Đơn vị cho thuê VPS Windows giá rẻ tại TPHCM

26/10/2020 lúc 22:00

Thuê VPS Windows giá rẻ tại đâu ở TP HCM?

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, người ta không thể phủ nhận rằng VPS Windows đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc làm nền tảng cho website cũng như nâng cao hiệu quả của công tác quản lý kinh doanh.  Bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ hay làm cho một doanh nghiệp lớn tại TP HCM và đang cần tìm kiếm một nhà cung cấp VPS Windows giá rẻ và uy tín cho đơn vị của mình? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất cho mình nhé!

Một vài thông tin quan trọng cần biết trước khi thuê VPS Windows

Thuật ngữ VPS Windows có nghĩa là gì?

Để có thể hiểu được thuật ngữ VPS Windows thì trước hết chúng ta cần tìm hiểu về thuật ngữ VPS có nghĩa là gì?

VPS (Virtual Private Server) có nghĩa là máy chủ ảo, được hình thành bằng cách chia sẻ tài nguyên của một máy tính chuyên dụng (hay còn được gọi là máy chủ vật lý) cùng với nhiều các VPS khác. 

Mỗi VPS sẽ được cấp một phần tài nguyên phần cứng của server vật lý như CPU riêng, RAM, ổ cứng HDD và ảo hóa chúng, cùng với đó là mỗi VPS cũng có địa chỉ IP và hệ điều hành riêng biệt với nhau. Từ đây thì ta thể hiểu rằng VPS Windows chính là một máy chủ ảo hoạt động trên hệ điều hành Windows.

Thuật ngữ VPS Windows có nghĩa là gì?
Thuật ngữ VPS Windows có nghĩa là gì?

Hệ điều hành Windows là một trong những hệ điều hành thông dụng và dễ sử dụng nhất hiện nay, bởi vậy nên hầu hết mọi khách hàng đều lựa chọn sử dụng VPS Windows để lưu trữ dữ liệu cho website của mình.

Những đặc trưng chỉ có ở dịch vụ VPS Windows 

Đặc trưng lớn nhất của VPS Windows mà không thể không nhắc đến đó là giao diện đồ họa rất thân thiện và quen thuộc đối với người dùng. Nhờ đặc điểm này mà người dùng cảm thấy VPS Windows dễ dàng sử dụng hơn VPS Linux rất nhiều. 

Hơn nữa, VPS Windows cũng là giải pháp duy nhất có thể hỗ trợ cho hệ quản trị CSDL Access, MSSQL hay những ứng dụng được phát triển bởi các phần mềm như ASP.NET, Java, C++, Visual Basic,…

Các VPS Windows còn có cơ chế tự động chuyển sang máy chủ vật lý khác khi mà máy chủ vật lý chứa nó đang gặp sự cố, nhờ vậy mà sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống VPS của người dùng.

Ngoài ra, VPS Windows còn là một giải pháp tiết kiệm cho người dùng khi không cần phải đầu tư máy chủ mà vẫn có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng và tiện ích giống hệt như một máy chủ vật lý thực sự.

Và đặc biệt là khi sử dụng VPS Windows, bạn sẽ chẳng phải lo website sẽ bị sập hoặc quá tải khi có lượt người truy cập quá đông cùng một lúc bởi băng thông của VPS Windows là không giới hạn.

Thế nhưng VPS Windows có hạn chế đó là phần mềm mã nguồn mở còn khá ít và hạn chế, mặc dù cộng đồng mã nguồn mở cho các ứng dụng của Windows đã được hình thành và cũng khá phát triển nhưng vẫn còn hạn chế hơn nhiều so với cộng đồng mã nguồn mở của Linux. 

Và thêm nữa là khi sử dụng VPS Windows người dùng sẽ phải cập nhật các phiên bản mới của Windows thường xuyên, do Windows là hệ điều hành quá phổ biến và có nhiều người dùng nên nó thường năm trong tầm ngắm của các hacker. 

Tuy nhiên nếu xét về phương diện tính năng và giao diện sử dụng dễ dàng thì VPS Windows vẫn là một đề xuất tốt nhất cho nhiều người dùng hiện nay.

Đơn vị cho thuê VPS Windows giá rẻ và đảm bảo chất lượng nhất tại TPHCM

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ nào cho thuê VPS Windows ưng ý nhất thì hãy đến ngay với IDC Online nhé! Công ty IDC Online chúng tôi chính là một trong những đơn vị được đánh giá cao nhất hiện nay, khi chuyên cung cấp cho khách hàng trên cả nước các dịch vụ lưu trữ website chất lượng cao như VPS Windows và cả VPS Linux.

Dịch vụ VPS Windows tại IDC Online được triển khai thành rất nhiều các gói nhỏ với những thông số và mức giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách khuyến mại từ 1 đến 3 tháng sử dụng hoàn toàn miễn phí khi khách hàng đăng kí dịch vụ VPS Windows tại IDC Online chúng tôi từ 6 tháng trở lên.

Không những vậy, khách hàng còn được tư vấn và hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và hết mình khi giúp khách hàng khắc phục các sự cố liên quan tới dịch vụ máy chủ ảo VPS.

Hãy liên lạc với IDC Online chúng tôi ngay bây giờ theo số hotline 1900 6452 để được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc nhé!