Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud uy tín nhất tại Quận Tân Bình

09/11/2020 lúc 15:22

Nhu cầu thuê dịch vụ máy chủ Cloud tại Quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế vững mạnh và phát triển nhất tại TP.HCM. Khi càng phát triển thì đời sống người dân càng được cải thiện, nhu cầu sẽ tăng cao và kéo theo đó là đơn vị cung ứng cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Và dịch vụ máy chủ Cloud tại Quận Tân Bình cũng không phải là ngoại lệ. Vậy phải làm sao để thuê được dịch vụ máy chủ Cloud uy tín nhất tại Tân Bình? Cùng tìm câu trả lời cho vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Cho thuê máy chủ Cloud chuyên nghiệp nhất tại Quận Tân Bình

Lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server tại Quận Tân Bình

Lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ
Lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ

Trước khi thuê hay mua dịch vụ máy chủ Cloud, bạn sẽ cần phải đánh giá độ uy tín của nhà cung cấp và có thể dự theo một số các tiêu chí sau:

 • Hệ thống an toàn và bảo mật dữ liệu mà nhà cung cấp trang bị cho hệ thống máy chủ Cloud. Đây luôn là vấn đề quan trọng nhất và được đặt lên hàng đầu khi thuê Cloud Server. Một nhà cung cấp có uy tín sẽ luôn cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối hoặc chí ít là có các biện pháp phòng ngừa hay khắc phục hợp lý khi có sự cố xảy ra.
 • Tìm hiểu tên tuổi cũng như độ uy tín của nhà cung cấp thông qua những đánh giá của người dùng trước. 
 • Đánh giá tốc độ, hiệu năng cũng như sự ổn định của hệ thống máy chủ Cloud hay cũng chính là đánh giá về chất lượng của dịch vụ. Bạn có thể đánh giá thông qua cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị phần cứng mà đơn vị cung ứng sử dụng cho hệ thống máy chủ
 • Tiếp theo là vấn đề về chi phí giá thành, bạn không nên chọn những nơi quá đắt hay quá rẻ mà phải phù hợp với mức thông số cấu hình và chất lượng của dịch vụ.
 • Được cung cấp các kênh để giám sát lượng tài nguyên cho hệ thống Cloud Server, điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng tài nguyên của mình và thay đổi sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.
 • Chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp rất quan trọng để đảm bảo rằng mọi sự cố sẽ được khắc phục nhanh chóng và tránh làm gián đoạn hoạt động, vận hành của hệ thống máy chủ Cloud cũng như công việc kinh doanh của người dùng.

Địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud được đánh giá cao nhất về độ uy tín hiện nay tại Tân Bình

IDC Online là một trong những công ty, thương hiệu chuyên cho thuê máy chủ Cloud uy tín nhất hiện nay với tầm hoạt động rộng rãi nhờ thâm niên lâu năm trong nghề. Do vậy mà mọi gói dịch vụ máy chủ Cloud hay Cloud Server của IDC Online cung cấp đều rất chỉnh chu hoàn thiện và đạt được các tiêu chí mà người dùng ngày nay yêu cầu khắt khe từ phía nhà cung cấp như:

Máy chủ ảo tại quận Tân Bình
Máy chủ ảo tại quận Tân Bình
 • Máy chủ Cloud hoạt động và vận hành vô cùng ổn định, đảm bảo không có các tình trạng ngừng hoạt động đột xuất xảy ra, giúp khách hàng có thể yên tâm vận hành hệ thống máy chủ Cloud liên tục 24/24.
 • Độ bảo mật và tin cậy vô cùng cao. Máy chủ Cloud do IDC Online cung ứng luôn sử dụng các phần mềm bảo mật hiện đại của Cisco, phần mềm chống tấn công DDoS, AntiVirus, … nên có độ bảo mật lên đến 99% cho mọi gói dịch vụ máy chủ.
 • Khi có sự cố hay vấn đề xảy ra, chúng tôi luôn có các máy chủ dự phòng chạy song song và thay thế hoạt động tạm thời cho các server bị lỗi, để đảm bảo không làm gián đoạn quá trình sử dụng của khách hàng.
 • Công nghệ của hệ thống máy chủ Cloud luôn được cập nhật và cải tiến với những phiên bản mới nhất để đem lại cho người dùng những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không bị lỗi thời về công nghệ.
 • Giá thành của các gói dịch vụ máy chủ Cloud tại IDC Online đảm bảo rẻ, hợp lý mà tốt nhất hiện nay. Đặc biệt là các khách hàng mới và những khách hàng thân thiết, khi đăng kí hay gia hạn các gói dịch vụ sẽ được chiết khấu với mức giá vô cùng ưu đãi.

Dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín nhất chỉ có tại IDC Online

Hãy liên hệ ngay với IDC Online hôm nay để được tư vấn về các gói dịch vụ phù hợp nhất cho đơn vị của mình cũng như có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mại và ưu đãi vô cùng hấp dẫn nữa nhé!

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !