Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud tốt nhất tại Huyện Mê Linh

16/11/2020 lúc 20:31

Nơi nào cho thuê máy chủ Cloud tốt nhất tại Huyện Mê Linh?

Thấu hiểu được những khó khăn của các cá nhân hay các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới thành lập chưa có đủ kinh phí để đầu tư mua một chiếc máy chủ cho riêng mình. Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, Công ty IDC Online chúng tôi đã ra đời nhằm cung cấp tới quý khách dịch vụ thuê máy chủ Cloud tại Mê Linh, Hà Nội.

Công ty cho thuê máy chủ Cloud được đánh giá cao nhất về chất lượng tại Mê Linh – IDC Online

IDC Online là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Tất cả các gói dịch vụ máy chủ đám mây hay Cloud Server do IDC Online cung cấp đều được quan tâm chỉnh sửa và hoàn thiện tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất, nhằm đem tới những trải nghiệm chất lượng và hiệu quả tối ưu cho người dùng khi sử dụng. 

Công ty cho thuê máy chủ Cloud

Vì sao nên sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud của IDC Online?

Để có được một hệ thống máy chủ Cloud chất lượng cao và tốt nhất nhằm đem tới hiệu quả tối đa cho việc vận hành cũng như lưu trữ website, thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ là vô cùng quan trọng. 

Và dịch vụ máy chủ Cloud của IDC Online nhận được thiện cảm cũng như sự tin dùng của đa số khách hàng hiện nay là nhờ những ưu điểm như:

  • Độ ổn định

Máy chủ Cloud có thể hoạt động vô cùng ổn định với thời gian uptime lên đến 99,99%, giảm thiểu tối đa tình trạng ngừng hoạt động đột ngột, giúp người dùng có thể yên tâm vận hành liên tục hệ thống máy chủ Cloud của mình 24/24.

  • Độ bảo mật

Đặc biệt, dịch vụ máy chủ Cloud do IDC Online còn có độ bảo mật và an toàn rất cao. Hầu hết mọi dịch vụ máy chủ của đơn vị chúng tôi đều được trang bị một hệ thống bảo mật vô cùng hiện đại gồm các phần mềm bảo mật tiên tiến nhất đến từ hãng Cisco, phần mềm chống tấn công DDoS, AntiVirus, … nên người dùng có thể an tâm sử dụng Cloud Server mà không lo bị hacker hay virus tấn công.

  • Cơ sở hạ tầng hệ thống máy chủ Cloud 

Hơn nữa, các dịch vụ lưu trữ từ máy chủ ảo cho đến máy chủ Cloud mà Công ty IDC Online chúng tôi cung cấp đều được triển khai trên một hạ tầng hệ thống các thiết bị hiện đại và tiên tiến hàng đầu hiện nay của IBM, Intel, Dell, SuperMicro, …

  • Khả năng cập nhật

Chưa hết, hệ thống máy chủ Cloud của IDC Online còn luôn được cập nhật và hoàn thiện từng ngày với những công nghệ hay các phiên bản phần mềm mới nhất để đem tới những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Máy chủ ảo tại IDC Online
Máy chủ ảo tại IDC Online
  • Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của một đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất của IDC Online, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ Cloud Server tại đây.

  • Chi phí hợp lý, giá rẻ

Chi phí cho các gói dịch vụ máy chủ Cloud tại IDC Online cũng rất rẻ và phù hợp với mọi nhu cầu cũng như đối tượng người dùng. Đặc biệt là những khách hàng mới khi đăng kí, hay các khách hàng thân thiết khi gia hạn thêm hợp đồng sử dụng gói dịch vụ máy chủ Cloud tại đơn vị chúng tôi sẽ được chiết khấu với những mức giá vô cùng ưu đãi.

Công ty IDC Online – Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud hàng đầu tại Mê Linh

Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị chúng tôi lại được đa số người dùng trên cả nước tin tưởng và sử dụng như vậy, tất cả đều là nhờ nỗ lực và cố gắng để đem tới những dịch vụ máy chủ Cloud chất lượng cao và hoàn hảo nhất khi đưa tới tay khách hàng. Và chắn chắn rằng bạn sẽ thấy hài lòng và ưng ý nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud tại IDC Online chúng tôi.

Liên lạc với IDC Online chúng tôi qua hotline 1900 6452 bất cứ khi nào bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ máy chủ Cloud tốt nhất nhé!