Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud giá tốt nhất tại Ninh Bình

08/07/2021 lúc 16:38

Bạn đang tìm hiểu về máy chủ Cloud và có ý định tìm một nhà cung cấp máy chủ Cloud giá tốt nhất tại Ninh Bình. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để có được cho mình câu trả lời nhé !

Những tính năng vượt trội của máy chủ Cloud

máy chủ Cloud tại Ninh Bình
Hình 1. Những tính năng vượt trội của máy chủ Cloud

Mở rộng dễ dàng

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần thêm tài nguyên để thực hiện công việc nào đó. Người dùng không cần phải thuê máy chủ mới mà vẫn có thể tự nâng cấp tài nguyên cho Cloud của mình.

Tính sẵn sàng cao

Hệ thống có cơ chế tự theo dõi trạng thái của các Server. Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi dữ liệu sang một không gian lưu trữ khác khi một trong các Server gặp sự cố. 

Khả năng truy cập từ xa

Người dùng có thể truy cập, quản lý, chia sẻ dữ liệu ở bất cứ đâu. Chỉ cần có các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,… có kết nối mạng là bạn có thể điều khiển hệ thống một cách dễ dàng.

Quản lý đơn giản

Người dùng được cung cấp giao diện quản lý Server với đầy đủ các tính năng trên trình duyệt. Và có toàn quyền quản lý tài nguyên, cài đặt lại Server cùng nhiều tính năng năng khác.

Bạn có thuộc đối tượng nên thuê máy chủ Cloud

máy chủ Cloud tại Ninh Bình
Hình 2. Bạn có thuộc đối tượng nên thuê máy chủ Cloud

Máy chủ rất quen thuộc với các công ty thiết kế và phát triển web,.. Nó được sử dụng phổ biến rộng rãi trong giới doanh nghiệp.  Nhất là các doanh nghiệp có nhu cầu về máy chủ, phát triển những phần mềm, ứng dụng, dịch vụ riêng biệt,…. Những đối tượng phù hợp với dịch vụ máy chủ ảo Cloud kể đến như :

● Các website bán hàng, website thương mại điện tử, các diễn đàn, blog…có lượng truy cập lớn mỗi ngày. Cần có một hệ thống máy chủ ổn định.

● Các doanh nghiệp dùng máy chủ để lưu trữ cơ sở dữ liệu. Đang cần một hệ thống máy chủ có dung lượng cao mà không cần đến các thiết bị lưu trữ rời, khó kiểm soát.

● Các doanh nghiệp cần đầu tư phần mềm, website theo yêu cầu,,… Để có không gian lưu trữ riêng cho mình.

● Các nhà đầu tư, phát triển game cần hệ thống có dung lượng, tốc độ xử lý cao, đáp ứng được lượng truy cập lớn mỗi ngày.

● Các doanh nghiệp muốn quản lý gửi, nhận email nội bộ cho riêng công ty mình.

● Các doanh nghiệp làm chương trình truyền thông trực tiếp, các báo điện tử online,…

IDC Online – Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud giá tốt nhất tại Ninh Bình

máy chủ Cloud tại Ninh Bình
Hình 3. IDC Online – Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud giá tốt nhất tại Ninh Bình

Bạn nên cân nhắc thuê máy chủ Cloud tại những công ty uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường. Để tiết kiệm được chi phí và đơn giản hóa việc quản lý và có thể giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn muốn tối ưu chi phí hạ tầng mà vẫn đảm bảo hệ thống có tốc độ nhanh, ổn định, hiệu suất tốt, … cho website của mình. Hãy chọn dịch vụ máy chủ Cloud tại IDC online. Chúng tôi cung cấp đa dạng gói dịch vụ máy chủ ảo Cloud chất lượng với giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng . Đến với IDC Online, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: So sánh Cloud Hosting ở Việt Nam với nước ngoài