Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud giá tốt nhất tại Hải Dương

14/07/2021 lúc 10:59

Máy chủ đám mây là một trong những giải pháp máy chủ được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ này và gợi ý cho bạn đơn vị cho thuê máy chủ Cloud tại Hải Dương là IDC Online!

Khái niệm về máy chủ Cloud

máy chủ Cloud tại Hải Dương
Máy chủ Cloud

Theo nghĩa đơn giản nhất, máy chủ đám mây là một dịch vụ lưu trữ . Thuật ngữ “Cloud” là một phép ẩn dụ cho một môi trường mạng. Đám mây là một sơ đồ. Bản đồ của một mạng lưới máy chủ khổng lồ trong một cơ sở hạ tầng mạng để ảo hóa quá trình xử lý.Cơ chế kết nối giống như cách mà một đám mây tích tụ điện năng. 

Ưu, nhược điểm khi thuê máy chủ Cloud tại Hải Dương

máy chủ Cloud tại Hải Dương
Ưu, nhược điểm của máy chủ Cloud

Ưu điểm

  • Tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần trả tiền cho lượng tài nguyên doanh nghiệp sử dụng.
  • Khi cần mở rộng tài nguyên, các công ty không phải nghĩ đến việc đầu tư bao nhiêu máy chủ và máy trạm. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp thông số kỹ thuật và nhà cung cấp máy tính chính xác. Đám mây sẽ chủ động tìm kiếm tài nguyên miễn phí cho các doanh nghiệp cung cấp. 
  • Dễ dàng quản lý. Bạn có thể không phải đầu tư nhân lực để vận hành hệ thống. Tất cả các công việc này đều đã có sẵn. cung cấp đảm bảo. 
  • Bảo mật cao: Việc tập trung dữ liệu trên đám mây nhằm cải thiện tính bảo mật. Đám mây sử dụng công nghệ bảo mật phân lớp. Giúp giữ nguyên vẹn dữ liệu của bạn

Nhược điểm

Mặc dù có nhiều ưu điểm đặc biệt, nhưng mô hình điện toán đám mây máy chủ Cloud vẫn có một số nhược điểm, như sau:

  • Tính khả dụng: Các dịch vụ đám mây có thể “treo” bất ngờ, các rủi ro khách quan như mất kết nối Internet, … Làm suy giảm khả năng truy cập dữ liệu của bạn trong một khoảng thời gian nhất định Một số vấn đề làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.
  • Mất dữ liệu. Khi chúng tôi sử dụng dịch vụ đám mây, chúng tôi phải tin tưởng vào nhà cung cấp. Vì lý do nào đó, nhà cung cấp ngừng hoạt động hoặc không cung cấp dịch vụ nữa. Sau đó người dùng phải sao lưu dữ liệu đám mây trên PC, việc này rất tốn thời gian. Và có thể xảy ra mất mát dữ liệu mà không thể khôi phục được. Tuy nhiên, điều này rất hiếm khi xảy ra.

Nên thuê máy chủ Cloud tại Hải Dương của nhà cung cấp nào?

máy chủ Cloud tại Hải Dương
Nên thuê máy chủ Cloud uy tín ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ đám mây uy tín với giá tốt. Một trong những nhà cung cấp như vậy là công ty IDC Online của chúng tôi. IDC Online luôn đứng đầu danh sách. Nhà cung cấp dịch vụ đám mây là nhà cung cấp dịch vụ đáng giá nhất trong những năm gần đây . Vì chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất. Nhờ cơ sở hạ tầng tuyệt vời và đội ngũ chuyên gia có trình độ. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn giải đáp những thắc mắc của khách hàng. 

Đến với IDC Online ngay hôm nay để không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn!