Đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud uy tín và giá tốt tại Thừa Thiên – Huế

20/04/2022 lúc 13:02

Máy chủ Cloud đang ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi các tính năng vượt trội mà nó đem lại. Trong bài viết này, IDC Online sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn và dịch vụ này cũng như gợi ý cho bạn đơn vị cho thuê máy chủ Cloud uy tín và giá tốt tại Thừa Thiên – Huế.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud

máy chủ Cloud uy tín
Hình 1. Tìm hiểu về dịch vụ máy chủ Cloud

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây là dịch vụ cung cấp hạ tầng máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây. Dịch vụ này giúp khách hàng thiết lập hạ tầng điện toán có quy mô từ một máy chủ cloud riêng – hệ thống có hàng trăm máy chủ cloud. Máy chủ Cloud ra đời đã khắc phục được nhiều hạn chế của nhiều dòng máy chủ trước đây. 

Những tính năng nổi bật của máy chủ Cloud uy tín

máy chủ Cloud uy tín
Hình 2. Những tính năng nổi bật của máy chủ Cloud

Sẵn sàng cao

Hạ tầng ảo hoá từ nền tảng công nghệ điện toán đám mây sẽ cho bạn một Cloud mạnh mẽ, ổn định. Thời gian uptime lên đến 99.99%.

Linh hoạt

Cloud cho phép người dùng chủ động lựa chọn cấu hình, tăng / giảm tài nguyên theo nhu cầu sử dụng . Việc này được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng.

Backup an toàn dữ liệu

Hệ thống lưu trữ phân tán và cơ chế sao lưu hàng ngày đảm bảo dữ liệu luôn luôn sẵn sàng và liên tục.

Hệ điều hành mẫu đa dạng

Cloud tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, Linux, CentOS, Fedora, Ubuntu, Debian, …

Quản lý dễ dàng

Giao diện quản lý Cloud rất thân thiện, dễ dàng sử dụng. Có thể quản lý thông qua cổng website hay ngay cả các ứng dụng di động mọi lúc, mọi nơi.

Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud uy tín và giá tốt tại Thừa Thiên Huế

máy chủ Cloud uy tín
HÌnh 3. Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud uy tín và giá tốt tại Thừa Thiên Huế

IDC Online hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ tốt nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. IDC Online luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng  để đem tới những dịch vụ chất lượng nhất. Đến với IDC Online, bạn hoàn toàn có thể yên tâm từ dịch vụ cho đến cách phục vụ, hỗ trợ.

Hãy đến IDC Online để được hỗ trợ và tư vấn nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Tìm địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud tốt nhất tại Quận 12 TPHCM