Đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud uy tín nhất tại Quận 9 TPHCM

08/11/2020 lúc 13:24

Ở đâu cho thuê máy chủ ảo Cloud uy tín nhất tại Quận 9 TPHCM?

Nhiều khách hàng tại TPHCM mà đặc biệt là ở khu vực Quận 9 đang phân vân chưa biết nên thuê hay mua máy chủ ảo Cloud ở đâu tốt nhất hay có uy tín? Trong bài viết này, IDC Online chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu các yếu tố cần quan tâm khi thuê máy chủ ảo Cloud cũng như đánh giá nên mua chúng ở đâu là tốt nhất và hiệu quả nhất cho bạn. 

Tìm hiểu tổng quan về máy chủ ảo Cloud 

Máy chủ ảo Cloud là gì?

Máy chủ ảo Cloud (Cloud VPS) là một dịch vụ máy chủ ảo ra đời khá muộn so với những hình thức lưu trữ khác, nhưng nó lại được ưa chuộng hơn cả nhờ được ứng dụng từ công nghệ hiện đại của nền tảng điện toán đám mây (hay còn được gọi là Cloud Computing). 

Hoặc để dễ hiểu hơn thì bạn có thể hình dung máy chủ ảo Cloud chính là một hệ thống máy chủ ảo được tạo dựng lên là nhờ có sự liên kết của rất nhiều cụm server vật lý với nhau.

Máy chủ ảo Cloud là gì ?
Máy chủ ảo Cloud là gì ?

Cần phải quan tâm đến những yếu tố nào khi thuê máy chủ ảo Cloud?

Muốn có một hệ thống máy chủ ảo Cloud chất lượng tốt và đem lại hiệu quả cao cho công việc thì khi thuê hay mua máy chủ ảo Cloud, bạn cần quan tâm đến những thông số cấu hình sau:

  • Central Prossesing Unit (CPU): Đây là thông số sẽ giúp máy chủ ảo Cloud có thể xử lý mọi dữ liệu một cách nhanh chóng và có thể hoạt động ổn định hơn. Khi lựa chọn dịch vụ máy chủ ảo Cloud bạn nên quan tâm tới hai yếu tố quan trọng của CPU là số Core và tốc độ xung nhịp.
  • Random Access Memory (RAM): Thông số này cho thấy khả năng chạy nhiều thao tác, tác vụ cùng 1 lúc của máy chủ ảo Cloud. Nên gói dịch vụ được cung cấp càng nhiều RAM thì máy chủ ảo Cloud của bạn vận hành càng hiệu quả hơn.
  • Ổ cứng (Storage): là không gian được sử dụng để lưu trữ các file cài đặt của hệ điều hành và các file mã nguồn của website, và thông số này sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ xử lý dữ liệu của máy chủ ảo Cloud. Ổ đĩa hiện nay có 2 loại thông dụng nhất là HDD và SSD và ổ cứng loại SSD được cho tốt hơn so với ổ HDD.
  • Băng thông (Bandwidth): có nghĩa là lưu lượng mà bạn được phép truyền tải dữ liệu đi. Các nhà cung cấp dịch vụ thuê cloud server có nhiều gói cước có tiện ích băng thông giới hạn và không giới hạn, nên chọn đơn vị nào cung cấp băng thông “Unlimited” để tốc độ hệ thống vận hành ổn định hơn. 
  • Thời gian Uptime: Thông số này thể hiện khả năng hoạt động liên tục của hệ thống máy chủ ảo Cloud mà không bị ngưng trệ. Nếu nhà cung cấp cam kết thời gian hoạt động của máy chủ ảo Cloud đạt từ 99.95 đến 99.99% thì bạn có thể chấp nhận thuê được.

Khi thuê máy chủ ảo Cloud do IDC Online cung cấp tại Quận 9, bạn sẽ được gì?

IDC Online hiện đang đơn vị cung cấp các dịch vụ Cloud VPS và Cloud Server với các tính năng vô cùng vượt trội và ưu việt. Nó được xem như là một cuộc cách mạng mới cho giải pháp lưu trữ website ngày nay. 

Máy chủ ảo Cloud của IDC Online có thể cho uptime lên tới 99,99% thời gian hoạt động cùng với đó là hệ thống dự phòng đầy đủ và khả năng mở rộng tài nguyên rất linh hoạt.

Máy chủ ảo tại IDC Online
Máy chủ ảo tại IDC Online

Không giống với các hình thức lưu trữ website truyền thống với chỉ một máy chủ chuyên dụng duy nhất, hệ thống máy chủ ảo Cloud của IDC Online được tạo dựng trên một hệ thống gồm rất nhiều các máy chủ chuyên dụng nên có với khả năng phục hồi cao. Nên nếu một server trên hệ thống có xảy ra sự cố về phần cứng thì ngay tức thì sẽ có một server khác tự động thế chỗ cho nó để hoạt động không bị ngưng trệ.

Đặc biệt dịch vụ máy chủ ảo Cloud của IDC Online còn sử dụng hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung Cloud Storage giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ dữ liệu cũng như giảm thiểu tối đa thời gian phục hồi. 

Chưa hết, hệ thống Cloud VPS của chúng tôi còn sử dụng hoàn toàn ổ cứng SSD cho tốc độ xử lý vượt trội, cùng với đó là khả năng nâng cấp hoặc hạ cấp tài nguyên vô cùng linh hoạt bất cứ khi nào khách hàng cần.

IDC Online – Đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud hàng đầu tại Quận 9 TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn dịch vụ máy chủ ảo Cloud do IDC Online chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với mức giá phải chăng cùng dịch vụ chất lượng tốt nhất. 

Hãy liên hệ với IDC Online chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần được tư vấn qua hotline 1900 6452 nhé!