Đơn vị cho thuê Cloud Server giá rẻ và uy tín nhất tại Việt Nam

14/12/2021 lúc 16:37

Sử dụng Cloud Server có thể loại bỏ một số vấn đề thường gặp và chắc chắn có thể thay thế hoàn toàn các máy chủ thông thường cũ, kể cả máy chủ ảo VPS. Hôm nay IDC Online sẽ mách bạn địa chỉ thuê Cloud Server giá rẻ và uy tín.

Dịch vụ thuê Cloud Server giá rẻ và uy tín

Máy chủ đám mây Cloud Server là một cơ sở hạ tầng ảo được tạo ra để lưu trữ và xử lý thông tin và ứng dụng. Máy chủ đám mây là một sản phẩm máy chủ tương tự như máy chủ ảo Virtual (máy chủ VPS) nhưng được cấu hình bằng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing). 

Cloud Server giá rẻ và uy tín
Dịch vụ Cloud Server

Trước đó máy chủ đã bị giới hạn dung lượng nhất định và cần nâng cao dung lượng. Thì việc nâng cao chất lượng của máy chủ khá khó khăn và mất thời gian. Thời gian thực hiện lâu, đôi khi máy chủ ngừng hoạt động gây ảnh hưởng không nhỏ đến doanh nghiệp và người dùng. 

Ngoài ra, nếu bạn định cấu hình một ứng dụng cần có máy chủ, bạn sẽ phải mua hoặc thuê một hoặc nhiều máy chủ mới. Nhưng bạn không thể dùng chung chúng với máy chủ để chạy các ứng dụng hoặc các dự án khác. Bản nâng cấp tài nguyên Máy chủ đám mây là rất đơn giản và nhanh chóng, các tài nguyên được cập nhật trong vài phút và trong thời gian ngắn. Thời gian cập nhật cũng không yêu cầu thời gian bảo trì máy chủ. Với Cloud Server tất cả các dự án có thể được triển khai trên cùng một máy chủ, nếu không có đủ tài nguyên thì có thể nâng cấp không giới hạn.

Lưu ý khi thuê Cloud Server giá rẻ và uy tín nhất

Cloud Server giá rẻ và uy tín
Mẹo thuê Cloud Server

Nếu lựa chọn công nghệ máy chủ đám mây uy tín và chất lượng, bạn phải tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Máy chủ đám mây cần những gì? Đây là những thông số bạn nên biết trước khi mua hoặc cài đặt Máy chủ đám mây: 

Bộ xử lý trung tâm (CPU)

Các thông số mà người dùng nên để ý khi thuê Cloud Server giá rẻ và uy tín đầu tiên là CPU. Nhắc đến CPU, người ta sẽ nhớ ngay đến Hz hay còn gọi là số nhân (core). Nó giúp máy chủ đám mây chạy nhanh hơn và ổn định hơn. Tùy theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn số lượng lõi (Core) phù hợp nhất. 

Bộ nhớ Ram (Random Access Memory) 

Dung lượng RAM càng nhiều thì khả năng thực thi càng tốt, số tác vụ mà máy chủ ảo có thể thực hiện cùng một lúc thì nó càng lớn. Tuy nhiên, người dùng cũng phải cân nhắc xem có bao nhiêu ứng dụng và ứng dụng đang chạy trên máy ảo đó mới có thể xác định được thông số RAM chính xác.

Ổ cứng (Storage) 

Hệ thống Cloud Storage có vai trò cực kỳ quan trọng đối với các máy chủ đám mây vì nó ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy chủ. Người dùng cần lưu ý đến dung lượng và loại dung lượng ổ cứng. Ứng với yêu cầu thực tế, khách hàng có thể lựa chọn dung lượng lưu trữ phù hợp để đảm bảo máy chủ hoạt động tốt nhất. 

Có 2 loại ổ lưu trữ là SSD và HDD. Ổ cứng HDD dành cho khách hàng phổ thông, trong khi SSD đáp ứng yêu cầu đọc ghi lớn hơn với tốc độ cực cao. Nếu hệ thống của bạn được trang bị ổ cứng SSD, hiệu suất sẽ được tăng lên gấp nhiều lần so với ổ cứng HDD. 

Thời gian hoạt động 

Thời gian hoạt động ổn định giúp việc sử dụng máy chủ đám mây dễ dàng và hiệu quả hơn.Thời gian hoạt động phụ thuộc hoàn toàn vào 3 yếu tố:

– Thời gian hoạt động của hệ tầng vật lý 

– Thời gian hoạt động của các tool giải pháp 

– Thời gian hoạt động của trung tâm dữ liệu (data center) 

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 

Bất kể hệ thống, máy móc và máy tính đều không tránh khỏi lỗi vận hành. Để giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng, bạn cần chú ý đến kỹ năng chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp. 

Từ đó, rút ra tiêu chí đánh giá chất lượng của dịch vụ thuê Cloud Server giá rẻ và uy tín. Một đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ và uy tín cần có đội ngũ hỗ trợ khách hàng có trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ tư vấn nhiệt tình và giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà người dùng hay gặp phải.

Đơn vị cho “thuê Cloud Server giá rẻ và uy tín nhất tại Việt Nam”

Cloud Server giá rẻ và uy tín
IDC Online – Cho thuê Cloud Server uy tín

IDC Online là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Server giá rẻ và uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sẽ đảm bảo các thông số quan trọng về CPU, RAM, ổ cứng cho máy chủ của bạn. Không những thế quy trình chăm sóc khách hàng của IDC Online luôn đảm bảo được tính kịp thời và chuyên nghiệp. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud Server giá rẻ và uy tín vui lòng liên hệ đến IDC Online để được tư vấn.

IDC Online – Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam