Dịch vụ VPS tốt nhật tại IDC online

11/11/2020 lúc 08:36

Dịch vụ cho thuê máy chủ VPS tốt nhất ở IDC

Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc lựa chọn cho mình một trung tâm cung cấp công nghệ chất lượng cũng là một vấn đề nan giải với nhiều người. Bởi hiện nay, việc quảng cáo sai lệch và lừa đảo xảy ra ở khắp mọi nơi, khiến khách hàng hoang mang về các trung tâm dịch vụ. Dịch vụ máy chủ ảo là một trong những dịch vụ đang được khách hàng săn đón nhiều nhất và họ muốn tìm trung tâm cung cấp về dịch vụ này. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề đau đầu này. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chi tiết thông tin về trung tâm IDC online- trung tâm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Những ưu điểm của máy chủ VPS

Máy chủ ảo có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các máy chủ khác. Đầu tiên, bạn được toàn quyền quản lý máy chủ mà không lo người khác có thể đăng nhập vào và ăn cắp dữ liệu của bạn. Bởi mỗi máy chủ là một hệ điều hành riêng, một cấu hình và RAM riêng. Thời gian kích hoạt và cài đặt máy chủ chỉ mất từ 5 đến 10 phút, rất nhanh chóng và tiện lời. Bên cạnh đó, khi đăng kí dịch vụ cho thuê máy chủ ảo, bạn sẽ được hỗ trợ các chính sách giảm giá cho dịch vụ bản quyền như cPanel hay Plesk,… Bạn còn được hỗ trợ tối đa cho các hệ điều hành và hỗ trợ các tính năng cao cấp. 

Ưu điểm của máy chủ ảo VPS
Ưu điểm của máy chủ ảo VPS

Không chỉ vậy, bạn còn tiết kiệm được cả một khoản tiền lớn thay vì đầu tư nhiều vào một máy chủ thông thường. Máy chủ ảo giúp bạn dễ dang nâng cấp bất kỳ khi naò bạn muốn, và quản lý theo ý của mình. Máy chủ VPS được thiết kế với nhiều lớp bảo vệ nên đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối, sẽ đảm bảo cho các dữ liệu của bạn toàn vẹn trước mọi cuộc tấn công từ các hacker mạng. Bạn còn có thể điều khiển máy chủ ảo từ xa mà không cần làm việc trực tiếp với nó thông qua các thiết bị thông minh.

Máy chủ VPS tại  IDC có gì đặc biệt?

Được mệnh danh là nơi có dịch vụ tốt nhất cả nước, máy chủ ảo ở IDC có những tính năng vượt trội sau đây:

  • Bạn được phép toàn quyền cấu hành bởi mỗi máy chủ tại IDC có hệ điều hành, ứng dụng và phần cứng độc lập, được thiết kế riêng theo nhu cầu của bạn.
  • Khi đăng ký thuê dịch vụ tại đây, bạn sẽ được cung cấp các ứng dụng quản trị miễn phí như hệ điều hành hay cơ sở dữ liệu,…
  • Máy chủ VPS ở IDC có khả năng băng thông mở rộng lên đến 10Gbps bởi IDC khai thác từ 12 trung tâm dữ liệu lớn trên cả nước, cho phép triển khai dịch vụ ở bất kỳ nơi đâu.
  • Khả năng mở rộng của máy chủ VPS tại đây không giới hạn do máy chủ ảo được ra đời bằng công nghệ ảo hóa.
  • IDC sẽ hỗ trợ bạn uptime 99.9%. Máy chủ ảo sẽ tự phục hồi dữ liệu nếu vấn đề phát sinh xảy ra ở phần cứng. Dữ liệu sẽ được lưu trữ trên SAN 2.
  • Ở IDC, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và am hiểu lĩnh vực, có nhiều kinh nghiệm, giúp bạn giải đpá mọi vấn đề và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.
  • Giá thành dịch vụ máy chủ ảo ở đây vô cùng rẻ và phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Bạn có thể truy cập máy chủ ảo từ xa mà không cần làm việc trực tiếp với nó.
Máy chủ ảo tại IDC Online
Máy chủ ảo tại IDC Online

Dịch vụ máy chủ VPS tốt nhất tại IDC

Không thể phủ nhận được sự chất lượng và uy tín mà trung tâm dịch vụ công nghệ IDC online mang lại. Để có thể đăng ký dịch vụ thuê máy chủ ảo, bạn vui lòng gọi đến số hotline 19006452 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính tại tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. IDC luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn cần. Hãy tin tưởng và tin dùng dịch vụ tại đây. IDC chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng về độ uy tín và chất lượng 5 sao của dịch vụ.

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !