Những dịch vụ VPS free tốt nhất hiện nay

16/12/2021 lúc 14:15

VPS Hosting  là một trong những dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất hiện nay, cung cấp không gian lưu trữ nội dung trang web và dữ liệu  trên các máy chủ riêng ảo độc lập. Tài nguyên  người dùng  độc lập với mỗi VPS khác nhau. Với nhiều ưu điểm như tính bảo mật cao, dễ sử dụng, hiệu suất tốt,… dịch vụ lưu trữ VPS  ngày càng trở nên phổ biến, nhiều công ty lớn cung cấp VPS miễn phí để người dùng trải nghiệm, cũng có  nhà cung cấp hỗ trợ VPS free tốt luôn. Hãy khám phá dịch vụ này với IDC Online.

Các dịch vụ VPS free tốt nhất hiện nay

Amazon VPS Free tốt 1 năm

VPS Free tốt nhất
Amazon VPS Free tốt 1 năm

Amazon Free VPS là một phần của chương trình Free Tier của Amazon Web Services hay còn gọi là AWS. Cho phép bạn truy cập, trải nghiệm và sử dụng các máy chủ ảo hóa được cung cấp bởi các gã khổng lồ công nghệ toàn cầu, giới hạn trong lĩnh vực điện toán đám mây (Cloud Computing). 

VPS do Amazon phát triển  có thể chạy nhiều hệ điều hành và ứng dụng và được cung cấp miễn phí trong tối đa 12 tháng. Sau khi khoảng thời gian 12 tháng kết thúc, chức năng sẽ bị giảm xuống mức tối thiểu. Ví dụ, bạn không còn  sở hữu  máy ảo.

Chương trình AWS Free Tier bao gồm  nhiều dịch vụ khác để phát triển ứng dụng web, VPS, dịch vụ email… trên nền tảng điện toán đám mây của Amazon. Một số trong số chúng miễn phí trong 1 năm và một số  không bao giờ hết hạn.

Link đăng ký 1 năm VPS AWS miễn phí: https://aws.amazon.com/vi/ec2/?did=ft_card&trk=ft_card

Link chương trình AWS Tier miễn phí: https://aws.amazon.com/free/

Microsoft Azure cung cấp bản dùng thử VPS free tốt một năm

Azure VPS  là  dịch vụ lưu trữ máy chủ ảo được tích hợp với hạ tầng Azure – nền tảng điện toán đám mây với cổng thông tin trực tuyến do Microsoft cung cấp Về cơ bản Azure VPS có những đặc điểm tiêu biểu của một dịch vụ lưu trữ VPS thông thường.

VPS free tốt nhất
Microsoft Azure cung cấp bản dùng thử VPS free tốt một năm

Trên thực tế, Azure VPS cung cấp hiệu suất tốt hơn  dịch vụ lưu trữ chia sẻ và rẻ hơn so với nhu cầu lưu trữ chuyên dụng. Nếu bạn cần một dịch vụ lưu trữ  cho trang web của mình, Azure VPS  sẽ là  lựa chọn phù hợp.

Để đăng ký tài khoản đăng ký Azure VPS miễn phí trong 1 năm và nhận 200 đô la tín dụng khách hàng mới, hãy xem hướng dẫn về: Microsoft Azure tặng 1 năm VPS miễn phí: Đăng ký tài khoản thế nào?

VPS Vultr free dùng thử free 30 ngày

VPS Vultr free cung cấp cho người dùng giá trị thông qua khoản tín dụng, tùy theo từng chương trình khuyến mãi. Và khái niệm VPS Vultr free chỉ áp dụng cho các gói dịch vụ đăng ký từ điểm miễn phí.

VPS Vultr free dùng thử free 30 ngày

Ví dụ vào tháng 9/2021, Vultr tung ra chương trình:

  • Dùng thử miễn phí hạn mức tín dụng $ 100 của dịch vụ Vultr Cloud VPS: đây là khuyến mãi hấp dẫn nhất trong lịch sử Vultr’s. Bạn sẽ nhận được thời gian dùng thử 30 ngày của dịch vụ Vultr với giá 100 đô la. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thông qua link sau: https://www.vultr.com/promo/try100/?service=try100. Kết hợp với chương trình “Kết nối qua mạng xã hội Twitter”, tài khoản của bạn sẽ có tổng hạn mức tín dụng là $ 103.
  • Dùng thử dịch vụ Vultr Cloud VPS miễn phí trong 30 ngày với giá 50 đô la. Hãy nhanh tay đăng ký để tận dụng ưu đãi này, vì gói này chỉ áp dụng trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần đăng ký qua link: https://www.vultr.com/promo/try50/?service=try50

Để mua và sử dụng dịch vụ Vultr VPS, bạn cần có tài khoản email và tài khoản thanh toán như Visa, Paypal hoặc Mastercard. Việc đăng ký sử dụng VPS rất nhanh chóng.

Nên dùng dịch vụ VPS free hay trả phí

Mặc dù VPS free rất hấp dẫn, nhưng bạn không nên đầu tư quá nhiều vào dịch vụ VPS dùng thử miễn phí này. Tài nguyên, chức năng và tuổi thọ sử dụng  bị  hạn chế một phần. Tuy nhiên, đây vẫn sẽ là  lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn dùng thử để xem liệu họ và doanh nghiệp của họ có thực sự cần VPS hay không.

Nên dùng dịch vụ VPS free hay trả phí
Dịch vụ VPS miễn phí bản dùng thử

Thường các dịch vụ VPS thường miễn phí cung cấp các lợi ích nhỏ chỉ trong một thời gian ngắn. Do đó, nếu bạn dự định sử dụng dịch vụ trong thời gian dài hơn và  cho các mục đích quan trọng, hoặc nếu bạn cần chất lượng và  bảo mật thông tin tốt hơn, bạn nên cân nhắc trả phí sử dụng dịch vụ VPS.

Tại sao nên chọn dịch vụ VPS tốt của IDC?

Bạn có thể xem dịch vụ VPS tốt nhất từ ​​IDC Online. Dịch vụ IDC chất lượng cao là lý do  nhiều khách hàng lựa chọn IDC và  chúng tôi đảm bảo:

  • Với 12 trung tâm dữ liệu lớn tại Việt Nam, IDC Online cung cấp dịch vụ máy chủ trên cả nước, phục vụ 24/7 tốt nhất. 
  • Thời gian hoạt động 99,9% và băng thông kết nối đạt  240 Gbit / s, không giới hạn lưu lượng dữ liệu. Khách hàng được đảm bảo sẵn sàng trực tuyến 24/24 giờ, họ có thể bảo mật toàn bộ hệ thống. 
  • IDC cung cấp giải pháp cho thuê máy chủ và dịch vụ tốt nhờ đội ngũ kỹ thuật viên trình độ  cao, am hiểu hệ thống. 
  • Thiết bị phần cứng Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Dell, IBM, Intel, HP,… Phiên bản cập nhật  liên tục sẽ đáp ứng tốt nhu cầu công nghệ của bạn. 
  • Tiết kiệm, giá cả  hợp lý để khách hàng có thể duy trì dịch vụ  lâu nhất có thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê máy chủ VPS, vui lòng liên hệ  IDC qua số tổng đài trực tiếp 1900 6452 hoặc địa chỉ công ty tại Tầng 10 tòa nhà Đại Phát,  82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

– Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

– Fanpage: https://www.facebook.com/idconline.fb

– Website: https://idconline.vn