Dịch vụ VPS chất lượng cao và hoạt động ổn định

27/03/2023 lúc 09:09

Hiện nay công nghệ thông tin là một ngành rất phát triển, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin có lợi cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Dịch vụ máy chủ ảo VPS là một trong những dịch vụ phổ biến được nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn trên thị trường hiện nay, nó có nhiều tính năng và giá cả hợp lý mà dịch vụ máy chủ mang lại. Và là sự lựa chọn tốt nhất cho ngày hôm nay. Vậy bạn đã biết thuê VPS chất lượng cao ở đâu chưa?

Dịch vụ VPS chất lượng cao là gì?

Khái niệm VPS chất lượng cao

Máy chủ riêng ảo VPS (VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo (đơn giản hơn: các máy chủ chạy đồng thời nhiều hệ điều hành). Trong khi một máy chủ chạy Share Host có thể chạy đồng thời hàng trăm tài khoản thì ở máy chủ ảo VPS, con số đó chỉ bằng 1/10. Do đó, hiệu suất của VPS cao gấp n lần so với Share Host.

Mỗi máy chủ là một hệ thống độc lập, có hệ điều hành riêng, có đầy đủ quyền quản trị (admin / root) và khả năng khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do đó, máy chủ ảo VPS bị hạn chế. 100% khả năng hack cục bộ.

Chạy Share Host trên một máy chủ, nhiều trang web chạy cùng lúc và chia sẻ tài nguyên máy chủ. Nếu một trang web đang bị tấn công DDoS, mạng botnet hoạt động quá mạnh sẽ ảnh hưởng đến các trang web khác trên cùng máy chủ. Máy chủ VPS đang bị tấn công và các máy chủ VPS ảo khác trên máy chủ hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Các tính năng nổi bật của VPS chất lượng cao

Tính năng về công nghệ

Dịch vụ máy chủ ảo VPS sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây

Công nghệ mà máy chủ ảo VPS sử dụng là nền tảng điện toán đám mây, sử dụng hệ thống máy chủ ảo VPS điện toán đám mây, người dùng không phải lo lắng về tình trạng VPS bị gián đoạn hay bất kỳ sự cố nào.

Nhiều lớp bảo mật

Máy chủ ảo VPS áp dụng hệ thống bảo mật đa lớp mới nhất, giúp máy chủ ảo luôn được bảo vệ, truy xuất dữ liệu khi giao tiếp với hệ thống bên ngoài. Điều này ngăn không cho tin tặc xâm nhập và phát tán vi rút.

Sử dụng cơ sở hạ tầng rất hiện đại

Máy chủ ảo VPS sử dụng cơ sở hạ tầng chất lượng cao rất hiện đại giúp hỗ trợ bộ vi xử lý chuyên dụng nhanh hơn.

Sao lưu dữ liệu dễ dàng

Hệ thống máy chủ ảo VPS sẽ thường xuyên sao lưu dữ liệu theo thời gian mà bạn đã đặt trước, rất tiện lợi cho bạn phải không nào. Đảm bảo dữ liệu cũng như cấu hình hệ thống được thiết lập trên hệ thống của bạn có thể được sao lưu tự động một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng về sự linh hoạt

Dễ dàng nâng cấp

Không giống như hosting thông thường, máy chủ ảo VPS có thể dễ dàng nâng cấp trong khoảng thời gian ngắn, cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu một cách thoải mái.

Dễ dàng triển khai

Với máy chủ thông thường hoặc máy tính quản lý, việc triển khai mất khá nhiều thời gian. Bạn phải khai báo thông tin, với máy chủ vật lý bạn phải chuẩn bị máy chủ. Việc sử dụng máy chủ ảo VPS rất đơn giản, bạn chỉ cần khai báo với nhà cung cấp, trong vòng 1 giờ bạn sẽ nhận được một máy chủ với đầy đủ các yêu cầu, tính năng, hệ điều hành, …

Sử dụng 1 cách linh hoạt

Dịch vụ máy chủ ảo VPS vô cùng linh hoạt. Khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp tài nguyên hoặc thêm mới máy chủ ảo. Máy chủ ảo VPS có thể sử dụng nhiều hệ điều hành khác nhau như máy tính thông thường. Nó sẽ trở nên linh hoạt hơn trong việc thay đổi hệ điều hành khi xảy ra lỗi.

Dễ dàng truy cập từ xa vào máy chủ ảo VPS

Với dịch vụ máy chủ ảo VPS, bạn hoàn toàn không cần máy chủ server mà chỉ cần một máy tính thông thường. Sau đó khi bạn sử dụng Remote Desktop Connection. Nhà cung cấp sẽ cho bạn địa chỉ IP của VPS, tài khoản và mật khẩu để đăng nhập

Lợi ích khi sử dụng VPS của IDC Online

Chi phí đầu tư rẻ, hợp lý

Tất cả phụ thuộc vào cấu hình bạn chọn, bao gồm RAM, CPU, bộ nhớ, băng thông, v.v. Chi phí đầu tư của hầu hết các VPS khá rẻ. Nếu bạn cần lưu trữ hoặc kiểm soát nhiều lưu lượng, bạn sẽ cần phải mua một máy chủ.

Hệ thống quản lý cùng với tính sẵn sàng cực kì cao

Hệ thống quản lý dựa trên nền tảng web, thiết kế giao diện rất đơn giản. Giao diện quản lý chi tiết rất đơn giản, thuận tiện cho khách hàng trong việc quản lý các tài nguyên đã được cấp phép,

Tính sẵn sàng cực cao: 

Cloud VPS tự động giám sát các máy chủ trên đám mây.

Đơn vị cho thuê VPS chất lượng cao hoạt động ổn định – IDC Online

Với tất cả thông tin hiện có, chúng tôi tin rằng người dùng có thể trả lời một phần câu hỏi của họ về lý do tại sao họ sử dụng VPS. IDC Online mang lại nhiều gói dịch vụ cho thuê VPS giá cả phải chăng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và chất lượng tốt nhất. Vui lòng truy cập trang web https://idconline.vn/. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 19006452 để được tư vấn toàn diện nhất về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo chuyên nghiệp.

Mời tham khảo bảng giá dịch vụ tại đây!