Dịch vụ thuê VPS free tại Việt Nam

02/10/2020 lúc 16:45

Cho thuê VPS free tại Việt Nam

Khoa học công nghệ phát triển nhanh chóng đến mức chóng mặt, kéo theo hàng loạt dịch vụ công nghệ tiên tiến ra đời. Trong đó, chúng ta không thể không kể đến dịch vụ cho thuê VPS free hiện ngày càng trở nên được ưa chuộng tại Việt Nam bởi những lợi ích mà nó đem lại. Tuy nhiên, dịch vụ thuê VPS free có vẻ vẫn là một định nghĩa mơ hồ với nhiều người. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn rõ ràng và chính xã nhất về một dịch vụ thuê VPS free tại Việt Nam.

VPS là gì? Dịch vụ cho thuê vps free được hiểu như thế nào ?

VPS (Virtual Private Server) là một loại máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia máy chủ vật lý ban đầu thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Các VPS  này có điểm đặc biệt ở chỗ có tính năng và cách sử dụng y hệt với máy chủ chính ban đầu. Khác với hosting sử dụng phần mềm quản lý thì VPS được tạo ra bởi công nghệ ảo hóa- một công nghệ tiên tiến, phát triển mạnh. Tính ổn định và hiệu suất sử dụng tài nguyên của VPS luôn ưu thế hơn nhiều so với các hosting.

VPS là gì ?
Information technology concept. Conceptual image of Internet Cloud server cabinet

Dịch vụ cho thuê VPS là dịch vụ được các trung tâm công nghệ cho thuê một phần máy chủ vật lý ban đầu như một máy chủ ảo. Dịch vụ này được áp dụng theo tháng với chi phí thấp. Người dùng có thể tiết kiệm được khoản chi lớn thay vì chi phí cho một máy chủ thông thường. 

VPS free là dịch vụ cho thuê VPS cao cấp. Khách hàng có thể dùng thử dịch vụ thông qua việc cung cấp free credits (tài khoản miễn phí ). Dịch vụ dùng thử được triển khai dưới 2 dạng, đó là : Free Trial hoặc Free Tier với thời hạn khoảng từ 2 tháng đến 1 năm, hoặc cũng có thể có thời hạn vĩnh viễn.

VPS được sử dụng trong những trường hợp nào ? Tại sao nên thuê VPS free?

Có thể nói, VPS mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích, nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có ý định thuê VPS để lưu trữ dữ liệu hoặc dùng như một máy chủ cho công việc quản lý. Sau đây, là những lợi ích nổi bật nhất của việc dùng VPS :

Việc kích hoạt và cài đặt vô cùng nhanh chóng 

Bạn chỉ cần bỏ ra 5 đến 10 phút thì bạn đã sở hữu cho riêng mình một VPS đầy tính năng. Điều này đã tiết kiệm thời gian quý báu cho khách hàng.

Giá thành thuê thấp

Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí cực thấp so với chi phí cho một máy chủ ảo thông thường là bạn đã sở hữu trong tay dịch vụ thuê VPS. Tiết kiệm được nhiều khoản chi cho chính bạn và gia đình bạn.

Lưu trữ dữ liệu , website

VPS có thể giúp bạn lưu trữ dữ liệu hoặc website có nhiều người truy cập với dung lượng lớn

Dùng làm máy chủ game, máy chủ email

Toàn quyền quản lý

Bởi mỗi máy chủ đều có hệ điều hành riêng nên bạn có thể toàn quyền quản lý VPS như một máy chủ độc lập. Bạn cũng có thể điều khiển VPS khi đang ở xa thông qua các thiết bị công nghệ thông minh.

An toàn bảo mật

VPS được thiết kế với nhiều lớp bảo vệ, đảm bảo tính bảo mật cho mọi dữ liệu quan trọng của bạn

Khi thuê VPS free, bạn sẽ được dùng thử dịch vụ trong một thời gian nhất định để có thể có những trải nghiệm về cách dùng, tính năng của máy chủ. Sau đó, bạn sẽ không còn bị bỡ ngỡ khi bắt đầu sử dụng một dịch vụ thuê VPS thực sự.

Lợi ích mà VPS mang lại
Lợi ích mà VPS mang lại

VPS free tại IDC online

Chắc hẳn bạn đã rõ về dịch vụ cho thuê VPS free thông qua bài viết trên. Theo kinh nghiệm lâu năm trong việc thuê VPS, chúng tôi đề xuất bạn nên sử dụng dịch vụ VPS free tại IDC online. Đến với IDC, bạn sẽ được miễn phí dùng thử dịch vụ từ 3-7 ngày, kèm theo những khuyến mãi hoàn tiền lên đến 50% phí dịch vụ. Vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi: idconline.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến  hotline 19006452 để có thể săn thêm nhiều ưu đãi cho bản thân cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé!