Dịch vụ thuê Server nào phù hợp cho bán hàng Online

11/10/2021 lúc 09:15

Hình thức kinh doanh Online đang rầm rộ trên thị trường hiện nay. Nhất là các trang mạng xã hội. Vấn đề xảy ra là Website của bạn không đủ tải vì lượng truy cập tăng đột biến. Vậy nên nhất thiết bạn cần quản lý lại nó, thuê Server ảo là một giải pháp hữu ích.

Vì sao kinh doanh bán hàng online cần thuê server ảo

thuê Server
Dịch vụ Thuê Server quan trong như thế nào đới với kinh doanh Online?

Kinh doanh online ngày nay ngày càng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng mua tất cả các loại mặt hàng bằng cách đặt hàng trực tuyến. Thông qua các trang web hoặc thông qua phần mềm di động. Ngày càng có nhiều công ty bán lẻ sử dụng chúng. Hình thức này nhằm mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng khi mua sắm những mặt hàng ở quá xa. 

Với hình thức này, các công ty chỉ chờ đợi các đơn đặt hàng và sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Tuy nhiên, muốn kinh doanh lĩnh vực trên bạn cần có hệ thống máy chủ. Để lưu trữ thông tin về hàng hóa, đơn hàng và tình trạng đơn hàng….

Những hình thức áp dụng máy chủ cho kinh doanh online khi thuê Server ảo

Thứ nhất, máy chủ là nơi tạo ra hosting, là nguồn lưu trữ dữ liệu cho các hệ thống website bán hàng của bạn. Ngoài chức năng lưu trữ thông tin về hàng hóa, hình ảnh, các host này còn dùng để lưu trữ thông tin khách hàng. Khách hàng dễ dàng đặt hàng khi chưa có nhu cầu sử dụng một phần mềm bán hàng chuyên dụng.

thuê Server
Các hình thức khi thuê Server ảo

Ở một số công ty kinh doanh hàng hóa khác, họ cũng thực hiện chiến lược di động bằng cách tạo ra các phần mềm bán hàng trực tuyến chuyên dụng trên thiết bị di động cho khách hàng. Và phần mềm này cũng cần nhiều máy chủ hỗ trợ. Máy chủ lúc này hoạt động như một cơ sở dữ liệu chung để phần mềm kết nối với từng máy khách. 

Những yêu cầu cần có khi thuê server ảo cho kinh doanh

Và để đầu tư tốt các gói phần mềm nêu trên hoặc website bán hàng. Chúng ta cần có hệ thống máy chủ chất lượng cao, đủ mạnh để cung cấp dịch vụ lưu trữ và điều phối dữ liệu của bạn.

Sau đây là các tiêu chuẩn cần có của một hệ thống server chuyên dụng phục vụ cho mục đích kinh doanh theo hai hình thức là sử dụng website bán hàng và phần mềm bán hàng. Các công ty kinh doanh phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn này để đảm bảo dịch vụ tốt cho khách hàng của họ. Theo các hệ thống, điều này là cực kỳ quan trọng.

Tiêu chuẩn về khả năng vận hành

Về tiêu chuẩn hoạt động, chúng ta cần đảm bảo rằng máy chủ của chúng ta có thể chạy 24/7 khi cần thiết, chúng ta cần có một hệ thống máy chủ dự phòng chạy luân phiên để hệ thống của chúng ta không bị sập khi máy chủ gặp sự cố hoặc bảo trì. 

Yếu tố dịch vụ rất quan trọng. Nếu là khách hàng, bạn không muốn mua doanh nghiệp có website bán hàng. không ổn định, sai sót thường được phát hiện trong các giao dịch. Vì vậy, khi đầu tư máy chủ cho các hình thức kinh doanh của mình, chúng ta phải quan tâm đến chất lượng. 

Tiêu chuẩn về bảo mật

thuê Server
Tiêu chuẩn bảo mật của Server ảo

Các tiêu chuẩn bảo mật Và khi chúng ta kinh doanh trực tuyến, chúng ta phải xử lý một số lượng lớn các giao dịch liên quan đến tiền. Kể từ đó, bảo mật thực sự là một trong những yếu tố không thể không nhắc đến. Bạn cần đảm bảo rằng hệ thống máy chủ của mình đang hoạt động bình thường và chất lượng tốt. Thông qua các tiêu chí bảo mật và phần mềm, phần cứng và các hình thức quản trị tập trung.

Đảm bảo an ninh cũng là một thách thức lớn. Khi các hệ thống máy chủ ngày càng trở nên tinh vi hơn, các kỹ thuật hack cũng đã đạt được những tiến bộ tương tự.

Thuê Server ảo ở đâu để có giá cả hợp lý và chất lượng

Bạn chưa biết thuê Server ảo uy tín ở đâu, hãy truy cập IDC Online. Dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp của IDC Online sẽ luôn sẵn sàng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn.

Ưu điểm nếu bạn quyết định thuê Server ảo từ IDC Online:

  • Không tốn kém, nhưng chất lượng cao
  • đảm bảo tính khả dụng 99%. Với cơ chế tự động khắc phục lỗi ngay lập tức nếu một máy chủ trong hệ thống bị lỗi.
  • Tốc độ và cài đặt phù hợp với nhu cầu và giá cả của nhiều khách hàng.
  • Là một đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay.
  • Các nhân viên chăm sóc khách hàng toàn thời gian.
  • Dùng thử miễn phí trong thời gian được phân bổ cho mỗi gói dịch vụ. 
  • Nâng cấp cấu hình như bạn muốn.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê Server ảo của chúng tôi. Bạn nắm giữ quyền quản trị cao nhất truy cập vào Server. Và chúng tôi có những ưu đãi tuyệt vời dành cho những khách hàng mới. Và cảm ơn những người đã đặt niềm tin vào chúng tôi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo bảng giá tại IDC Online!