Dịch vụ thuê mua VPS tại Đồng Nai

03/11/2020 lúc 13:36

Dịch vụ máy chủ ảo VPS là gì?

VPS hay gọi đầy đủ hơn là Virtual Private Server – máy chủ ảo cá nhân. Đây là một trong những dịch vụ hosting phổ biến nhất để bạn có thể sử dụng làm nền tảng cho website của mình. Khác với những loại hosting khác sử dụng trình quản lý thông thường, VPS sử dụng công nghệ ảo hóa (virtualization) để tạo tài nguyên riêng trên mỗi máy chủ, cho phép chủ sở hữu mỗi tài khoản VPS sử dụng phần tài nguyên được cấp phát đó một cách tách biệt khỏi sự dùng chung với những người dùng khác trên cùng hạ tầng server. Vậy làm thế nào để thuê VPS tại Đồng Nai ? Hãy theo dõi ngay dưới đây nhé !

VPS là gì ?
VPS là gì ?

VPS Hosting là giải pháp hữu hiệu được chọn bởi nhiều tổ chức, công ty có website với lưu lượng truy cập đã vượt quá mức giới hạn mà loại máy chủ đang dùng có thể chịu đựng được (thường là shared hosting). Với nguồn tài nguyên tại máy chủ trung tâm vô cùng lớn, và có khả năng mở rộng khi cần thiết, máy chủ ảo quả là một khoản đầu tư không hề vô bổ. 

VPS hoạt động như thế nào?

Server mà bạn thuê mua là một máy tính chuyên dụng chứa các file và dữ liệu quan trọng, cần thiết cho trang web của bạn. Khi có người dùng muốn truy cập vào trang web đó, browser của họ sẽ tiến hành gửi mệnh lệnh tới máy chủ và máy chủ sẽ chung chuyển những thông tin, dữ liệu cần thiết xuống máy tính của họ thông qua mạng Internet. Công việc có thể thực hiện được là nhờ công nghệ ảo hóa. Nhà cung cấp server trước khi cho phép khách hàng sử dụng đã cài đặt một lớp ảo hóa lên trên hệ điều hành riêng của máy chủ và lớp này tiến hành phân tách máy chủ vật lý trung tâm thành những phần khác nhau. Mỗi phần này được đặt trong môi trường ảo hóa và gọi là một VPS.

Vì vậy, bản chất của VPS là một máy chủ vật lý và nó sử dụng tài nguyên được phân chia từ máy chủ trung tâm đó. VPS cho phép bạn chạy cùng một lúc nhiều hệ điều hành mà không phải khởi động lại. Hơn nữa, VPS cấp quyền quản lý root cho người dùng cùng với việc restart hệ thống một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến những tài khoản khác (quá trình này chỉ mất từ 5 -10 phút).

Dịch vụ thuê mua máy chủ ảo tại Đồng Nai

Dịch vụ thuê VPS là hoạt động mà những công ty, những nhà cung cấp phần mềm máy tính sẽ cung cấp cho khách hàng của mình một gói dịch vụ máy chủ ảo VPS. Thông qua dịch vụ này, khách hàng có toàn quyền quản lý truy cập server từ xa bất cứ lúc nào mà vẫn đảm bảo hiệu suất cao cùng tính bảo mật tuyệt đối. Khách hàng phải trả chi phí thuê mua hàng tháng (có gói theo ngày và theo năm nhưng theo tháng là phổ biến nhất) và đôi lúc phát sinh thêm các chi phí khác như lắp đặt, nâng cấp, bảo trì, sửa chữa,…

Máy chủ ảo tại Đồng Nai
Máy chủ ảo tại Đồng Nai

Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ cho thuê VPS uy tín chất lượng cao? Những công ty, doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai có thể thuê VPS ở đâu? Giữa vô số các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo trên thị trường hiện nay, IDC Online là một cái tên nổi bật được nhiều người tin dùng nhờ vào số năm kinh nghiệm cũng như chất lượng dịch vụ đã được khẳng định.

Những thế mạnh của VPS tại IDC Online mà bạn nên biết là: sử dụng công nghệ ảo hóa hiện đại, dữ liệu được khai thác từ 12 trung tâm dữ liệu trên toàn quốc, thiết bị phần cứng có nguồn gốc đảm bảo, nhập khẩu chính hãng, toàn quyền cấu hình, khả năng mở rộng tài nguyên phần cứng là không giới hạn, băng thông mở rộng lên đến 10 Gps, thời gian uptime là 99.9%, được cung cấp các ứng dụng quản trị miễn phí (hệ điều hành, Cpanel, CSDL, Anti-virus…).

Giá cả cho mỗi gói VPS ở đây là rất phải chăng, có nhiều mức giá dao động từ 320.000 VNĐ/tháng đến 720.000 VNĐ/tháng, phục vụ đa dạng các nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra ở đây cũng có thêm các dịch vụ bổ sung cho VPS Server với giá siêu “hạt dẻ” (chỉ từ 50.000đ): Processor, Memory, SSD Storage, IP Address… 

Nếu bạn có hứng thú thì hãy liên hệ với IDC thông qua đường dây nóng 19006452. IDC có một đội ngũ Kỹ thuật viên Online 24/7, sẵn sàng xử lý các vấn đề liên quan đến hoạt động của VPS cùng với các tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp bạn thực hiện giao dịch một cách suôn sẻ nhất. 

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !