Dịch vụ thuê mua VPS tại Đắk Lắk

26/10/2020 lúc 21:56

Để phát triển kinh doanh online, mọi cá nhân và doanh nghiệp đều nên lựa chọn một loại hình máy chủ để phục vụ tốt hơn cho công việc của mình. Máy chủ ảo VPS tại Đắk Lắk là một trong những xu hướng được nhiều khách tin dùng ngày nay. Nếu bạn lo lắng không biết liệu có đòi hỏi gì khi thuê VPS không, thuê VPS ở đâu tốt nhất thì bài viết này là dành cho bạn.

Khái niệm dịch vụ VPS

VPS (Virtual Private Server) hay còn gọi là máy chủ ảo cá nhân, nó là một giải pháp lưu trữ kết hợp giữa hai loại hình server là Shared hosting và Dedicated hosting. Do đó loại server này cũng sẽ có những ưu điểm tương tự như 2 loại hosting trên. Là một máy chủ ảo được chia sẻ từ Dedicated server, VPS sẽ có chi phí sử dụng thấp hơn máy chủ vật lý, nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng tương đương, cấu hình mạnh và sử dụng độc lập so với các VPS khác.

Về cơ bản, VPS sử dụng công nghệ ảo hóa để chia tài nguyên máy chủ của bạn theo chiều dọc để phân bổ cho bạn với số liệu nhất định của không gian đĩa, bộ nhớ, sức mạnh xử lý và băng thông. Và tài nguyên trên mỗi VPS là độc lập riêng biệt, nghĩa là bạn có toàn quyền sử dụng chúng mà không phải chia sẻ với các tài khoản khác. 

Khái niệm dịch vụ VPS
Khái niệm dịch vụ VPS

Máy chủ ảo sẽ phù hợp với phần lớn các cá nhân, doanh nghiệp muốn sở hữu máy chủ mạnh, dễ mở rộng, dễ quản lý mà vẫn đảm bảo khả năng bảo mật tốt với chi phí phù hợp.

VPS là không gian chứa toàn bộ dữ liệu và các file trên website của bạn. Khi có người dùng truy cập vào trang web của bạn, trình duyệt sẽ tiếp nhận yêu cầu và gửi lên máy chủ. Máy chủ sẽ tiến hành phân tích, xử lý lệnh và tải toàn bộ dữ liệu hiển thị qua website về máy tính của họ. 

Máy chủ ảo đem đến cho người dùng cảm giác như sở hữu một máy chủ riêng với cấu hình mạnh, bạn có thể truy cập root như một server thật sự.

Khi nào nên chuyển qua sử dụng VPS

Dưới đây là các tiêu chí bạn cần lưu ý để có thể đưa ra quyết định đổi sang dùng VPS sớm nhất:

 • Website của bạn bắt đầu có lượng traffic cao dần
 • Bạn cần kinh doanh thương mại điện tử trực tuyến
 • Khi bạn cảm thấy không an tâm về khả năng bảo mật dữ liệu của máy chủ hiện tại
 • Khả năng quản lý nhu cầu lưu trữ của khách hàng của bạn – Bạn có thể tạo tài khoản cá nhân trong VPS của bạn để cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các khách hàng của bạn
 • Việc kinh doanh của bạn cần xây dựng thương hiệu
 • Bạn có nhu cầu cải thiện SEO website – cải thiện thứ hạng website trên top tìm kiếm của google
 • Dung lượng của máy chủ hiện tại đã không còn phù hợp, nhu cầu của bạn đã vượt quá giới hạn mà máy chủ đó có thể chịu đựng

Dịch vụ thuê mua máy chủ ảo tại Đắk Lắk

Một trong những vấn đề được đặt ra ở phần mở đầu đó là có yêu cầu, đòi hỏi gì cho các cá nhân, doanh nghiệp về việc sử dụng VPS không. Câu trả lời là hoàn toàn không. Dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, ở bất kì nơi nào, dù không phải ở những nơi có dịch vụ phần mềm máy tính phát triển như tỉnh Đắk Lắk cũng có thể sử dụng dịch vụ VPS. Việc thuê mua VPS đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc thực hiện vài thao tác trên máy tính là đã có thể có được một giao dịch thành công.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết mua VPS ở đâu tốt nhất hay chọn VPS nào phù hợp nhất, thì chúng tôi – Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC tự hào là một nhà cung cấp dịch vụ mà bạn có thể tin tưởng. Những ưu đãi đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ ở IDC là:

 • Chi phí hợp lý: chỉ từ 320.000đ/tháng là đã sở hữu một VPS
 • Được sử dụng thử trong vòng 3-4 ngày
 • Sử dụng công nghệ ảo hóa chất lượng
 • Nhiều gói dịch vụ đa dạng
 • Cấu hình mạnh mẽ, tài nguyên phần cứng mở rộng không giới hạn
 • Hệ thống tường lửa được tối ưu để bảo mật mạnh mẽ
 • Thiết bị phần cứng được nhập khẩu chính hãng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 với đầy đủ kỹ năng, chuyên môn

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về các thông số cũng như giá cả mỗi gói thuê, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006452.

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !