Dịch vụ thuê mua VPS tại Bình Phước

29/10/2020 lúc 14:52

Dịch vụ máy chủ ảo VPS – Virtual Private Server được tạo thành từ phương pháp phân chia một server vật lý gốc thành nhiều phần khác nhau (mỗi phần gọi là một VPS) dựa trên công nghệ ảo hóa VMWare hoặc Virtual Box. VPS có chức năng tạo ra một không gian nhằm lưu trữ dữ liệu của website và giúp người dùng quản trị cũng như vận hành website đó. Hiện nay, có rất nhiều giải pháp lưu trữ như hosting, VPS, máy chủ riêng,…Với Shared hosting, trang web sẽ không đảm bảo hiệu suất khi bạn phải chia sẻ tài nguyên với những người dùng khác. Còn khi sở hữu máy chủ riêng thì vừa tốn kém tiền bạc vì nó là đắt nhất cộng với tốn kém tài nguyên nếu bạn không dùng hết. Và máy chủ ảo ra đời nhằm giải quyết 2 thất bại đó. Vậy làm thế nào để thuê VPS tại Bình Phước ? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Với những tính năng đáng ngạc nhiên của mình mà nhu cầu sử dụng VPS đã ngày một tăng lên. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là thuê mua VPS ở đâu là chất lượng nhất? Những cá nhân , doanh nghiệp ở các nơi chưa có dịch vụ công nghệ thông tin phát triển có thể thuê mua VPS được không? Nếu bạn thuộc đối tượng trên, đừng lo lắng, vì bài viết này là dành cho bạn.

VPS phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Máy chủ ảo là giải pháp hữu hiệu và phổ biến nhất cho các tổ chức doanh nghiệp hoạt động liên quan đến công nghệ thông tin nói riêng và những doanh nghiệp ở lĩnh vực khác nói chung. Nó không còn là một thuật ngữ xa lạ gì đối với các nhà phát triển web, thiết kế web, lập trình game, webmaster,… Ta có thể chia khách hàng của VPS thành 4 nhóm đối tượng chính:

  • Các nhà thiết kế web (hosting client’s websites, multi-site hosting,…)
  • Các nhà phát triển web (development platform, sand box,
  • Webmaster nâng cao (large websites, dynamic functionality, bespoke scripts & software,…)
  • Các doanh nghiệp (high resource website, ecommerce, media streaming, database & email server, data storage,…)
VPS phù hợp với đối tượng khách hàng nào ?
VPS phù hợp với đối tượng khách hàng nào ?

Ta có thể thấy hầu như đối tượng sử dụng VPS chính là dân IT và những người có kinh nghiệm quản trị. Điều này cho thấy một đặc điểm riêng của VPS, đó là người dùng cần phải có kiến thức công nghệ cũng như có các kỹ năng quản trị cần thiết.

Khi nào bạn nên chuyển sang VPS?

Tính bảo mật

Khi bạn cảm thấy lo lắng về khả năng bảo mật của server đang dùng, và cần một loại server có những tính năng bảo mật tốt hơn, khả năng giám sát nâng cao, có nhiều không gian sao lưu dữ liệu hơn thì bạn nên xem xét đổi sang sử dụng dịch vụ VPS. Với VPS, bạn sẽ có được nguồn tài nguyên đáng tin cậy và hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu suất bảo mật của VPS.

Lượng truy cập cao

Sẽ đến một thời điểm nào đó, website của bạn phát triển mạnh dần lên và lưu lượng người truy cập tăng lên đáng kể mỗi ngày. Lúc này khả năng của hệ thống quản trị cũ không thể đáp ứng được nhu cầu nữa thì bạn cần phải nâng cấp nó lên. Nếu bạn không muốn gặp nhiều rủi ro, trục trặc về website của mình thì hãy đổi sang VPS ngay khi có thể.

Khi nào bạn nên chuyển sang VPS ?
Khi nào bạn nên chuyển sang VPS ?

Gặp lỗi máy chủ

Nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh, sẽ có lúc bạn truy cập vào website của chính mình và gặp phải các lỗi như “Service Unavailable”, 50X hoặc “Internal Server Error”. Khi thấy những dấu hiệu như vậy, rất có khả năng khách hàng của bạn cũng gặp trường hợp tương tự. Một website kinh doanh thương mại trực tuyến không nên để xảy ra downtime, nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Bạn có thể khắc phục vấn đề trên bằng cách nâng cấp lên máy chủ ảo VPS.

Ngoài ra còn một số dấu hiệu cho thấy rằng đã đến lúc phải chuyển sang dùng VPS là: trang web của bạn luôn chạy chậm, bạn cần cài đặt phần mềm tùy chỉnh, bạn đang có ngân sách hạn chế,…

Làm thế nào để thuê mua VPS tại Bình Phước ?

VPS là một giải pháp thích hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp sở hữu hệ thống website lớn, có ngân sách ổn định và có khả năng tự quản trị hệ thống. Với tốc độ phát triển công nghệ thông tin như hiện nay, hầu như doanh nghiệp từ nhỏ đến trung bình đến lớn đều cầu sử dụng VPS. Nhưng có thể tìm mua địa chỉ cung cấp dịch vụ máy chủ ảo chất lượng ở đâu? Hoặc đối với các doanh nghiệp ở những tỉnh thành như Bình Phước – nơi mà không có nhiều trung tâm dữ liệu cũng như các đơn vị chuyên về phần mềm máy tính thì liệu có thể thuê mua được máy chủ ảo hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Trên mạng internet đầy rẫy những website của các nhà cung cấp, bạn chỉ cần truy cập vào và làm theo các thao tác được hướng dẫn là đã có thể tự sở hữu cho mình một gói VPS chất lượng mà không cần phải đi đến tận nơi. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê VPS hàng đầu mà bạn có thể tham khảo đó là Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC.

Hãy trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao tại IDC ngay hôm nay bằng cách gọi đến hotline 19006452 hoặc truy cập vào địa chỉ IDC Online !