Dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS tại Hà Nam

05/11/2020 lúc 18:58

Hiện nay, VPS không còn là dịch vụ xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp nữa. Khi mà sự phát triển công nghệ thông tin ngày một vươn xa, các nhu cầu liên quan đến việc lưu trữ thông tin dữ liệu dưới dạng số hóa, nhu cầu vận hành website của các tổ chức, doanh nghiệp cũng được tăng lên. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn nhiều hơn những khía cạnh trong việc sử dụng VPS và làm cách nào để thuê mua VPS dễ dàng nhất. Vậy làm thế nào để thuê VPS tại Hà Nam ? Hãy cùng theo dõi nhé !

VPS phục vụ cho những nhu cầu gì?

Ở bài viết này, chúng mình sẽ không nhắc lại khái niệm VPS nữa mà đi thẳng hơn vào những vấn đề quan trọng khác.

Máy chủ ảo được sử dụng vô cùng rộng rãi vì nó có nhiều ứng dụng quan trọng. VPS có thể được phục vụ cho những nhu cầu như sau:

VPS phục vụ cho những nhu cầu gì?
VPS phục vụ cho những nhu cầu gì?

Sử dụng cho máy chủ Game

Máy chủ ảo VPS được thiết kế phù hợp với những nhà lập trình game, phát triển game mới khởi nghiệp. Mỗi một game online mới ra và thu hút được lượng người chơi truy cập lớn thì nó sẽ đòi hỏi hệ thống game server phải có dung lượng đủ lớn và khả năng xử lý siêu việt. Vì vậy mà VPS là rất cần thiết cho việc phát triển game. Thay vì mua cả một hệ thống máy chủ chuyên dụng thì bạn có thể thuê để vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo hiệu năng cao.

Lưu trữ Website đa dịch vụ

Việc kinh doanh bằng hình thức online đã trở nên bùng nổ hơn bao giờ bởi sự tiện nghi của nó đối với khách hàng. Minh chứng là có các hàng loạt “ông lớn” ra đời như Shopee, Lazada, Tiki,… Việc sử dụng hệ thống máy chủ để lưu trữ dữ liệu khách trên website cũng như để vận hành website một cách dễ dàng hơn là điều tất yếu. Không chỉ ở lĩnh vực thương mại điện tử mà ở cả một số lĩnh vực khác, website của chúng cần sự hỗ trợ của VPS: diễn đàn thảo luận, trang tin tức, trang học tập trực tuyến,…

Phát triển Platform

Việc phát triển các nền tảng (platform) như hệ điều hành, các chương trình, ứng dụng trên hệ điều hành đều cần phải có một không gian tập trung lưu trữ data. Công việc này đòi hỏi nguồn máy chủ dung lượng lớn và hiệu suất hoạt động tối tân. Và máy chủ ảo VPS là một trong các hình thức đầu tư tốt nhất cho việc này.

Sử dụng cho hệ thống Email doanh nghiệp

Ngày nay, các doanh nghiệp đều phải nhận rất nhiều email từ các đối tác bên ngoài hay cả trong nội bộ công ty. Nhu cầu cần một nguồn để quản lý việc tiếp nhận email cũng như gửi đi emai là hoàn toàn dễ hiểu. VPS rất phù hợp cho những hoạt động này.

Có giải pháp nào khác thay thế VPS không? Managed VPS là gì?

Một trong những hạn chế cốt yếu của máy chủ ảo là nó yêu cầu người dùng phải tự quản lý toàn server của mình. Nếu việc lựa chọn cấu hình từ lúc ban đầu không đúng sẽ có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như tạo ra lỗ hổng bảo mật, thất thoát dữ liệu, giảm hiệu suất hoạt động. Để giải quyết thất bại này thì Managed VPS hosting ra đời. Có thể coi đây là một phiên bản nâng cấp của VPS thông thường. Managed VPS là hình thức cung cấp dịch vụ VPS cho khách hàng kèm theo dịch vụ quản trị. Dịch vụ quản trị ở đây bao gồm cài đặt/tư vấn mọi thứ về VPS mà khách hàng cần. Đồng thời tối ưu hiệu suất và bảo mật cho VPS. Và vì nó có ưu điểm như vậy nên chi phí là cao.

Dịch vụ thuê  máy chủ ảo VPS tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh thành gần với thủ đô Hà Nội – gần với một nơi có sự phát triển mạnh mẽ về dịch vụ phần mềm máy tính. Nếu bạn chưa tìm được cho mình một địa chỉ cung cấp VPS chất lượng thì mình xin giới thiệu với bạn một cái tên sáng giá – Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC.

VPS tại Hà Nam
VPS tại Hà Nam

Với hơn 5 năm xây dựng và phát triển, IDC đã và đang mang tới khách hàng của mình những gói dịch vụ máy chủ chất lượng nhất cùng với giá cả phải chăng. Chất lượng của hệ thống server tại đây đã được kiểm chứng bởi vô số những phản hồi tốt từ hơn 3000 khách hàng. Nếu bạn muốn được IDC tư vấn kỹ hơn về các gói VPS, hãy gọi đến hotline 19006452 hoặc truy cập website chính thức: idconline.vn. Đội ngũ nhân viên của IDC vẫn luôn online 24/24 để phản hồi lại bạn trong thời gian ngắn nhất. 

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !