Dịch vụ Cloud Hosting giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

07/03/2024 lúc 14:42

Dịch vụ Cloud Hosting chuyên nghiệp nhất hiện nay 

Bạn đang gặp khó khăn khi trên thị trường hiện nay có không ít các công ty cung cấp dịch vụ hosting, Cloud Hosting, không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín và có mức giá cả phải chăng. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó và lựa chọn được cho mình một đơn vị chuyên nghiệp nhất

Tìm hiểu khái quát về Cloud Hosting

Định nghĩa về thuật ngữ Cloud Hosting 

“Cloud Hosting” thực chất là để chỉ một loại dịch vụ lưu trữ website dựa trên nền điện toán đám mây, sử dụng những loại máy chủ tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như IBM, Dell, Cisco, HP, Intel, … cùng hệ thống lưu trữ Cloud Storage với nguyên tắc lưu trữ phân tán. Thay vì phải sử dụng các máy chủ vật lý, giờ có thể thuê các tài nguyên máy chủ. Gồm không gian lưu trữ, bộ vi xử lý, bộ nhớ và băng thông mạng từ các nhà cung cấp.

Nó ung cấp tính linh hoạt cao, cho phép người dùng mở rộng, thu hẹp tài nguyên. Cũng giúp giảm thiểu các chi phí liên quan đến việc mua, vận hành. Duy trì cơ sở hạ tầng máy chủ, và cung cấp tính khả dụng cao và bảo mật.

Chính vì vậy mà Cloud Hosting cho phép số lượng người tương tác không giới hạn cùng với không gian lưu trữ vô cùng rộng lớn khả năng bảo mật độc lập và tuyệt đối giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý cũng như có thể nâng quả hiệu quả trong công việc.

Cloud Hosting

Cloud Hosting đem đến cho người dùng những lợi ích gì?

 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí, người dùng sẽ chỉ cần trả cho tài nguyên đã sử dụng.
 • Thời gian uptime lên tới 99.99%.
 • Tài nguyên thông tin độc lập chỉ trong nội bộ doanh nghiệp nên có độ bảo mật tuyệt đối.
 • Hỗ trợ cập nhật, sao lưu và backup dữ liệu tự động.
 • Khả năng nâng cấp và phát triển linh hoạt, không giới hạn.
 • Không bị giới hạn về số lượng máy chủ sử dụng trang web hay một hệ thống các trang web.
 • Mức độ ổn định của Cloud Hosting cao hơn rất nhiều so với các Hosting truyền thống thông thường khác.
 • Có thể kết nối và dễ dàng quản lý cơ sở dữ liệu ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Khả năng mở rộng linh hoạt và nhanh chóng.
 • Triển khai tài nguyên trên các trung tâm dữ liệu phân tán đến nhiều nơi và khu vực khác.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ triển khai mà không cần phải mua và quản lý máy chủ riêng.
 • Có khả năng cao về khả dụng, với các hệ thống dự phòng và sao lưu tự động.
 • Cho phép người dùng quản lý và điều chỉnh các tài nguyên.
 • Giúp giảm thiểu tác động đến môi trường, vì không phải mua và vận hành các máy chủ vật lý.
 • Bảo mật và an toàn mạnh mẽ, gồm mã hóa dữ liệu, kiểm soát truy cập, và giám sát.

Khi nào bạn nên sử dụng Cloud Hosting?

Với những tính năng vượt trội cùng khả năng lưu trữ linh hoạt. Cloud Hosting có thể phù hợp với mọi cá nhân, công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu cao về hiệu suất, băng thông và hoạt động liên tục 24/7.

Nếu trang web của bạn có hơn 100.000 khách hàng truy cập mỗi tháng, thì Cloud Hosting sẽ là một giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn bởi tốc đọ truy cập website nhanh chóng. Có tính ổn định và tất cả đều được bảo mật cùng với mức chi phí hợp. Có nhu cầu linh hoạt cao, cần mở rộng và co lại dựa trên lưu lượng truy cập. Triển khai và thử nghiệm ứng dụng của mình một cách linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Hơn nữa, Cloud Hosting cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những tổ chức đang có nhu cầu mở rộng máy chủ của mình mà sẽ không gặp bất kì trở ngại nào. Khi làm việc với các đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây uy tín, họ sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp dịch vụ cũng như đảm bảo cung cấp cho bạn sự an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối. 

Cloud Hosting

IDC Online – Đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Hosting giá rẻ và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Có thể nói rằng Cloud Hosting là một trong những dịch vụ còn khá mới tại Việt Nam. Và cũng duy chỉ có tại IDC Online mới có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về độ an toàn và bảo mật thông tin, tốc độ truy cập website nhanh cùng tính ổn định cao, và khả năng mở rộng linh hoạt của các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Nhờ sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều trang thiết bị tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới IDC Online tự tin có thể cung cấp các dịch vụ hosting, Cloud Hosting với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đến với IDC Online, bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp và có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ của chúng tôi. 

Ngoài ra, IDC Online chúng tôi còn cung cấp rất nhiều gói Cloud Hosting chất lượng cao, nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

Hãy đến ngay với IDC Online chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất và chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận!