Dịch vụ cho thuê Server VPS làm hosting chất lượng nhất hiện nay

03/07/2021 lúc 20:26

Ngày nay, hosting đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu để có thể vận hành các website. Trong bài viết này, IDC online giới thiệu tới bạn dịch vụ cho thuê Server VPS làm hosting chất lượng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu về VPS

server VPS
Hình 1. Server VPS

Server VPS(Virtual Private Server ) có nghĩa là máy chủ riêng ảo, một máy chủ được ảo hóa. VPS giống như một máy chủ chuyên dụng mặc dù nó được cài đặt và chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý. Máy chủ chuyên dụng ảo cung cấp chức năng, quyền riêng tư giống như một máy tính vật lý. Một số máy chủ riêng ảo được cài đặt trên một máy chủ vật lý duy nhất với mỗi máy chủ chạy hệ điều hành riêng.

Ví các máy chủ ảo sở hữu bản sao riêng của hệ điều hành, nên VPS cung cấp các đặc quyền siêu người dùng. Cho phép người dùng cài đặt các phần mềm, ứng dụng trên hệ điều hành đó.

Cách thuê dịch vụ Server VPS chất lượng nhất

server VPS
Hình 2. Cách thuê dịch vụ Server VPS chất lượng nhất

Vận hành hoàn hảo mọi lúc

Khi thuê Server, bạn thường có thời gian để thử nghiệm dịch vụ trước khi tiến hành mua sản phẩm . Khi trải nghiệm thử, bạn cần kiểm tra đầy đủ các tính năng của hệ thống; xem xét lúc chúng ta upload tài nguyên, dữ liệu, có gặp sự cố nào không,…

An toàn và bảo mật

Trước khi mua dịch vụ, bạn cần xem xét kĩ lưỡng các điều khoản về cam kết bảo mật dữ liệu. Vì dữ liệu rất quan trọng và quý giá đối với một công ty.

Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt sẽ rất quan trọng đối với người dùng. Bởi sự hỗ trợ kịp thời sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, hạn chế thiệt hại ở mức thấp nhất.

IDC Online – Địa chỉ cho thuê Server VPS chất lượng

server VPS
Hình 3. IDC Online – Địa chỉ cho thuê Server VPS chất lượng

IDC Online là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Server VPS đến từ IDC Online:

Toàn quyền cấu hình

VPS Server với hệ điều hành, ứng dụng và phần cứng độc lập. Mỗi máy chủ ảo được thiết lập riêng theo nhu cầu sử dụng của người quản trị.

Ứng dụng miễn phí

Mỗi máy chủ ảo sẽ được chúng tôi cung cấp các ứng dụng quản trị miễn phí. Gồm có hệ điều hành, Cpanel, CSDL, Anti-virus…

Khả năng mở rộng

VPS là một phần của hệ thống máy chủ được ảo hoá. Tài nguyên có thể mở rộng không giới hạn. Việc mở rộng tài nguyên được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng.

Băng thông

Băng thông được triển khai trên trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn. Kết nối từ máy chủ ảo đến hệ thống băng thông có thể mở rộng lên đến 10Gbps.

Uptime 99,9%

VPS sẽ tự phục hồi dữ liệu khi phần cứng vật lý phát sinh lỗi. Dữ liệu được lưu trữ trên SAN 2 thành phần Active và Standby

Hỗ trợ vận hành

IDC Online luôn có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ Online 24/7. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc,xử lý các vấn đề liên quan đến hoạt động của VPS.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Khái quát về Cloud VPS mà bạn cần phải biết