Dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ nhất tại Huyện Bình Chánh

10/11/2020 lúc 22:50

Cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại huyện Bình Chánh

Dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud là một trong những công nghệ mới nhất của thời đại 4.0 hiện nay và có vẻ như nó còn vẫn khá xa lạ với nhiều khách hàng tại khu vực huyện Bình Chánh bởi những tính năng khá đặc thù của nó. Nhưng bạn đừng lo vì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về dịch vụ máy chủ Cloud mới nhất này cũng như cách để thuê nó, đặc biệt đối với khách hàng đang làm việc tại huyện Bình Chánh TP.HCM.

Những điều cần biết về dịch vụ máy chủ Cloud

Máy chủ Cloud là dịch vụ gì?

Máy chủ Cloud (Cloud Server) là dịch vụ cung cấp một server riêng ảo cũng tựa như VPS nhưng nó ưu việt hơn nhờ được xây dựng và triển khai trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây, chính vì vậy mà máy chủ Cloud được kế thừa rất nhiều những ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây mà sẽ chẳng thể có được khi sử dụng các dịch vụ VPS thông thường.

Dịch vụ máy chủ Cloud
Dịch vụ máy chủ Cloud

Những lợi ích nổi bật nhất mà máy chủ Cloud đem lại cho người dùng là gì?

Đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu 

Dịch vụ máy chủ Cloud được trang bị một hệ thống bảo mật với rất nhiều lớp ứng dụng và phần mềm hiện đại của Cisco, nhằm đảm bảo an toàn trọn vẹn cho mọi dữ liệu ra vào trên hệ thống.

Sao lưu dữ liệu thường xuyên

Hệ thống Cloud Server sẽ được sao lưu hay “backup” mỗi tuần dưới dạng “snapshot” để giúp cho quá trình phục hồi được nhanh chóng và an toàn nhất cho dữ liệu khi có sự cố xảy ra.

Tiện lợi cho quản lý

Bạn có thể truy cập vào hệ thống server ở mọi lúc và mọi nơi chỉ với một thiết bị được kết nối Internet, kết hợp với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, việc sử dụng dịch vụ Cloud Server sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý được hệ thống nội bộ của mình dù cho đang ở bất cứ đâu hay ở bất cứ chỗ nào.

Khả năng sẵn sàng cao

Cloud Server có một cơ chế rất đặc biệt đó là tự động theo dõi trạng thái hoạt động của các máy chủ trong “cụm” và hệ thống sẽ tự động chuyển đổi mọi hoạt động và dữ liệu từ server đang bị lỗi sang một server khác, nhằm đảm bảo cho công việc của người dùng sẽ không bị gián đoán và gần như là không có thời gian downtime.

Khả năng cải tiến và nâng cấp

Hệ thống máy chủ Cloud có thể dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên bất kỳ lúc nào bởi nguồn tài nguyên của Cloud Server là vô cùng dồi dảo. Bởi vậy bạn có thể lựa chọn nâng cấp giới hạn tài nguyên cho server hoặc là tạo thêm trong hệ thống nội bộ các server ảo mới.

Vậy nên thuê dịch vụ máy chủ Cloud ở đâu đáng tin cậy nhất tại Bình Chánh?

IDC Online đang là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ Cloud uy tín nhất được đông đảo người dùng bình chọn hiện nay tại Việt Nam. Với tốc độ xử lý vượt trội, có thể khởi tạo nhanh chóng cùng với độ an toàn, bảo mật gần như tuyệt đối, dịch vụ máy chủ Cloud của đơn vị chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng từ Nam ra Bắc tin tưởng và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua.

Ngoài ra IDC Online còn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với những tính năng đặc biệt khác của hệ thống máy chủ Cloud như:

  • Hệ thống máy chủ Cloud được thiết lập và cung cấp đến khách hàng dựa trên bản quyền chính hãng của Microsoft 
  • Bảo mật tốt hơn nhờ được trang bị các hệ thống IPtables, FireWallD trên Plesk và bản vá lỗi của Kernel Care 
  • Dịch vụ Cloud Server được cung cấp trực tiếp và lưu trữ tại 12 Datacenter đạt chuẩn quốc tế nằm rải rác cả trong và ngoài nước.
  • Hệ thống Cloud Server của IDC Online được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây của hãng Microsoft 
  • Tích hợp trang Portal theo dõi và thống kê các thông số CPU, RAM, băng thông và dung lượng Storage 
  • Dịch vụ máy chủ Cloud sẽ được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
Những lợi ích nổi bật của máy chủ Cloud
Những lợi ích nổi bật của máy chủ Cloud

IDC Online – Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud uy tín nhất tại Bình Chánh

HIện nay, đơn vị IDC Online chúng tôi đang có rất nhiều các chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho những khách hàng mới, và những khách hàng thân thiết lâu năm. Vậy thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với IDC Online chúng tôi để không bỏ lỡ hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn nhất chỉ có tại IDC Online nhé! 

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !