Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ uy tín hàng đầu tại IDC Online

15/10/2021 lúc 09:07

Nếu công ty của bạn thuê máy chủ vật lý đúng cách, đó là giải pháp tốt nhất cho các dự án CNTT ngắn hạn như di chuyển trung tâm dữ liệu, lập kế hoạch sao lưu và thử nghiệm ứng dụng.

IDC Online cho thuê chỗ đặt máy chủ uy tín hàng đầu. Bằng cách cung cấp các kế hoạch cho thuê tùy chỉnh và linh hoạt. Chúng tôi có các kế hoạch máy chủ riêng với giá cả phải chăng nhất trong các ngành công nghiệp. Giúp các doanh nghiệp thực hiện ước mơ bằng cách chuyển đổi sự hiện diện trực tuyến của họ. Liên hệ ngay bây giờ để nâng cao hoạt động kinh doanh. IDC Online cung cấp các hệ thống cấp doanh nghiệp ngắn hạn, lựa chọn máy chủ thuê tốt nhất cho yêu cầu của bạn.

Di chuyển máy chủ của bạn sang IDC Online

Máy chủ thay thế dành cho những người gặp sự cố trên máy chủ chính của họ. Các chuyên gia tại IDC Online luôn cung cấp giải pháp lưu trữ nội bộ hoàn hảo cho bạn để đáp ứng các mục tiêu ngắn hạn.

 • Máy chủ cho thuê được cung cấp hàng tháng với chiết khấu hoặc ưu đãi cho các tháng khác nhau.
 • Các máy chủ thuê được dễ dàng tùy chỉnh và cấu hình chính xác theo các thông số kỹ thuật của chức năng kinh doanh.
 • Các máy chủ cho thuê có thể được tải trước với các nền tảng như Linux, phần mềm SunOS và Windows Server. Bạn hoàn toàn tự do mua các dịch vụ bạn muốn từ nhà cung cấp dịch vụ mà bạn lựa chọn.
 • Máy chủ cho thuê có hỗ trợ 24/24 với các giải pháp xử lý sự cố nhanh chóng.
 • Máy chủ cho thuê có sẵn từ nhiều thương hiệu hàng đầu.
 • Tất cả các dãy phòng của chúng tôi và các khu vực khác đều có nguồn điện được cấu hình cho các biện pháp dự phòng, làm mát và chống cháy. Đảm bảo giá cả ở mức thấp nhất có thể.
Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ uy tín hàng đầu tại IDC Online

Lợi ích thuê chỗ đặt máy chủ tại IDC Online:

 • Tăng tính khả dụng và tính liên tục của cơ sở hạ tầng CNTT của bạn
 • Giảm rủi ro nhờ cấu hình dự phòng của chúng tôi
 • Các chuyên gia có kiến ​​thức chuyên môn luôn túc trực
 • Khả năng mở rộng và tính linh hoạt
 • Nhiều lựa chọn trong kết nối
Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ uy tín hàng đầu tại IDC Online

Tại sao nên thuê chỗ đặt máy chủ ở IDC Online?

IDC Online cung cấp cho bạn đầy đủ các cơ sở hạ tầng chuyên dụng và sáng tạo để triển khai tất cả các dự án của bạn. Vì vậy, các sản phẩm của IDC Online đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về hiệu suất và độ ổn định của bạn, đồng thời được tối ưu hóa để đảm bảo cho bạn độ tin cậy tối đa và giá trị đồng tiền tuyệt vời.

IDC Online có các dịch vụ bổ sung của riêng mình, bao gồm hỗ trợ, đội ngũ chuyên gia và giao diện khách hàng thân thiện với người dùng.

IDC Online sẽ giúp bạn chuyển đổi ý tưởng kinh doanh của mình và biến ước mơ thành hiện thực với dịch vụ cho thuê lưu trữ chuyên dụng với giá cả phải chăng và có thể tùy chỉnh của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ uy tín hàng đầu tại IDC Online

Cảm ơn bạn đã chọn IDC Online. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 19006452. Hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi để thảo luận về cách bạn có thể hưởng lợi từ việc cho thuê máy chủ!

Xem thêm nhiều bài viết tại trang chia sẻ kiến thức máy chủ nếu muốn tìm hiểu thêm về loại dịch vụ này.