Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín nhất tại TP HCM

12/07/2021 lúc 10:29

Hồ Chí Minh là một thành phố năng động, hiện đại và rất phát triển. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín tại TP HCM. Hãy cùng IDC Online tìm hiểu trong bài viết dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn cẩm nang cần thiết trước khi thuê máy chủ Cloud nhé !

Doanh nghiệp nào nên thuê dịch vụ máy chủ Cloud ?

máy chủ Cloud tại HCM
Hình 1. Doanh nghiệp nào nên thuê máy chủ Cloud

Với thời đại phát triển của công nghệ thông tin hiện nay. Những doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực có nhiều dữ liệu cần được bảo mật tốt hơn. Hoặc các doanh nghiệp có 1 hệ thống website cần được đảm bảo hoạt động liên tục, hiệu suất cao thì rất cần một máy chủ để phục vụ hoạt động kinh doanh. Thậm chí là các doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ để vận hành những ứng dụng các phần mềm trực tuyến, công nghệ thông tin,…

Tiếp đến, các doanh nghiệp có web điện tử như các website bán hàng, tin tức, hệ thống email marketing,…Đây là doanh nghiệp thường xuyên sử dụng hosting để lưu trữ. Hiện nay, họ đã và đang dần chuyển qua dùng Cloud để đảm bảo sự ổn định của hệ thống.

Nếu bạn đang cần lưu trữ, chia sẻ các dữ liệu trực tuyến, thiết lập game server , thanh toán điện tử, chạy các ứng dụng trên mobile… Sử dụng giải pháp cloud sẽ giúp hệ thống của bạn có khả năng lưu giữ, bảo mật cao và vận hành một cách mượt mà.

Các doanh nghiệp cần lưu ý gì khi thuê máy chủ Cloud tại TP HCM

máy chủ Cloud tại HCM
Hình 2. Các doanh nghiệp cần lưu ý gì khi thuê máy chủ Cloud tại TP HCM

CPU

Khi nhắc đến CPU, bạn cần quan tâm đến các xung nhịp và số luồng của nó. CPU biểu hiện khả năng xử lý của máy chủ ảo. Hệ thống có khả năng xử lý nhanh, ổn định hay không phụ thuộc rất nhiều vào nó. CPU tốt thì giá thành sẽ càng cao. Tuy nhiên, tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn thông số CPU sao cho phù hợp.

Bộ nhớ Storage

Bộ nhớ Storage đóng vai trò không nhỏ đối với tốc độ xử lý của máy chủ. Đối với bộ nhớ Storage, người dùng cần quan tâm tới 2 yếu tố: dung lượng và loại Storage.Trên thị trường phổ biến 2 loại Storage là HDD và SSD . Trong đó thì SSD là loại Storage được sử dụng rộng rãi hơn cả. Bởi nó đem lại tốc độ đọc/ ghi dữ liệu nhanh gấp 3 lần so với loại HDD

Thời gian Up time

Thời gian uptime chính là thời gian duy trì hoạt động ổn định của máy chủ. Vậy nên, thời gian up time càng cao thì càng có lợi với doanh nghiệp. Thời gian up time trung bình hiện nay của các dịch vụ Cloud  lên đến 99%. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đối với những người không có kiến thức quản trị về máy chủ. Đây thực sự là yếu tố cần xem xét khi tiến hành thuê dịch vụ. Nhưng khi có dịch vụ chăm sóc hỗ trợ tốt thì bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Yêu cầu đặt ra đối với đội ngũ chăm sóc khách hàng là phải nhanh chóng, kịp thời và chuẩn xác. Đội ngũ này hoạt động 24/7 để giúp đỡ bạn trong tình huống gặp các sự cố phát sinh. 

IDC Online – Địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín nhất tại TP HCM

máy chủ Cloud tại HCM
Hình 3. IDC Online – Địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín tại TP HCM

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy chủ , IDC Online rất tự hào khi được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. IDC Online sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, những thiết bị nhập khẩu tiên tiến đem lại những dịch vụ chất lượng nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24/7. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server giá rẻ và uy tín tại TP HCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi. IDC Online cung cấp đa dạng gói dịch vụ cho thuê Cloud Server với chất lượng, chi phí khác nhau, có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu khách hàng đặt ra.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Đăng kí Cloud Hosting Windows tốt nhất hiện nay tại đâu?