Địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud uy tín và giá rẻ tại Quận 5 TPHCM

05/11/2020 lúc 13:46

Tìm kiếm đơn vị cho thuê máy chủ Cloud uy tín và giá rẻ tại Quận 5 TPHCM

Để gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường online cho đơn vị kinh doanh hay doanh nghiệp của mình thì việc đầu tư máy chủ Cloud là vô cùng cần thiết. Thế nhưng, có một việc khá khó khăn đó là tìm kiếm địa chỉ uy tín và chất lượng cho thuê máy chủ ảo tại Quận 5 TP.HCM? Tuy nhiên bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng về vấn đề này nữa vì giờ đây đã có IDC Online giải quyết mọi việc đó. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cần biết những gì về máy chủ Cloud trước khi quyết định thuê nó

Máy chủ Cloud được hiểu là gì?

Dịch vụ máy chủ Cloud là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây đang vô cùng phổ biến hiện nay. Nó còn có một cái tên khác thông dụng hơn đó là Cloud Server, và được phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây Cloud Computing hiện đại. 

Máy chủ Cloud được hiểu là gì?
Máy chủ Cloud được hiểu là gì?

Chính nhờ vậy mà máy chủ Cloud mang tới cho người dùng nhiều tiện ích và tính năng ưu việt hơn rất nhiều so với các dịch vụ lưu trữ thông thường trước kia như VPS, máy chủ vật lý. 

Nhà cung cấp máy chủ Cloud được cho là có uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Quận 5 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp máy chủ Cloud thì IDC Online sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt và tuyệt vời nhất dành cho bạn. 

Với thâm niên cùng nhiều năm uy tín trong nghề cung cấp dịch vụ máy chủ, IDC Online chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và ưng ý nhất. 

Bởi các dịch vụ lưu trữ từ máy chủ ảo cho đến máy chủ Cloud do IDC Online cung cấp đều được xây dựng trên một cơ sở hạ tầng hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay của các thương hiệu như Cisco, IBM, Intel, SuperMicro, … cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ tận tình 24/7 ngay khi khách hàng cần.

Đặc biệt là đơn vị chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật cho mọi thông tin và tài liệu của người dùng, do mỗi khách hàng sẽ được sở hữu một hệ thống Cloud Server tách biệt hoàn toàn và được trao toàn quyền quản trị cao nhất cho hệ thống của mình.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ Cloud Server tại IDC Online bạn không những tiết kiệm được chi phí đầu tư và duy trì hệ thống máy chủ, mà còn vẫn được sử dụng một hệ thống máy chủ Cloud với đầy đủ các thông số cấu hình đã được ảo hóa cùng với mức chi phí rẻ đến không ngờ chỉ có tại IDC Online.

Thời điểm nào thì nên thuê máy chủ Cloud tại IDC Online?

Đối tượng đầu tiên cần thuê máy chủ Cloud đó chính là các công ty đang cần xây dựng hoặc mở rộng quy mô một hệ thống máy chủ nhằm hỗ trợ cho việc vận hành website có thể đạt hiệu suất cao, băng thông lớn cùng thời gian hoạt động tối ưu.

Hơn nữa, với các công ty, doanh nghiệp muốn mở rộng tài nguyên máy chủ mà không phải tốn thời gian chờ đợi hay công sức, cũng như có thời gian uptime đạt trên 99,99% thì lựa chọn thuê máy chủ Cloud sẽ là một quyết định sáng suốt.

Ngoài ra, việc thuê máy chủ Cloud còn là sự lựa chọn tốt nhất với các đơn vị sở hữu những trang web có lượt truy cập vừa và lớn. Bởi trong một vài trường hợp, số lượt người truy cập vào website có thể tăng cao một cách đột biến, và điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng dịch vụ nếu như website bị đơ, lag, giật hay thậm chí là ngừng hoạt động.  

Tóm lại, do có tính đa nhiệm cao cùng nhiều tính năng vượt trội nên dịch vụ thuê Cloud Server có thể đáp ứng nhu cầu và phù hợp với bất cứ quy mô doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân nào. Đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế thị trường như hiện nay, thì việc các doanh nghiệp, công ty sử dụng dịch vụ Cloud Server sẽ là một sự chuẩn bị vô cùng thiết yếu để có thể tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường kinh doanh trực truyến cho đơn vị mình.

Máy chủ ảo tại IDC Online
Máy chủ ảo tại IDC Online

IDC Online – Đơn vị cho thuê Cloud Server giá rẻ và đáng tin tưởng nhất tại khu vực Quận 5

Để có được một hệ thống máy chủ Cloud nhằm phục vụ tốt nhất cho việc lưu trữ website thì việc lựa chọn đơn vị cung ứng là vô cùng quan trọng. Và có một điều chắn chắn và bạn sẽ không phải hối hận mà vô cùng ưng ý khi lựa chọn sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud tại IDC Online.

Liên hệ với IDC Online chúng tôi bất cứ khi nào quý khách hàng cần được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ máy chủ Cloud nhé!