Địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud uy tín tại Cà Mau

11/07/2021 lúc 14:56

Máy chủ Cloud đang là một trong những giải pháp máy chủ được nhiều người tin dùng. Trong bài viết này, IDC Online sẽ giúp bạn tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến máy chủ Cloud cũng như giới thiệu cho bạn địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud uy tín tại Cà Mau. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tiêu chí cần lưu ý khi tìm kiếm nhà cung cấp máy chủ Cloud uy tín tại Cà Mau

Cloud uy tín tại Cà Mau
Hình 1. Tiêu chí cần lưu ý khi tìm kiếm nhà cung cấp máy chủ Cloud uy tín tại Cà Mau

Để trang web của bạn có thể hoạt động suôn sẻ thì doanh nghiệp cần phải có được hệ thống máy chủ thật tốt, đảm bảo chất lượng. Những máy chủ đó ngoài khả năng lưu trữ dữ liệu mà còn phải có tính bảo mật phải cao. Ở phần này của bài viết, IDC Online sẽ gợi ý cho bạn 2 tiêu chí cần thiết giúp bạn có thể tự tìm kiếm cho mình được một đơn vị cung cấp máy chủ tốt, phù hợp với mục đích kinh doanh nhé.

Khả năng vận hành

Nhà cung cấp phải đảm bảo hệ thống máy chủ của mình có thể vận hành 24/7. Nếu chẳng may gặp phải các sự cố không mong muốn với máy chủ. Thì sẽ mang lại rất nhiều phiền toái cho khách hàng và doanh nghiệp. 

Đơn vị cung cấp cần có hệ thống máy chủ dự phòng chạy xen kẽ với máy chủ . Để khi gặp sự cố hoặc đang bảo trì thì hệ thống của doanh nghiệp sẽ không bị ảnh hưởng. Điều này bạn sẽ không phải lo lắng khi thuê ở các nhà cung cấp lớn. Do đó, nếu đơn vị cung cấp máy chủ mà bạn lựa chọn không đáp ứng được yêu cầu trên thì bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Tính bảo mật 

Khả năng bảo mật của máy chủ là điều rất đáng được quan tâm. Bởi dữ liệu là tài sản vô giá và vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp kinh doanh. Không ai mong muốn các thông tin cá nhân của mình bị lộ ra ngoài. 

Bản thân đơn vị cung cấp cần phải có một hệ thống máy chủ đạt chuẩn với những trang thiết bị tiên tiến để giúp họ có thể kiểm soát được việc này. Các máy chủ của khách hàng luôn phải bảo vệ nhiều lớp trước các mối nguy hại từ các cuộc tấn công. Không phải đơn vị cung cấp nào cũng đủ tự tin đảm bảo được điều này. Ngoài vấn đề về chi phí, nó còn liên quan đến nhiều yếu tố khác như công nghệ, đội ngũ nhân viên kỹ thuật,…

Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud uy tín tại Cà Mau ở IDC Online

Cloud uy tín tại Cà Mau
Hình 2. Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud uy tín tại Cà Mau ở IDC Online

IDC Online cung cấp các giải pháp máy chủ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ, server sử dụng công nghệ Intel, Supermicro,  Server HP, Server Dell , Server Cisco phân phối độc quyền tại IDC Online.

Thuê máy chủ giá rẻ và uy tín, là một phần trong kế hoạch hợp tác toàn diện giữa các nhà cung cấp và IDC Online để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất. Nhằm giúp doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức có cơ hội tiếp cận công nghệ máy chủ với một chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Với hệ thống máy chủ chuyên nghiệp và tin cậy. Đến với IDC Online, bạn sẽ nhận thấy việc thuê một máy chủ giá rẻ và uy tín không còn là việc khó khăn. Bởi IDC Online cung cấp đa dạng gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. 

Ưu điểm nổi bật khi thuê máy chủ Cloud uy tín tại IDC Online

Cloud uy tín tại Cà Mau
Hình 3. Ưu điểm nổi bật khi thuê máy chủ Cloud uy tín tại IDC Online

Phần cứng máy chủ

IDC Online cung cấp 100% các máy chủ cho thuê là các dòng Dell, IBM, HP. Những dòng server này thường có độ ổn định cao so với những dòng Server khác.

Hỗ trợ cài đặt trọn đời đa nền tảng

Tại IDC Online hỗ trợ cài đặt miễn phí các hệ điều hành OS (Windows, Linux…), Cài đặt ảo hóa, phần mềm virus, DirectAdmin, …

Hạ tầng mạng đạt chuẩn quốc tế

Máy chủ của chúng tôi đặt tại DataCenter đạt tiêu chuẩn quốc tế Tiger 3. Đảm bảo đường truyền luôn được ổn định.

Bảo hành phần cứng

Ưu điểm khi thuê các dịch vụ máy chủ của chúng tôi là được bảo hành phần cứng trọn đời mà không phát sinh thêm chi phí

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua nhiều kênh như: SMS, Chát trực tiếp qua fangage, gọi điện thoại,…

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Cung cấp dịch vụ Cloud Hosting, VPS uy tín giá tốt