Địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Huyện Phú Xuyên

08/07/2021 lúc 10:30

Mách bạn địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Phú Xuyên tại đây. Dịch vụ máy chủ Cloud mang lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích.

Những điều cần biết khi thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Phú Xuyên

 Cloud giá rẻ tại Phú Xuyên
Những điều cần biết khi thuê máy chủ ảo Cloud tại huyện Phú Xuyên
  • Theo tiêu chí thuận lợi. Nhà cung cấp đáng tin cậy để tránh các vấn đề khó lường. Bạn nên chọn nhà cung cấp có uy tín trên thị trường.
  • Về mặt kỹ thuật: Khi thuê máy chủ ảo, phải tính đến các thông số sau: CPU, RAM, băng thông, đĩa cứng, … Các thông số này rất quan trọng đối với hoạt động của máy chủ
  • Giá cả: Chi phí luôn là yếu tố chính điều đó ảnh hưởng đến việc người dùng tìm hiểu so sánh giá cả của các dịch vụ và chương trình khuyến mãi để tìm được nhà cung cấp phù hợp với chi phí tốt 
  • Chính sách hỗ trợ và bảo hành cho khách hàng luôn được thực hiện trong thời gian sử dụng

Địa chỉ thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại huyện Phú Xuyên

 Cloud giá rẻ tại Phú Xuyên
Địa chỉ thuê máy chủ ảo Cloud uy tín tại huyện Phú Xuyên

IDC online tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã có lượng khách hàng lớn. Chúng tôi cung cấp Cloud giá rẻ tại huyện Phú Xuyên với các tiêu chí dưới đây.

Về kinh nghiệm

Những công nghệ tiên tiến và nổi bật nhất nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người dùng

Về chất lượng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ của IDC Online, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình sử dụng đảm bảo làm hài lòng khách hàng. IDC Online luôn có những chương trình đặc biệt để tri ân khách hàng.

Trình độ chuyên môn về kỹ thuật

Với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao.IDC online luôn cố gắng cung cấp các gói dịch vụ chất lượng cao nhất về các dịch vụ máy chủ 

Về chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

IDC có đội ngũ chuyên viên tư vấn trực tuyến chuyên môn cao, nhiệt tình về các chính sách hỗ trợ và dịch vụ khách hàng. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng kể cả trong các ngày nghỉ lễ, tết ​​ngân hàng, lễ tết,…

Lợi ích khi thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại huyện Phú Xuyên của IDC online

 Cloud giá rẻ tại Phú Xuyên
Lợi ích khi thuê máy chủ ảo Cloud tại IDC online
  • Tính sẵn sàng cao. Hạ tầng ảo hóa của nền tảng công nghệ điện toán đám mây hàng đầu thế giới. Cam kết Hoạt động ổn định, thời gian hoạt động linh hoạt lên đến 99%.
  • Khả năng linh hoạt. Nó cho phép dễ dàng mở rộng tài nguyên và tăng giảm cấu hình theo nhu cầu của người dùng.
  • Mở rộng trên nhiều hệ điều hành: Linux, Windows, Freebsd,…
  • Khả năng bảo mật, sao lưu dữ liệu an toàn dựa trên cơ chế phân tán và sao lưu hàng ngày. Sử dụng hệ thống chống phần mềm độc hại DDoS tiên tiến nhất hiện nay.
  • Toàn quyền quản trị: người dùng nhận thông tin quản trị máy chủ,… 
  • Hạ tầng mạng theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định

Hy vọng với bài viết trên bạn đã có một số thông tin hữu ích về cách chọn nhà cung cấp máy chủ Cloud giá rẻ tại huyện Phú Xuyên. Truy cập IDC Online để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp và lựa chọn dịch vụ phù hợp. Bạn có thể tìm thấy bảng giá dịch vụ của chúng tôi tại đây.