Địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ số 1 tại Huyện Phú Xuyên

16/11/2020 lúc 21:37

Thuê máy chủ Cloud của đơn vị nào là tốt nhất tại huyện Phú Xuyên?

Bạn đang làm việc tại Phú Xuyên và muốn tìm một đơn vị cho thuê máy chủ Cloud chất lượng đồng thời có mức giá phải chăng, nhưng lại chưa tìm được đơn vị ưng ý như mong muốn? Đừng lo vì đã có chúng tôi ở đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nơi cho thuê Cloud Server chất lượng nhất cho mình ngay trong bài viết sau đây.

Cơ sở cho thuê Cloud Server giá rẻ được đánh giá cao nhất tại Phú Xuyên – IDC Online

IDC Online hiện đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê Cloud Server uy tín tại Việt Nam. Tất cả các gói dịch vụ máy chủ ảo hay máy chủ Cloud do IDC Online cung cấp đều được hoàn thiện tới từng chi tiết và thông số cấu hình, để đảm bảo mọi dịch vụ luôn là chất lượng nhất khi đưa tới tay người dùng.

Vì sao nên thuê dịch vụ máy chủ Cloud tại IDC Online?

Để hệ thống website có thể hoạt động ổn định và đem lại hiệu suất cao trong kinh doanh, thì hệ thống máy chủ Cloud đóng một vai trò hết sức quan trọng. Có hai cách để sở hữu một hệ thống máy chủ Cloud đó là mua hoặc thuê.

Dịch vụ máy chủ Cloud tại IDC Online
Dịch vụ máy chủ Cloud tại IDC Online

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai cách trên. Tuy nhiên, khi lựa chọn thuê máy chủ Cloud tại đơn vị chúng, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn nỗi ám ảnh về các vấn đề như:

 • Chi phí mua máy chủ vật chuyên dụng
 • Chi phí sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng
 • Chi phí thay thế hoặc lắp đặt thêm phần cứng khi cần dùng thêm tài nguyên
 • Chi phí thuê nhân viên vận hành
 • Chi phí cho hệ thống điện, mạng để máy chủ có thể vận hành ổn định
 • Khó khăn trong việc cập nhật các công nghệ hay thiết bị mới cho hệ thống máy chủ

Ưu điểm của việc sử dụng máy chủ Cloud tại IDC Online

Và dịch vụ Cloud Server giá rẻ của IDC Online còn nhận được cảm tình cũng như sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng hiện nay là nhờ những ưu điểm như:

 • Độ ổn định cao

Máy chủ Cloud có thể hoạt động ổn định với thời gian uptime lên tới 99,99%, rút ngắn tối đa tình trạng ngưng trệ hoạt động của hệ thống, giúp người dùng có thể yên tâm vận hành liên tục 24/24 mà không lo website bị sập hay giật lag.

 • Hạ tầng hệ thống máy chủ Cloud hiện đại

Các dịch vụ lưu trữ từ máy chủ ảo VPS cho đến máy chủ Cloud của đơn vị chúng tôi đều được thiết lập trên một hạ tầng hệ thống các thiết bị hiện đại nhất của những thương hiệu tiếng tăm như Super Micro, IBM, Intel, Dell, HP…

 • Độ bảo mật an toàn cao

Tất cả mọi dịch vụ máy chủ của đơn vị chúng tôi đều được trang bị một hệ thống bảo mật vô cùng tiên tiến gồm các phần mềm bảo mật mới nhất của Cisco, hệ thống tường lửa, chống DDoS, AntiVirus… nên người dùng có thể an tâm hoàn toàn khi sử dụng Cloud Server của chúng tôi.

 • Linh hoạt trong vấn đề tài nguyên

Với dịch vụ máy chủ Cloud của IDC Online, bạn còn có thể thoải mái và linh hoạt trong việc mở rộng/ thu hẹp tài nguyên cho máy chủ một cách dễ dàng với chỉ vài nút Click chuột. Đặc biệt là bạn còn có thể tự cài đặt cấu hình cho hệ thống Cloud Server của mình nếu muốn.

 • Chi phí hợp lý, giá cả phải chăng

Các gói dịch vụ máy chủ Cloud tại IDC Online có mức giá vô cùng rẻ và có thể phù hợp với mọi đối tượng người dùng từ cá nhân cho tới các tổ chức lớn. Đặc biệt là những khách hàng mới khi đăng kí sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud tại đơn vị chúng tôi sẽ được hưởng những mức giá vô cùng ưu đãi cùng rất nhiều các chương trình khuyến mại khác.

 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Ngoài ra còn có sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp nhất của IDC Online, chúng tôi luôn sẵn sàng và có mặt nhanh chóng để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề khi sử dụng dịch vụ Cloud Server tại đây.

Công ty IDC Online tự hào là đơn vị cho thuê máy chủ Cloud hàng đầu tại Phú Xuyên

Với rất nhiều những dịch vụ máy chủ chất lượng cao cùng với mức chi phí vô cùng hợp lý, chắn chắn chúng tôi sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng mà cảm thấy hài lòng và ưng ý nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud tại đơn vị IDC Online.

Liên hệ với IDC Online qua hotline 1900 6452 bất cứ khi nào bạn cần được tư vấn về dịch vụ máy chủ Cloud chuyên nghiệp nhất tại đây nhé!