Địa chỉ cho thuê Cloud Hosting giá rẻ và uy tín nhất hiện nay

02/10/2020 lúc 15:43

Giới thiệu dịch vụ cho thuê Cloud Hosting chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bạn đang muốn mở rộng thị trường bằng cách kinh doanh online, marketing sản phẩm qua các website? Hay bạn là học sinh, sinh viên đang học tập và nghiên cứu mảng thiết kế website, IT? Vậy thì việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp Cloud Hosting giá rẻ và uy tín sẽ là rất quan trọng. Hiện nay, có không ít các đơn vị đang cung cấp loại dịch vụ này, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đủ chất lượng và chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa tìm được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy như vậy thì hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé

Sự cần thiết của Cloud Hosting

Để hiểu được tại sao bạn lại cần phải sử dụng Cloud Hosting cho website của mình thì trước hết cần phải hiểu được thuật ngữ Cloud Hosting có nghĩa là gì?

Định nghĩa thuật ngữ Cloud Hosting

Cloud Hosting là một dịch vụ lưu trữ thông tin, tài liệu website của người dùng trên một công nghệ hiện đại đó là điện toán đám mây (tên tiếng Anh là Cloud Computing). 

Hay bạn có thể hiểu nôm na đó là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting sẽ cung cấp cho người dùng một cụm (cluster) các máy chủ server có liên kết với nhau. Và mọi thông tin dữ liệu website của người dùng sẽ được lưu trữ trên các máy chủ đó. 

Khi có một máy chỉ gặp sự cố thì ngay lập tức traffic của bạn sẽ được tự động di dời sang xử lý tại các máy khác trong hệ thống, chính bởi vậy nên khi sử dụng Cloud Hosting thì website sẽ gần như không có thời gian downtime.

Định nghĩa thuật ngữ Cloud Hosting
Định nghĩa thuật ngữ Cloud Hosting

Tại sao lại cần phải sử dụng Cloud Hosting?

  • Website của bạn sẽ chạy nhanh hơn cùng với tốc độ ổn định hơn, giúp người dùng mạng Internet có thể tiếp cận và truy cập vào website nhanh chóng và dễ dàng hơn. 
  • Hạn chế tối đa tình trạng website của bạn bị downtime hoặc bị viruss, hacker tấn công như khi sử dụng các dịch vụ hosting giá rẻ thông thường khác.
  • Đặc biệt, Cloud Hosting còn có khả năng an toàn và bảo mật thông tin cực tốt, bởi dữ liệu website của bạn sẽ được lưu trữ phân tán trên nhiều máy chủ trong hệ thống để luôn đảm bảo an toàn khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra.
  • Bạn sẽ có toàn quyền quản lý mọi thứ về website của mình thay vì phải phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ như các dịch vụ hosting giá rẻ khác.
  • Bên cạnh đó bạn còn có thể nâng cấp và mở rộng gói dịch vụ Cloud Hosting liên tục để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình mà sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì.
  • Một gói dịch vụ Cloud Hosting tốt còn cho phép bạn xây dựng không giới hạn về số lượng máy chủ sử dụng cho một trang web hay một hệ thống các trang web.
  • Doanh nghiệp của bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao nếu hệ thống gặp bất cứ vấn đề gì. 

Vậy mua hay thuê Cloud Hosting ở đâu tốt nhất?

Cloud Hosting ở đâu tốt nhất
Cloud Hosting ở đâu tốt nhất

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting giá rẻ cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp, nhưng thực chất thì những địa chỉ đó sẽ không thể đảm bảo đủ an toàn hay có uy tín lâu dài.

Vậy thì chẳng lẽ lại không có một đơn vị nào đủ uy tín và chất lượng sao? Đương nhiên là có những số lượng thì rất ít. Và mách nhỏ với bạn một đơn vị đang được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay nằm trong “số ít” đó là IDC Online – Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC. 

Đơn vị chúng tôi luôn trang bị những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất từ các thương hiệu công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Dell, Cisco, Intel, HP,… cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn nhiệt tình và chu đáo, nhằm đem tới những dịch vụ hosting, Cloud Hosting chất lượng cùng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đặc biệt, khi đến với IDC Online chúng tôi, bạn không chỉ có cơ hội được trải nghiệm miễn phí nhiều dịch vụ hosting chất lượng tại đây, mà còn rất nhiều gói dịch vụ Cloud Hosting chất lượng với những mức giá vừa túi tiền cho bạn thoải mái lựa chọn. 

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với IDC Online chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất nhé!