Dịch vụ cho thuê Email Server của IDC Online

01/09/2021 lúc 10:15

Bạn đã hiểu thế nào về dịch vụ Email Server. Máy chủ thư điện tử này rất lợi hại cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê Email Server nhé!

Tìm hiểu Email server là gì?

Email server hay còn được gọi là máy chủ EMail. Máy chủ thư điện tử là một máy chủ có nhiệm vụ gửi và nhận thư điện tử. Máy chủ thư điện tử là một giải pháp hữu hiệu để các công ty quản lý và thực hiện các giao dịch thương mại. Các giao dịch truyền thông nội bộ do đó đòi hỏi sự ổn định, liên tục ở tốc độ cao mà vẫn đảm bảo tính bảo mật và bảo vệ dữ liệu, backup… 

thuê email server
Dịch vụ Email Server

Tùy theo nhu cầu của công ty, chúng tôi cho phép người dùng sử dụng webmail để nhận email, hoặc cài đặt cho phép sử dụng Outlook hoặc cả hai. 

Các giao thức của Email server

SMTP (Simple Mail Transfer Protocol): Được sử dụng khi một ứng dụng khách e-mail như Postfix được gửi bằng e-mail từ một máy chủ khác.SMTP sử dụng cổng TCP 25.

IMAP (Internet Message Access Protocol): đây là giao thức POP thế hệ mới có thể truy cập ở 3 chế độ khác nhau: offline (ngoại tuyến), online (trực tuyến) và ngắt kết nối (ngắt kết nối). IMAP đặt quyền kiểm soát thư điện tử trên máy chủ thư điện tử sử dụng cổng 143.

POP3 (Giao thức Bưu điện Phiên bản 3): để tải thư điện tử từ máy chủ thư của FPT sử dụng cổng TCP 110.

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê email server là gì?

thuê email server
Dịch vụ cho thuê Email Server

Dịch vụ cho thuê máy chủ thư điện tử là dịch vụ cung cấp cho khách hàng một máy chủ chuyên dụng phục vụ cho việc vận hành, khai thác hệ thống thư điện tử của mình. Với máy chủ e-mail của riêng mình, các công ty có thể đảm bảo mức độ bảo mật cao trong hoạt động của trung tâm dữ liệu. Và nó có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Máy chủ e-mail cũng có thể được hiểu là một dịch vụ e-mail khác với các dịch vụ e-mail miễn phí khác, webmail khác. Nó được vận hành trên một máy chủ riêng biệt. Cấu hình có thể cấu hình cao.

Ngày nay các công ty thường chạy dịch vụ lưu trữ e-mail của riêng họ với tên miền riêng của họ để tăng uy tín và xác thực. Vì vậy, nếu bạn muốn điều hành một công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp trên môi trường trực tuyến thì không thể thiếu một máy chủ thư điện tử.

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê email server?

thuê email server
Lý do nên thuê Email Server

Với dịch vụ cho thuê máy chủ thư điện tử, hệ thống thư điện tử doanh nghiệp theo tên miền hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, sự tiện lợi của dịch vụ máy chủ e-mail nằm ở chỗ bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu. Mọi nơi với mọi thiết bị từ điện thoại di động, trình duyệt, PC, máy tính xách tay, v.v. Và đảm bảo hệ thống thư chất lượng cao (thư luôn đến nơi họ cần đến, không có hộp thư rác), tạo niềm tin với khách hàng và tăng khả năng nâng cao vị thế của công ty, thương hiệu trên thị trường. 

Dịch vụ cho thuê Email Server của IDC Online

  • Khách hàng không cần nhân viên kỹ thuật bởi chúng tôi hỗ trợ họ trong quá trình khởi tạo và vận hành hệ thống quy trình.
  • Khách hàng không cần hạ tầng công nghệ riêng (máy chủ, đường truyền, UPS, máy phát điện, hệ thống an ninh …).
  • Chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, sẵn sàng phục vụ Quý khách.
  • Giá cả và chất lượng cạnh tranh, tiết kiệm chi phí hơn các dịch vụ cho thuê máy chủ email khác
  • Hệ thống đơn giản, tinh vi, dễ vận hành và sử dụng.
  • Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam nhưng với chất lượng quốc tế.
  • Chúng tôi có một hệ thống địa chỉ IP sạch, đáng tin cậy được hầu hết các tổ chức, cả trong nước và quốc tế chấp nhận.

Với những đặc tính vượt trội. Đặc biệt, dịch vụ máy chủ thư điện tử của IDC Online là giải pháp thư điện tử phù hợp cho các công ty để thực hiện các giao dịch thư điện tử của mình hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Mọi vấn đề của bạn đều được sao lưu nhanh chóng khi đang sử dụng 24/7. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ. Xem bảng giá tại https://idconline.vn/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!