Đâu là địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ nhất tại Quảng Ninh

19/04/2022 lúc 10:18

Trên thị trường tỉnh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy chủ Cloud giá rẻ, uy tín. Vậy nên chọn thuê máy chủ Cloud tại Quảng Ninh của đơn vị nào ? Hãy cùng IDC Online tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé !

Tìm hiểu về máy chủ ảo Cloud

Máy chủ ảo Cloud là một dịch vụ lưu trữ, xử lý các dữ liệu và chương trình thông qua môi trường mạng (internet) thay vì môi trường máy tính vật lý. Từ “Cloud ” là hình ảnh ẩn dụ về môi trường mạng máy tính . Nó là một mạng lưới liên kết các máy chủ khổng lồ trong một hạ tầng mạng nhằm ảo hóa quá trình xử lý. Công nghệ Cloud ra đời đã giải quyết được rất nhiều các nhược điểm của những dòng máy chủ trước đây. Không ngạc nhiên khi nó đang trở thành một trong những giải pháp máy chủ thịnh hành nhất hiện nay.

Cơ chế hoạt động của máy chủ ảo Cloud

máy chủ Cloud tại Quảng Ninh
HÌnh 1. Cơ chế hoạt động của máy chủ Cloud

Cơ chế hoạt động của điện toán đám mây thì khác hẳn cơ chế của phần cứng vật lý. Khi người dùng lưu trữ dữ liệu hay chạy một chương trình trên phần cứng nó được gọi là lưu trữ và điện toán nội bộ. Các thiết bị phần cứng hỗ trợ người dùng  thực hiện công việc này. Có nghĩa là các thao tác truy xuất dữ liệu sẽ nhanh và dễ dàng.

Việc gián đoạn hoạt động của hệ thống phần cứng là vấn đề gây phiền toái, thiệt hại không nhỏ cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Cloud ra đười và đã khắc phục được tình trạng trên. “Cloud ” không chỉ bao gồm việc đặt một thiết bị phần cứng mà còn bao gồm việc lưu trữ dữ liệu trên internet. Điều này có nghĩa là dù ở nhà hay văn phòng hay bất cứ đâu, bạn đều có thể điều khiển hệ thống của mình. Tóm lại, chỉ với 1 kết nối trực tuyến thì điện toán đám mây có thể làm được mọi thứ ở mọi nơi mọi địa điểm.

Máy chủ ảo Cloud có phù hợp với bạn không ?

máy chủ Cloud tại Quảng Ninh
Hình 2. Máy chủ Cloud phù hợp với ai

-Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cần sự linh hoạt trong cao trong việc triển khai và cài đặt, vận hành và mở rộng hệ thống.

-Các trang web thương mại điện tử, các diễn đàn, các dịch vụ lưu trữ dữ liệu,…

-Các doanh nghiệp cần một hệ thống có sự bảo mật nghiêm ngặt, cần sự riêng tư của dữ liệu.

– Các doanh nghiệp cần sự truy cập phải có hiệu suất cao vào hệ thống dữ liệu,…

-Muốn lưu trữ dự phòng để tránh các sự cố: cháy nổ, hỏng thiết bị, mất điện,…

IDC Online – Địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud tại Quảng Ninh

máy chủ Cloud tại Quảng Ninh
HÌnh 3. IDC Online – Địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Quảng Ninh

Các dịch vụ Cloud do IDC Online cung cấp rất đa dạng, phong phú và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp hay các tổ chức lớn, nhỏ. Ngoài ra, Cloud cung cấp có khả năng tương thích hầu hết với các mã nguồn thông dụng như WordPress, Drupal, Xenforo, Opencart, Magento, Windows,… Hỗ trợ tốt đối với những nền tảng ngôn ngữ lập trình như PHP, ASP.net,…. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng của hệ thống máy chủ luôn được đầu tư từ các thương hiệu uy tín cậy như Dell, IBM, HP. Với cấu hình chất lượng cùng đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Cùng các giải pháp công nghệ tiên tiến sẽ giúp hệ thống của bạn luôn được vận hành ổn định.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi nhé!

Mời bạn tham khảo thêm bài viết : Cách thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Huyện Ba Vì Hà Nội