Đâu là địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ nhất tại Long An

09/07/2021 lúc 09:14

Máy chủ Cloud đang dần chiếm lĩnh thị trường lưu trữ máy chủ bởi những tính năng vượt trội mà nó đem lại. Trong bài viết này, IDC Online sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ nhất tại Long An.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud

máy chủ ảo Cloud tại Long An
HÌnh 1. Tìm hiểu dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud

Cùng với việc phát triển công nghệ các các nhân, tổ chức không cần phải đầu tư chi phí lớn để có thể sở hữu một máy chủ phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Các công việc liên quan đến phát triển thương mại điện tử và ứng dụng công nghệ thông minh cho các hoạt động kinh doanh, thương mại và dịch vụ, truyền thông của doanh nghiệp.

Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng máy chủ ảo Cloud để có thể dùng như một server riêng cho công ty. Máy chủ Cloud cung cấp cho khách hàng một Server riêng ảo tương tự như máy chủ VPS nhưng được thiết lập và triển khai trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Bởi vậy, Cloud kế thừa các tính năng và sở hữu các ưu điểm vượt trội của công nghệ mới này.

Máy chủ Cloud hoạt động trên nhiều kết nối server vật lý. Điều này cho phép người dùng có thể truy cập nhanh không giới hạn. Trong môi trường lưu trữ truyền thống, các nguồn tài nguyên thường bị giới hạn trong một server vật lý. Chi phí thuê dịch vụ Cloud được xác định bởi số lượng tài nguyên lựa chọn của mình bao gồm CPU, RAM, ổ cứng, không gian lưu trữ và băng thông,… Máy chủ Cloud là hoàn toàn tùy biến, người dùng có thể mở rộng tài nguyên lên, xuống để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Những tính năng vượt trội của máy chủ ảo Cloud

máy chủ ảo Cloud tại Long An
Hình 2. Những tính năng vượt trội của máy chủ ảo Cloud

Bảo mật cao

Máy chủ Cloud được đặt trong DataCenter chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và có độ bảo mật cao. 

Tốc độ cao

Hệ thống lưu trữ bằng ổ cứng SSD, băng thông đường truyền lên tới vài chục Gbps. Giúp hệ thống luôn vận hành ổn định với tốc độ cao.

Khả năng mở rộng dễ dàng

Mở rộng nhanh khi có nhu cầu. Người dùng có thể nâng cấp và hạ cấp Ram, CPU khi không cần sử dụng nhiều tài nguyên. Khả năng mở rộng linh hoạt giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Toàn quyền quản lý

Người dùng có toàn quyền quản lý, sử dụng máy chủ, phần mềm và hệ điều hành. Bạn có thể cài đặt lại miễn phí hệ thống khi muốn.

Quản trị từ xa

Máy chủ Cloud cho phép quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Datacenter. Chỉ cần có các thiết bị thông minh có kết nối Internet.

IDC Online – Địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ nhất tại Long An

máy chủ Cloud tại Long An
Hình 3. IDC Online – Địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ nhất tại Long An

IDC Online cung cấp tới khách hàng dịch vụ điện toán đám mây với công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi sử dụng bộ nhớ RAM có tốc độ truy xuất dữ liệu cao, bộ Vi xử lý CPU Intel thế hệ mới. Được khuyến nghị và khuyên dùng bởi nhà sản xuất, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ các dịch vụ máy chủ.

Dữ liệu được lưu trữ bằng ổ cứng SSD của các hãng nổi tiếng như Intel, Samsung. Các công nghệ và giải pháp do chúng tôi thiết kế, phát triển mang lại hiệu suất truy cập dữ liệu cao. Tốc độ truy xuất nhanh gấp 20 lần so với các công nghệ trước đây.

Khi muốn thay đổi gói dịch vụ khác để phù hợp với nhu cầu thực tế. IDC Online cung cấp cho bạn cách thức đơn giản, dễ dàng nhất để đổi gói. Thông qua hệ thống quản trị thông minh, đảm bảo dữ liệu vẫn toàn vẹn. Người dùng có thể tự do quản lý, vận hành máy chủ Cloud  theo ý bạn muốn với thời gian thực và nhu cầu thực. Có nghĩa là người dùng sẽ chỉ phải chi trả cho những gì mà mình sử dụng. Tránh lãng phí tài nguyên và tiền bạc cho doanh nghiệp.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Top 5 nhà cung cấp Cloud Hosting uy tín tại Hà Nội