Đâu là địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ nhất tại Kiên Giang

10/07/2021 lúc 09:38

Máy chủ ảo Cloud ra đời đã đem lại nhiều tính năng vượt trội, giải quyết được một số hạn chế của những dòng máy chủ trước đây. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ nhất tại Kiên Giang. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả  lời nhé !

Tìm hiểu về khái niệm máy chủ ảo Cloud

thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ
Hình 1. Khái niệm máy chủ ảo Cloud

Trước hết, cần hiểu Cloud Computing hay điện toán đám mây là một mô hình cung cấp các tài nguyên máy tính cho người dùng thông qua kết nối mạng Internet. Sự ra đời của Cloud Computing đã kéo theo nhiều dịch vụ khác phát triển theo, tiêu biểu nhất chính là máy chủ ảo Cloud.

Cloud là dịch vụ máy chủ ảo được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Cloud Computing. Sự ra đời của Cloud đã giải quyết được rất nhiều vấn đề như: chi phí đầu tư, vận hành, bảo trì. Cũng như thời gian uptime và tính ổn định cho hệ thống của các doanh nghiệp.

Bởi vậy máy chủ ảo Cloud được xem là một trong những dịch vụ điện toán đám mây ưu việt nhất hiện nay. Với nhiều những tính năng vượt trội và được đông đảo các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Một số tính năng vượt trội mà máy chủ ảo Cloud đem lại

thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ
Hình 2. Một số tính năng vượt trội mà máy chủ ảo Cloud đem lại

Truy cập dễ dàng từ xa

Người dùng có thể nhanh chóng truy cập vào máy chủ ảo Cloud mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần có trong tay một thiết bị thông minh  có kết nối mạng Internet.

An toàn và bảo mật

Mọi dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ hóa trên hệ thống lưu trữ đám mây và tách biệt hoàn toàn với những người dùng khác. Điều này giúp đảm bảo độ an toàn cũng như tránh việc mất dữ liệu. Khi mà chẳng may ổ cứng có hư hỏng hoặc một server nào đó bị lỗi.

Backup dữ liệu thường xuyên

Các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ sẽ sao lưu và backup dữ liệu thường xuyên . Và thiết lập hệ thống bảo mật nhiều lớp để bảo vệ dữ liệu tốt hơn.

Tiện lợi quản lý

Bạn sẽ được trao lại toàn quyền quản trị dịch vụ máy chủ ảo của mình với đầy đủ các tính năng như: khởi động, bật, tắt, cài đặt ứng dụng, hệ điều hành,… một cách chủ động và dễ dàng.

Luôn sẵn sàng hoạt động

Do cấu trúc của dịch vụ máy chủ ảo Cloud là hoạt động dựa trên nhiều cụm máy chủ vật lý kết nối lại. Chúng sẽ hoạt động, hỗ trợ  cho nhau khi một trong số các máy chủ gặp sự cố.

IDC Online – Địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ nhất tại Kiên Giang

thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ
Hình 3. IDC Online – Địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ nhất tại Kiên Giang

Với những tính năng vượt trội của máy chủ ảo Cloud thì bạn còn ngần ngại gì mà không sở hữu cho mình một dịch vụ Cloud chất lượng. Khi đến IDC Online, chắc chắn bạn sẽ không phải bận lòng. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud chất lượng cao mà còn có nhiều giải pháp máy chủ ưu việt khác. Hơn nữa, các gói dịch vụ do IDC Online cung cấp cũng rất đa dạng về tính  năng và mức giá để quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc khách hàng.

Hãy đến IDC Online để được biết thêm thông tin chi tiết!

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Nên thuê máy chủ ảo hay Cloud Server trên thị trường hiện nay?