Có thể bạn chưa biết top Cloud Hosting tại Việt Nam hiện nay

15/12/2021 lúc 15:19

Khi tìm kiếm thông tin về các dịch vụ website, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ Cloud Hosting. Nhưng bạn có hiểu lưu trữ đám mây là gì không? IDC sẽ giới thiệu các dịch vụ cung cấp Cloud Hosting trong bài viết này!

Dịch vụ cung cấp Cloud Hosting là gì?

Cloud Hosting là gì ? Cloud hosting là một thuật ngữ mới để chỉ các dịch vụ lưu trữ chạy trên công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing).

cung cấp Cloud Hosting
Dịch vụ Cloud Hosting

Về cơ bản cloud hosting hoạt động giống như các loại web hosting hiện nay. Cloud hosting cũng sử dụng bảng điều khiển quản lý hosting như DirectAdmin. Cấu hình và cũng cấu hình các tính năng như hosting Web. Nhưng nó có sự khác biệt. Đó là Cloud Hosting được chạy trên máy chủ Cloud (Cloud Server / Cloud VPS).

Cloud Hosting đang hoạt động trên  công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing). Sử dụng nền tảng máy chủ máy chủ tốt nhất  thế giới là CISC. Cũng như  hệ thống lưu trữ lưu trữ trong đám mây với các nguyên tắc lưu trữ phân tán. Hoạt động trên các hệ điều hành CloudLinux và  sử dụng  cân bằng tải công nghệ giữa các máy chủ với nhau. Tạo tốc độ truy cập nhanh hơn nhiều so với các loại lưu trữ web truyền thống. Tổng dữ liệu đầy đủ, dung lượng dữ liệu thậm chí còn cao hơn và tối đa  cho trang web.

Cloud hosting chạy trên công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Cho phép bạn sử dụng không giới hạn số lượng máy chủ cho một website hoặc  hệ thống website. Lưu trữ đám mây có một lợi thế đáng kể so với các giải pháp lưu trữ khác. Lưu trữ truyền thống ngày nay như việc sử dụng tài nguyên và bảo mật của trang lưu trữ trên đám mây vẫn được đảm bảo trên nhiều máy chủ thay vì chỉ một máy chủ như trước đây. Công nghệ Điện toán đám mây cũng  loại bỏ mọi giới hạn về tăng trưởng. Và làm cho giải pháp lưu trữ dữ liệu trở nên cực kỳ linh hoạt. Độ ổn định của hệ thống lưu trữ đám mây so với các hệ thống lưu trữ truyền thống đạt tới 300%.

Phân loại các dịch vụ cung cấp Cloud Hosting

cung cấp Cloud Hosting
Phân loại Cloud Hosting

Không thể phủ nhận những lợi ích lâu dài mà điện toán đám mây (cloud hosting) mang lại cho người dùng. Việc sử  dụng điện toán đám mây đẩy nhanh quá trình truyền  và lưu trữ dữ liệu. Hiện tại có 4 mô hình Dịch vụ  cloud hosting theo mô hình phổ biến và nổi tiếng:

Public Cloud

Còn được gọi là đám mây công cộng do bên thứ ba cung cấp bên ngoài tường lửa của công ty. Đây là dịch vụ phổ biến nhất trong hầu hết các gói dịch vụ lưu trữ đám mây hiện nay.

+ Ưu điểm:

Không giới hạn số lượng máy chủ truy cập vào hệ thống máy chủ, tiết kiệm chi phí kinh doanh. 

+ Nhược điểm:

Hoàn toàn phụ thuộc  vào sự quản lý của các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba. Cản trở  việc lưu trữ toàn bộ dữ liệu nội bộ.

Private Cloud 

Còn được gọi là “đám mây doanh nghiệp”. Nó được sử dụng trong nội bộ công ty để quản lý đầy đủ cơ sở dữ liệu và đảm bảo an toàn thông tin.

+ Ưu điểm:

Giúp công ty quản lý dễ dàng, tối ưu hóa  cơ sở hạ tầng, bảo mật tốt, …

+ Nhược điểm:

Chi phí tốn kém và đòi hỏi đội ngũ  quản lý có tay nghề cao.

Hybrid Cloud 

Nó là “con lai” giữa đám mây công cộng và đám mây riêng. Nhằm giúp đồng bộ hóa việc quản lý giữa các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ.

+ Ưu điểm:

Các công ty không  giới hạn nhưng thoải mái khi sử dụng nhiều dịch vụ.

+ Nhược điểm:

Tốn kém, quy trình quản lý phức tạp, khó kiểm soát.

Community Cloud 

Còn được gọi là những đám mây cộng đồng, các dịch vụ điện toán đám mây được công ty cung cấp cho cộng đồng.

IDC Online – Nhà cung cấp Cloud Hosting tốt nhất

Bảng giá của IDC Online

Nói đến  dịch vụ lưu trữ  đám mây hay đặc biệt là cloud hosting thì không thể không nhắc đến Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp Trực tuyến IDC (hay còn  gọi là IDC Online. Bởi  đây là một trong những đơn vị đáng tin cậy trong nhiều năm kinh doanh. Nhờ vào các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp và tận tâm, chu đáo của đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Luôn hỗ trợ khách hàng 24/24, để giải quyết những vấn đề đầu tiên và nhanh nhất  với dịch vụ lưu trữ đám mây .

cung cấp Cloud Hosting
Bảng giá IDC Online

Chỉ có IDC Online mới có thể đáp ứng một cách tối ưu nhất mọi yêu cầu nghiêm ngặt. Cả về bảo mật và bảo mật thông tin và dữ liệu cho người dùng khi sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây của chúng tôi. Đây là khả năng mở rộng nguồn lực cho tất cả các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh tại Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi  luôn trang bị  nhiều  thiết bị tiên tiến, hiện đại. Và được nhập khẩu  từ các hãng công nghệ nổi tiếng  thế giới như IBM, Intel, Dell, HP, Cisco, v.v. Vì vậy, IDC Online tự tin có thể cung cấp  dịch vụ lưu trữ, lưu trữ đám mây với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Dịch vụ của IDC Online

Khi đến với IDC Online, bạn sẽ có tùy chọn dùng thử các dịch vụ đám mây. Hosting chuyên nghiệp nhất với băng thông không giới hạn. Hệ thống máy chủ sử dụng hệ điều hành CloudLinux tiên tiến nhất và nhiều tính năng tuyệt vời khác. Bên cạnh đó,  chúng tôi còn cung cấp  nhiều gói dịch vụ lưu trữ đám mây tuyệt vời trên IDC Online. Với nhiều mức giá hợp lý, vừa phải. Để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ quy mô nhỏ đến lớn.

Hơn nữa, khi đến với IDC Online, bạn sẽ có cơ hội  trải nghiệm dịch vụ lưu trữ đám mây chuyên nghiệp nhất với băng thông không giới hạn, hệ thống máy chủ sử dụng hệ điều hành CloudLinux tiên tiến nhất và nhiều tính năng hấp dẫn. IDC Online  còn cung cấp  nhiều gói Cloud Hosting chất lượng cao với nhiều mức giá hợp lý, vừa phải để có thể đáp ứng  mọi nhu cầu sử dụng của  khách hàng từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.

Đặc biệt, bạn sẽ được dùng thử dịch vụ của chúng tôi trong  3 ngày đầu tiên. Để có thể đánh giá một cách khách quan nhất về  chất lượng cao của dịch vụ IDC Online của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

– Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

– Fanpage: https://www.facebook.com/idconline.fb

– Website: https://idconline.vn