Có thể bạn chưa biết cách thuê máy chủ Cloud giá tốt nhất tại Quảng Bình

07/07/2021 lúc 16:11

Máy chủ Cloud đang là giải pháp máy chủ được đông đảo các doanh nghiệp sử dụng. Vậy làm sao để thuê được máy chủ Cloud giá tốt nhất tại tỉnh Quảng Bình. Hãy cùng IDC Online tìm hiểu bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé !

Những tính năng vượt trội của máy chủ Cloud

máy chủ Cloud tại Thái Bình
Hình 1. Những tính năng vượt trội của máy chủ Cloud

Hệ thống quản lý

Hệ thống quản lý với giao diện quản lý chi tiết. Được thiết kế đơn giản, dễ thao tác, sử dụng nhất. Cho phép khách hàng quản lý và phân bổ mọi tài nguyên cho hệ thống.

Khả năng truy cập từ xa

Cloud cung cấp toàn quyền truy cập đầy đủ tương tự máy chủ vật lý. Bạn có đầy đủ quyền quản trị của tài khoản root, Server,…dễ dàng cài đặt các phiên bản Windows.

Bảo mật nâng cao

Cloud sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp mới nhất. Đem tới cho bạn một hệ thống an toàn, ổn định, không phải lo lắng tình trạng mất mát hay dữ liệu vị tuồn ra bên ngoài. Gây ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp.

Khả năng backup, sao lưu dữ liệu

Tính năng sao lưu, backup dữ liệu được tích hợp trong trang quản trị. Khi người dùng  bật tính năng này, hệ thống Cloud sẽ tự động sao lưu dữ liệu của khách hàng theo chu kỳ tùy theo cấu hình của khách hàng.

Dễ dàng nâng cấp

Nếu khách hàng cần thêm tài nguyên, chỉ cần nâng giới hạn tài nguyên  trong hệ thống . Bạn cũng có thể giảm bớt tài nguyên khi không có nhu cầu sử dụng. Việc linh hoạt sử dụng tài nguyên giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Cách thuê máy chủ Cloud giá tốt nhất tại Quảng Bình

máy chủ Cloud tại Quảng Bình
Hình 2. Cách thuê máy chủ Cloud tốt nhất tại Quảng Bình

Để thuê được một máy chủ Cloud giá tốt nhất tại Quảng Bình thì việc đầu tiên bạn phải lựa chọn được cho mình danh sách những nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Những nhà cung cấp này thường có rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi kèm với các gói dịch vụ.

Sau đó bạn nên tham khảo, so sánh giá giữa các dịch vụ có chất lượng tương đương từ các nhà cung cấp đó. Việc so sánh giá giúp bạn có thể lựa chọn được dịch vụ có giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn các thông số CPU Core, RAM,… với dung lượng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp để tránh tình trạng lãng phí tài nguyên mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ . 

Bạn cũng nên xem xét tới khả năng mở rộng tài nguyên sau này. Để tránh tình trạng khi nhu cầu hệ thống thay đổi, bạn chỉ tốn một khoản nhỏ để nâng cấp dịch vụ chứ không phải mất tiền thuê lại một dịch vụ mới.

Vì sao bạn nên chọn IDC Online là đơn vị để thuê máy chủ Cloud tại Quảng Bình

máy chủ Cloud tại Quảng Bình
Hình 3. Vì sao bạn nên chọn IDC Online là đơn vị cung cấp máy chủ Cloud tại Quảng Bình

Các máy chủ ảo Cloud được trang bị bộ xử lý Intel Xeon thế hệ thứ 2. Tốc độ Turbo Boost lên đến 3.6 GHz, 50 MB Smart Cache. Mỗi Server được sở hữu nhiều bộ vi xử lý trung tâm, đáp ứng tốt những yêu cầu mà chương trình đưa ra. Đồng thời Cloud khả năng mở rộng tài nguyên không giới hạn.

IDC Online là nhà cung cấp các dịch vụ máy chủ hàng đầu trên thị trường hiện nay . Chúng tôi xây dựng, triển khai trên 12 trung tâm dữ liệu khác nhau. Và phát triển hệ thống Cloud trên nền tảng Internet tốc độ cao. Quy hoạch, quản lý kết nối theo phương thức mới nhất. Được hình thành từ công nghệ tiên tiến nhất đến từ Dell PowerEdge R630. Với mỗi gói dịch vụ từ Cloud được tạo ra sẽ khai thác, tận dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên. Bên cạnh đó, các thông số CPU, bộ nhớ RAM, disk, băng thông,… của máy chủ vật lý với cấu hình cao. Giúp cải thiện hiệu năng, đảm bảo hệ thống luôn vận hành tốt nhất.

Hãy đến IDC Online ngay để được biết thêm thông tin chi tiết.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Top 5 Cloud Hosting Plan năm 2021