Có thể bạn chưa biết cách thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Hà Nội

10/07/2021 lúc 21:14

Trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trữ máy chủ . Nhưng làm sao để thuê được máy chủ Cloud tại Hà Nội với giá rẻ ? Hãy cùng IDC online tìm hiểu bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!

Những lưu ý cần biết khi thuê máy chủ Cloud

máy chủ Cloud tại Hà Nội
Hình 1. Những lưu ý cần biết khi thuê máy chủ Cloud

Khi tiến hành lựa chọn máy chủ, cần phân tích những nhu cầu cơ bản của hệ thống. Để chúng ta có thể bắt đầu tính toán, đưa ra sự lựa chọn thật chính xác để không làm lãng phí nguồn vốn đầu tư 

Chúng ta cần phải phân tích rõ trung bình cần lưu trữ hàng tháng của doanh nghiệp mình là bao nhiêu. Sau đó tính đến các khoản nhu cầu đột biến. Chẳng hạn khi chúng ta triển khai các chương trình mãi khuyến mãi hay vào những dịp  lễ có thể khiến lượng truy cập tăng cao đột biến. Từ đó, lựa chọn nâng cao gói lưu trữ cho mình.

Tính biến động trong nhu cầu chính là điều chúng ta cũng cần nên lưu ý. Để có thể cung cấp được những số liệu thật chính xác. Và mang lại cho chúng ta các hình thức đầu tư thật chuẩn xác. Để từ đó có thể khai thác  dễ dàng hơn.

Cách để thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Hà Nội

máy chủ Cloud tại Hà Nội
Hình 2. Cách để thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Hà Nội

Việc thuê máy chủ thì khá là đơn giản. Nhưng làm sao để thuê được máy chủ với giá tốt nhất ? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo nhỏ để thuê được máy chủ Cloud giá tốt trên địa bàn Hà Nội:

  • Lựa chọn các nhà cung cấp có uy tín, có tên tuổi trên thị trường, được nhiều người biết đến. Khi lựa chọn các đơn vị này, bạn không phải lo lắng tình trạng thuê phải dịch vụ kém chất lượng. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp uy tín thường đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể tận dụng các thời điểm này để có thể thuê được dịch vụ với giá ưu đãi nhất.
  • Sau khi lựa chọn được cho mình danh sách một số cung cấp uy tín. Bạn nên tham khảo, so sánh giá giữa các gói dịch vụ có chất lượng tương đương. Nếu giữa các nhà cung cấp có chất lượng tương đương nhưng giá thành khác nhau. Việc gì mà bạn không chọn lựa chọn ngay nhà cung cấp có giá thành rẻ hơn.
  • Bạn nên tìm hiểu các thông số kỹ thuật của dịch vụ. Việc lựa chọn các thông số phù hợp với nhu cầu của máy chủ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tránh lãng phí tài nguyên một cách không cần thiết.

IDC Online – Địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Hà Nội

máy chủ Cloud tại Hà Nội
Hình 3. IDC Online – Địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy chủ tại IDC Online hướng tới việc phục vụ các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống máy chủ cấu hình riêng biệt để phát triển dự án, ứng dụng. Hoặc các hệ thống có dữ liệu lớn nhưng không muốn phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn. Và không quan tâm tới việc khấu hao thiết bị phần cứng hay bảo dưỡng máy chủ. Mong muốn trách nhiệm vận hành cơ sở hạ tầng, bảo trì phần cứng sẽ được bàn giao cho đơn vị cung cấp thực hiện. 

Hiện nay, IDC Online là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp tại Việt Nam, Chúng tôi cung cấp những giải pháp công nghệ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất. Có thể giúp bạn rất nhiều trong hoạt động kinh doanh. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình để được  hỗ trợ mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ máy chủ.

Hãy đến IDC Online ngay để được biết thêm thông tin chi tiết!

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Nên thuê máy chủ ảo hay Cloud Server trên thị trường hiện nay?