Cloud VPS hosting là gì? Thuê Cloud VPS thế nào?

28/08/2022 lúc 15:23

Khi nói đến lưu trữ web, có nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn. Máy chủ riêng ảo (VPS) là một hình thức lưu trữ mạnh mẽ và phổ biến. Bên cạnh lưu trữ chuyên dụng và lưu trữ chia sẻ, VPS kết hợp tốt nhất cả hai. Trong blog này, chúng tôi chia sẻ về Cloud VPS hosting là gì?

Cloud VPS hosting là gì?

Máy chủ riêng ảo (VPS) là phương pháp chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ để mỗi máy chủ trên một máy tính chuyên dụng của riêng mình. Bất kỳ máy chủ ảo nào cũng có thể chạy hệ thống. Hệ điều hành chính thức của riêng bạn và mỗi máy chủ có thể được khởi động lại một cách độc lập. Điện toán đám mây là một phong cách điện toán trong đó các tài nguyên có thể mở rộng linh hoạt và thường là các tài nguyên ảo hóa có thể được cung cấp dưới dạng dịch vụ thông qua Internet.

VPS đôi khi còn được gọi là “Đám mây riêng”, dựa trên các máy chủ được tạo ra bằng cách sử dụng cơ chế ảo hóa.

VPS lưu trữ rất phổ biến, cũng như Cloud VPS. Cloud VPS hosting, chức năng quan trọng là lưu trữ, VPS được đưa lên đám mây. Có nhiều loại lưu trữ đám mây, trong đó lưu trữ đám mây VPS là phổ biến nhất. Hầu hết mọi người không cung cấp ngân sách cho gói máy chủ đám mây chuyên dụng. Cloud VPS trên đám mây sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Cloud VPS hosting là gì

Lợi ích của VPS Hosting

  • Lưu trữ VPS cung cấp toàn bộ và hoàn toàn tự do. Dễ dàng quản lý máy chủ của bạn theo ý muốn, bạn có quyền truy cập vào mọi thứ và bạn có thể cài đặt tất cả phần mềm bạn cần.
  • Lưu trữ trong VPS rất hiệu quả. Không giống như chia sẻ lưu trữ, VPS không phụ thuộc vào lưu lượng truy cập hoặc đối tượng. Bạn có tài nguyên của riêng mình và bạn bị cô lập với các máy chủ khác.
  • Lưu trữ trong VPS được bảo mật. Tất cả các tệp của bạn là riêng tư. Các máy khách khác không thể truy cập được bất kể họ có quyền gì trong máy chủ.
Cloud VPS hosting là gì

Thuê Cloud VPS của IDC Online

Cloud VPS của IDC Online có thể được kích hoạt nhanh chóng và dễ dàng trong cơ sở hạ tầng đám mây 100%. Đảm bảo dịch vụ lưu trữ VPS với tiêu chuẩn cao về hiệu suất và độ tin cậy. Các máy chủ riêng ảo giải pháp có tính năng máy chủ được cấu hình sẵn, dựa trên công nghệ VMware với lưu trữ SSD .

Với các giải pháp Cloud VPS của chúng tôi , bạn có được tất cả của một Máy chủ đám mây với giá cả của một VPS.

  • Thân thiện với người dùng.
  • Định cấu hình trước.
  • Đa chức năng.
  • Có thể mở rộng.
Cloud VPS hosting là gì

IDC Online hiện đã khai thác 12 Trung tâm dữ liệu trong nước và quốc tế. IDC Online đang cung cấp Dịch vụ Máy chủ chất lượng cao cho khách hàng. Hãy tìm hiểu và sử dụng ngay để nhận được nhiều ưu đãi.

Xem thêm các bài viết về Cloud VPS để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.