Cloud server giá rẻ và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín – IDC Online

11/07/2021 lúc 08:31

Khi các dịch vụ đám mây tiếp tục phát triển phổ biến. Cloud Server ngày càng trở nên thân thiện với các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ không có nhiều kinh nghiệm về công nghệ. Khiến nó trở thành nền tảng hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tài nguyên cho chính bạn bằng cách chuyển sang đám mây. Cùng tham khảo bài viết đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín IDC Online- nơi cung cấp Cloud server giá rẻ.

Cloud Server giá rẻ là gì?

Cloud Server hay còn gọi máy chủ đám mây, là một máy chủ riêng được ảo hóa với các tài nguyên chuyên dụng. Các tài nguyên này bao gồm Lõi CPU, RAM và Dung lượng đĩa và bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào.

Bạn có thể dễ dàng thêm tài nguyên vào máy chủ đám mây, làm cho chúng có thể mở rộng hơn các máy chủ chuyên dụng. Máy chủ đám mây cho phép truy cập đầy đủ vào một loạt các công cụ quản lý và tùy chỉnh.

Xem thêm các bài viết về Cloud Server tại trang chia sẻ kiến thức máy chủ của IDC.

Cloud server giá rẻ
Cloud server lợi ích

Nhà cung cấp dịch vụ uy tín IDC Online

Tại sao sử dụng Cloud Server của IDC Online? Cloud Server của IDC Online có tính năng nổi trội

Tạo máy chủ đám mây riêng lẻ hay trung tâm dữ liệu ảo của riêng bạn

Chúng tôi xây dựng, vận hành và duy trì cơ sở hạ tầng vật lý. Nó cho phép bạn tạo Máy chủ đám mây theo yêu cầu, quản lý mạng, tường lửa, bản sao lưu, v.v. và theo cách đó, bạn có thể dễ dàng xây dựng trung tâm dữ liệu ảo của riêng bạn.

Thanh toán dựa trên mức sử dụng

Tất cả các dịch vụ được lập hóa đơn dựa trên việc bạn sử dụng. Bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho những gì bạn sử dụng.

Khả năng mở rộng tự động

Với dịch vụ Cloud Server của IDC Online, bạn có thể mở rộng vCPU, Ram & Đĩa cho Máy chủ đám mây của mình khi cần. Có thể theo cách thủ công hoặc tự động. Ví dụ: bạn có thể tắt vào ban đêm khi ít tải hơn, do đó tiết kiệm tiền.

IDC Online cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ và uy tín trong ngành. Bạn đang tìm kiếm tự động hóa thân thiện với nhà phát triển, tối ưu hóa ứng dụng IDC Online sẽ hướng bạn đi đúng phương hướng.

Cloud server giá rẻ
Cloud server giá rẻ

Cách đăng ký Cloud Server giá rẻ tại IDC Online

Đăng ký Online. Idc cung cấp phương thức Đăng ký và Thanh toán online rất tiện lợi. Khách hàng đăng ký tại cổng thông tin portal.idconline.vn

Ký kết hợp đồng. Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ do IDC Online cung cấp. Với hình thức thanh toán nhanh tiện lợi bằng các hình thức chuyển khoản mà không cần đến tận nơi. Hoặc không bạn có thể thanh toán tiền mặt.

Chính sách dịch vụ máy chủ riêng cho khách hàng thân thiết. Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn. Hoặc các hợp đòng ủy thác với hình thức sử dụng trước trả tiền sau.

Cloud server giá rẻ
Cloud server giá rẻ tại IDC Online

IDC Online JSC

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC

Địa chỉ: Tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội