Chọn lựa dịch vụ Cloud Server của ai là tốt nhất?

30/10/2020 lúc 13:58

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server tốt nhất ở đâu?

Nhu cầu dịch vụ Cloud Server của các công ty và doanh nghiệp tại Việt Nam ngày càng tăng lên nên đã kéo theo xuất hiện của rất nhiều những nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server trên thị trường. Vậy đâu mới là nhà cung cấp Cloud Server uy tín nhất cho bạn? Hay bạn nên lựa chọn dịch vụ máy chủ Cloud của đơn vị nào là tốt nhất? Tham khảo bài viết này để tìm ra câu trả lời phù hợp nhất cho mình nhé!

Đơn vị cung cấp Cloud Server giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Đơn vị cung cấp Cloud Server giá rẻ
Đơn vị cung cấp Cloud Server giá rẻ

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Cloud Server?

Ngay từ khi xuất hiện, dịch vụ Cloud Server đã được xem như là một phần không thể thiếu để hỗ trợ cho việc quản lý cũng như lưu trữ dữ liệu. Vì thế nên chẳng lạ gì khi hầu hết mọi doanh nghiệp đều lựa chọn cho mình dịch vụ Cloud Server để phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh. Và nó có thể bắt nguồn từ một số nguyên nhân như:

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng Cloud Server

Với dịch vụ Cloud server, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí khá nhiều cũng như thời gian và công sức phải bỏ ra nếu bạn tự triển khai hệ thống máy chủ cho mình. Hơn nữa, việc sử dụng dịch vụ Cloud Server thường có tính dài hạn và bạn chỉ cần chi trả cho những tài nguyên mình sử dụng mà thôi.

Khả năng bảo mật gần như hoàn hảo

Trong các hoạt động kinh doanh hay bất cứ ngành nghề nào thì việc bảo mật thông tin và dữ liệu luôn là một vấn đề vô cùng quan trọng. Vậy nên khả năng bảo mật của dịch vụ Cloud Server luôn được trang bị ở mức tốt nhất và tốt hơn rất nhiều so với các máy chủ thông thường.

Có thể sử dụng máy chủ Cloud ở mọi nơi, mọi nơi

Khi sử dụng dịch vụ Cloud server, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc quản lý ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào bằng cách truy cập từ xa thông qua kết nối Internet. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp tài nguyên cho máy chủ một cách dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần phải tác động tới máy chủ vật lý.

Vậy nên mua hay thuê máy chủ Cloud ở đâu là an toàn và tốt nhất?

Bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Server? Vậy thì hãy đến ngay với IDC Online chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ máy chủ Cloud chất lượng tốt nhất nhé.

Tại Việt Nam hiện nay, Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC – IDC Online đã và đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu uy tín nhất, bởi chúng tôi đang khai thác tới 12 trung tâm dữ liệu lớn ở khắp mọi nơi, để triển khai dịch vụ máy chủ Cloud phục vụ cho khách hàng trên cả nước. 

Dịch vụ máy chủ điện toán đám mây của IDC Online sẽ mang tới cho bạn một hệ thống máy chủ ảo với các tính năng vượt trội về phần cứng, công nghệ ảo hoá hiện đại, hệ thống bảo mật toàn diện, khả năng kết nối Internet với tốc độ cao, và đặc biệt là người dùng có thể chủ động quản lý, bật/ tắt server, reinstall OS hay mở rộng tài nguyên,… một cách vô cùng linh hoạt và dễ dàng.

Thuê máy chủ ở đâu là tốt nhất ?
Thuê máy chủ ở đâu là tốt nhất ?

Bên cạnh đó, do hạ tầng hệ thống máy chủ của IDC Online luôn đồng nhất với nhau nên khi khách hàng có nhu cầu chuyển đổi gói dịch vụ thì mọi cấu hình hay dữ liệu đều sẽ được giữ lại nguyên vẹn để đảm bảo an toàn cho mọi thông tin của người dùng.

Hơn nữa IDC Online còn luôn mang đến những công nghệ tiên tiến và các dịch vụ máy chủ Cloud chuyên nghiệp cho khách hàng với các gói dịch vụ lưu trữ dữ liệu tốt nhất dành cho mọi doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn.

Ngoài ra khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud của IDC Online, các bạn còn được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7 bởi một đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ CNTT cao, và chắc chắn rằng mọi vấn đề hay sự cố về dịch vụ Cloud Server của bạn đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ khắc phục một cách nhanh chóng nhất có thể.

IDC Online – Đơn vị đáng tin cậy nhất về dịch vụ Cloud Server tại Việt Nam

Nhờ sự cố gắng cũng như những dịch vụ chất lượng nên IDC Online chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin và ủng hộ trong thời gian dài. 

Hãy liên hệ với IDC Online để được tư vấn kĩ lưỡng hơn về dịch vụ Cloud Server nhé!