Cho thuê VPS giá rẻ với chất lượng cao và hoạt động ổn định

20/02/2022 lúc 11:57

Hiện nay công nghệ thông tin là một ngành rất phát triển, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin có lợi cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Dịch vụ máy chủ ảo VPS là một trong những dịch vụ phổ biến được nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn trên thị trường hiện nay, nó có nhiều tính năng và giá cả hợp lý mà dịch vụ máy chủ mang lại. Và là sự lựa chọn tốt nhất cho ngày hôm nay. Vậy bạn đã biết thuê VPS chất lượng cao ở đâu chưa?

Dịch vụ VPS chất lượng cao là gì?

Máy chủ riêng ảo VPS (VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo (đơn giản hơn: các máy chủ chạy đồng thời nhiều hệ điều hành). Trong khi một máy chủ chạy Share Host có thể chạy đồng thời hàng trăm tài khoản thì ở máy chủ ảo VPS, con số đó chỉ bằng 1/10. Do đó, hiệu suất của VPS cao gấp n lần so với Share Host.

VPS chất lượng cao
Giới thiệu dịch vụ VPS

Mỗi máy chủ là một hệ thống độc lập, có hệ điều hành riêng, có đầy đủ quyền quản trị (admin / root) và khả năng khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do đó, máy chủ ảo VPS bị hạn chế. 100% khả năng hack cục bộ.

Chạy Share Host trên một máy chủ, nhiều trang web chạy cùng lúc và chia sẻ tài nguyên máy chủ. Nếu một trang web đang bị tấn công DDoS, mạng botnet hoạt động quá mạnh sẽ ảnh hưởng đến các trang web khác trên cùng máy chủ. Máy chủ VPS đang bị tấn công và các máy chủ VPS ảo khác trên máy chủ hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Các tính năng nổi bật của VPS chất lượng cao

Dịch vụ máy chủ ảo VPS sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho IDC như:

– Máy chủ ảo VPS sử dụng công nghệ gì để chạy?

Công nghệ mà máy chủ ảo VPS sử dụng là nền tảng điện toán đám mây, sử dụng hệ thống máy chủ ảo VPS điện toán đám mây, người dùng không phải lo lắng về tình trạng VPS bị gián đoạn hay bất kỳ sự cố nào. Trên nền tảng điện toán đám mây, nhà cung cấp sử dụng rất nhiều máy chủ khác nhau, khi một máy chủ gặp sự cố sẽ tự động chuyển sang máy chủ khác đang hoạt động, giúp bạn truy cập bình thường, không lo gặp sự cố.

Nhiều lớp bảo mật

– Dịch vụ máy chủ ảo VPS bảo mật như thế nào? Khả năng bảo mật của máy chủ ảo VPS có tốt và an toàn không?

Máy chủ ảo VPS áp dụng hệ thống bảo mật đa lớp mới nhất, giúp máy chủ ảo luôn được bảo vệ, truy xuất / truy xuất dữ liệu khi giao tiếp với hệ thống bên ngoài. Điều này ngăn không cho tin tặc xâm nhập và phát tán vi rút.

Dễ dàng nâng cấp

– Máy chủ ảo Vps có dễ nâng cấp không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người, vì dữ liệu lần đầu sử dụng không nhiều dữ liệu và VPS có bộ nhớ lớn nhưng sau một ngày lưu trữ hơn một ngày thì bắt buộc phải có phương án sao lưu. : 1 là gia hạn và 2 là nâng cấp. Việc thay thế sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn, cũng như thời gian sao lưu lâu. Giải pháp được nâng cấp giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc hơn nữa. Không giống như hosting thông thường, máy chủ ảo VPS có thể dễ dàng nâng cấp trong khoảng thời gian ngắn, cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu một cách thoải mái.

Sử dụng cơ sở hạ tầng rất hiện đại

Máy chủ ảo VPS sử dụng cơ sở hạ tầng chất lượng cao rất hiện đại giúp hỗ trợ bộ vi xử lý chuyên dụng nhanh hơn.

Dễ dàng truy cập từ xa vào máy chủ ảo VPS

Khách hàng thường hỏi quản lý máy chủ ảo VPS thế nào ?

Với dịch vụ máy chủ ảo VPS, bạn hoàn toàn không cần máy tính như máy chủ server mà chỉ cần một máy tính thông thường, sử dụng Remote Desktop Connection, nhà cung cấp sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ IP của VPS, tài khoản và mật khẩu để đăng nhập. Thật dễ dàng để quản lý, phải không? Nếu bạn sử dụng máy chủ vật lý thì máy phải chạy liên tục gây tốn điện năng, về lâu dài máy tính có thể bị lỗi.

VPS chất lượng cao
Các tính năng nổi bật của VPS

Dễ dàng triển khai

Mất bao lâu để triển khai một máy chủ ảo VPS?

Với máy chủ thông thường hoặc máy tính quản lý, việc triển khai mất nhiều thời gian và bạn phải khai báo thông tin, với máy chủ vật lý bạn phải chuẩn bị máy chủ. Việc sử dụng máy chủ ảo VPS rất đơn giản, bạn chỉ cần khai báo với nhà cung cấp, trong vòng 1 giờ bạn sẽ nhận được một máy chủ với đầy đủ các yêu cầu, tính năng, hệ điều hành, …

Sử dụng 1 cách linh hoạt

Dịch vụ máy chủ ảo VPS vô cùng linh hoạt, khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp tài nguyên hoặc thêm mới máy chủ ảo Máy chủ ảo VPS có thể sử dụng nhiều hệ điều hành khác nhau như máy tính thông thường, linh hoạt hơn trong việc thay đổi hệ điều hành khi xảy ra lỗi.

Chi phí đầu tư rẻ, hợp lý

Việc đầu tư một máy chủ ảo VPS giá thế nào? Rẻ hay là đắt ?

Tất cả phụ thuộc vào cấu hình bạn chọn, bao gồm RAM, CPU, bộ nhớ, băng thông, v.v. Chi phí đầu tư của hầu hết các VPS khá rẻ, và nếu bạn cần lưu trữ hoặc kiểm soát nhiều lưu lượng, bạn sẽ cần phải mua một máy chủ.

Sao lưu dữ liệu dễ dàng

Máy chủ ảo VPS có sao lưu dữ liệu lâu không? Sao lưu dữ liệu máy chủ ảo VPS có an toàn không?

Hệ thống máy chủ ảo VPS sẽ thường xuyên sao lưu dữ liệu theo thời gian mà bạn đã đặt trước, rất tiện lợi cho bạn phải không nào. Đảm bảo dữ liệu cũng như cấu hình hệ thống được thiết lập trên hệ thống của bạn có thể được sao lưu tự động một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hệ thống quản lý cùng với tính sẵn sàng cực kì cao

Hệ thống quản lý dựa trên nền tảng web, thiết kế giao diện rất đơn giản và giao diện quản lý chi tiết rất đơn giản, thuận tiện cho khách hàng trong việc quản lý các tài nguyên đã được cấp phép,

Cloud VPS tự động giám sát các máy chủ trên đám mây.

VPS chất lượng cao
Đơn vị cung cấp VPS uy tín

Đơn vị cho thuê VPS chất lượng cao hoạt động ổn định – IDC Online

Với tất cả thông tin hiện có, chúng tôi tin rằng người dùng có thể trả lời một phần câu hỏi của họ về lý do tại sao họ sử dụng VPS. Có rất nhiều thứ trên IDC. Nhiều gói dịch vụ cho thuê VPS giá cả phải chăng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và chất lượng tốt nhất. Vui lòng truy cập trang web idconline.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 19006452 để được tư vấn toàn diện nhất về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo chuyên nghiệp.

Mời tham khảo bảng giá dịch vụ tại đây!