Cho thuê Server VPS giá rẻ tại IDC Online

29/03/2024 lúc 09:31

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê Server VPS giá rẻ?

Câu hỏi trên có lẽ không phải là của chỉ riêng mình bạn mà còn là vấn đề của rất nhiều người dùng hiện nay. Bởi ngày càng xuất hiện quá nhiều các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ VPS Server. Điều này không chỉ khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang mà còn làm tăng nguy cơ bị lừa đảo. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị cho thuê VPS Server thực sự có uy tín? Bài viết ngay dưới đây sẽ có câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.

Đơn vị cho thuê VPS Server giá rẻ và chất lượng – IDC Online

Tìm hiểu khái quát nhất về dịch vụ VPS Server

Thuật ngữ VPS Server có nghĩa là gì?

VPS Server là viết tắt của cụm từ Virtual Private Server dịch ra tiếng Việt có nghĩa là máy chủ ảo dùng riêng. Đây là dạng máy chủ ảo được hình thành nhờ cách phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau với những tính năng giống hệt như một máy chủ riêng (Dedicated Sever). 

Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn tách biệt, với một phần CPU riêng, một phần bộ nhớ RAM riêng, dung lượng ổ cứng riêng, địa chỉ IP riêng và cả hệ điều hành riêng, và quyền quản lý sẽ thuộc về người đăng ký sử dụng dịch vụ. Bởi vậy nên hiệu suất cũng như độ bảo mật của Server VPS thường cao hơn so với dịch vụ Hosting thông thường.

VPS là gì ?
VPS là gì ?

Vì sao nên thuê máy chủ ảo VPS?

Server VPS được coi là một trợ thủ vô cùng đắc lực khi nó có thể giúp người dùng làm được khá nhiều việc như: quản trị dữ liệu từ xa, sử dụng đường truyền mạng ổn định và nhanh chóng, cập nhật và sao lưu dữ liệu, bảo mật an toàn cho mọi dữ liệu website, … cùng rất nhiều những lợi ích khác. Và máy chủ ảo đã trở thành một dịch vụ vô cùng hữu hiệu và cần thiết, đặc biệt là trong thời kì bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay.

Hơn nữa, không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng và nhân lực để có thể tự xây dựng một hệ thống máy chủ cho riêng mình. Và nó có thể sẽ rất tốn kém và phung phí vì bạn sẽ chẳng thể sử dụng hết được những tính năng của chúng. Chính vì vậy, nhiều đơn vị vừa và nhỏ đã lựa chọn thuê máy chủ ảo VPS để vừa có thể đáp ứng đượcnhu cầu sử dụng cho công việc lại vừa tiết kiệm nhất. 

Vậy nên thuê VPS Server ở đâu là uy tín nhất hiện nay?

IDC Online sẽ là một đề xuất tuyệt vời hàng đầu dành cho bạn. Bởi IDC Online luôn tự hào khi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và dịch vụ máy chủ ảo nói riêng. Đặc biệt là đơn vị chúng tôi luôn không ngừng cố gắng tìm tòi cũng như luôn cập nhật các công nghệ mới nhất để mang đến những trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao và hiện đại nhất cho người dùng.

Nhờ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn chu đáo và nhiệt tình khi chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, vì vậy IDC Online chúng tôi cam kết có thể đáp ứng tối đa những nhu cầu của người dùng và mang đến sự hài lòng cho cả những vị khách hàng khó tính nhất!

Các gói dịch vụ cho thuê máy chủ VPS giá rẻ và chất lượng nhất tại IDC Online

IDC Online xin gửi tới quý khách hàng bảng giá các gói dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS phổ biến nhất tại đơn vị chúng tôi như sau:

  • Gói máy chủ VPS 1: với 4.8GHz 2vCoreCPU cùng 4 GB dung lượng RAM và 50 GB Storage SSD. Mức giá thường dao động từ 300.000 đ/tháng tới 400.000 đ/tháng 
  • Gói máy chủ VPS 2: với 6.0GHz 2vCoreCPU, 6 GB dung lượng RAM và 80 GB Storage SSD. Mức giá dao động từ 450.000 đ/tháng tới 600.000 đ/tháng.
  • Gói máy chủ VPS 3: với 7.2GHz 3vCoreCPU cùng 8 GB dung lượng RAM và 100 GB Storage SSD. Mức giá sẽ dao động từ 600.000 đ/tháng tới 800.000 đ/tháng.
  • Gói máy chủ VPS 4: với 9.0GHz 3vCoreCPU, 12 GB dung lượng RAM và 150 GB Storage SSD. Mức giá sẽ dao động từ 675.000 đ/tháng tới 900.000 đ/tháng.

Bảng giá trên đây được cung cấp để quý khách có thể tiện tham khảo và mức giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào kỳ hạn thanh toán theo tháng mà khách hàng lựa chọn. 

Quý khách có thể thoải mái lựa chọn một trong các gói dịch vụ trên và hoàn toàn có thể nâng cấp các gói dịch vụ của mình một cách vô cùng linh hoạt và nhanh chóng tại IDC Online

Các gói dịch vụ cho thuê máy chủ VPS giá rẻ
Các gói dịch vụ cho thuê máy chủ VPS giá rẻ

IDC Online – Sự lựa chọn hoàn hảo để thuê Server VPS cho mọi đối tượng khách hàng 

IDC Online luôn được đánh giá cao bởi nhiều người dùng bởi là một đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS chất lượng cao và ổn định với giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó là một đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệp chuyên môn và luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho khách hàng.

Hãy đến với IDC Online ngay hôm nay để có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé!