Cho thuê máy chủ dùng riêng uy tín tại Hà Nội

13/12/2021 lúc 16:32

Hà Nội là khu vực phát triển bậc nhất cả nước, tại đây tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn  nhỏ nên các loại  dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ rất được ưa chuộng. Vậy làm sao để thuê được dịch vụ cho thuê Máy chủ dùng riêng tại Hà Nội. Hãy cùng IDC Online tìm hiểu!

Khái niệm máy chủ dùng riêng – Dedicated Server

Máy chủ chuyên dụng là máy chủ hoàn toàn dành riêng cho trang web của bạn. Tất cả các tài nguyên là của  bạn và không có trang web nào khác có thể truy cập chúng. Điều này có nghĩa là tăng tốc độ, độ tin cậy và hiệu quả. Đáng tin cậy và an toàn. Ngoài ra, bạn có toàn quyền kiểm soát các máy chủ được cấu hình. Bao gồm các tùy chọn cấu hình phần cứng và phần mềm tùy chỉnh.

Máy chủ dùng riêng tại Hà Nội
Khái niệm náy chủ dùng riêng

Khi bạn đưa một Dedicated Server vào cấu hình mạng, các máy tính sẽ giao tiếp với máy chủ thay vì trực tiếp với nhau. Một máy chủ chuyên dụng Dedicated Server chấp nhận và phản hồi các yêu cầu từ các máy khách trên mạng. Các yêu cầu có thể là quyền truy cập vào các tệp hoặc ứng dụng cụ thể hoặc truy cập Internet. Máy chủ chuyên dụng có phần cứng được thiết kế đặc biệt cho chức năng này, vì vậy hiệu suất có xu hướng cải thiện và trở nên đáng tin cậy hơn.

Những lợi ích mà Máy chủ dùng riêng tại Hà Nội mang lại

Máy chủ dùng riêng có một địa chỉ IP duy nhất

Với máy chủ riêng, bạn có thể sử dụng một địa chỉ IP  để không phải giữ các IP khác nhau cho các trang web khác nhau. Và tất cả lưu lượng truy cập đến địa chỉ IP đó sẽ chỉ hiển thị trên trang web có tên miền của bạn.

Đơn vị người dùng không được chia sẻ tài nguyên với người dùng khác. Điều này sẽ giúp  quản lý lưu lượng truy cập tốt hơn. Tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của trang web như hình ảnh, quảng cáo, …. được kiểm soát toàn bộ.

Máy chủ dùng riêng tại Hà Nội
Lợi ích của máy chủ dùng riêng

Khả năng tùy chỉnh và an toàn rất tốt

Bạn có toàn quyền kiểm soát phần cứng  máy chủ. Ví dụ: CPU, RAM, dung lượng đĩa và phần mềm trên máy tính của bạn. Sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn hay doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, bạn cũng có tùy chọn chuyển đổi nền tảng và hệ điều hành. Để dễ dàng quản lý các dự án khác nhau.

Không một ai hay tổ chức nào khác có thể truy cập vào máy chủ riêng của bạn. Điều này làm cho bảo mật hiệu quả hơn nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra cài đặt tường lửa. Giúp tăng cường bảo mật mà không ảnh hưởng đến hiệu suất  trang web.

Đơn vị cho thuê Máy chủ dùng riêng tại Hà Nội uy tín

Máy chủ chuyên dụng của IDC đảm bảo hiệu suất tốt hơn và  dung lượng cao hơn. Với các trung tâm dữ liệu hiện đại và đội  máy chủ chuyên dụng mà họ lưu trữ để giám sát máy của bạn, chúng tôi hứa với bạn  sự linh hoạt cần thiết. Cùng với khả năng mở rộng và độ tin cậy cao. Chúng tôi cũng  đảm bảo 99,999% thời gian hoạt động, một trong những công ty tốt nhất trong ngành, giúp bạn yên tâm rằng trang web của bạn luôn hoạt động tốt phục vụ cho khách hàng và khách hàng của bạn.

Máy chủ dùng riêng tại Hà Nội
Đơn vị cho thuê Dedicated Server uy tín

Lợi ích khi thuê Máy chủ dùng riêng tại Hà Nội của IDC Online

Đơn vị cung cấp uy tín IDC Online

IDC Online đánh giá mình là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Máy chủ ảo Cloud cho khách hàng tại  Hà Nội nói riêng và cho người dùng  trên cả nước nói chung và trên thế giới, thông qua những tính năng và lợi ích vượt trội như:

Hệ thống máy chủ của dịch vụ máy chủ ảo Cloud IDC Online cung cấp xây dựng và phân phối trên  cơ sở hạ tầng bao gồm các thiết bị hiện đại nhất của các thương hiệu công nghệ lớn như IBM, Dell,  Intel, HP. , Cisco, …

IDC Online luôn sử dụng 100% ổ cứng SSD cho hệ thống máy chủ ảo đám mây. Nhằm mang đến cho người dùng tốc độ xử lý dữ liệu vượt trội khi đang sử dụng. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ sao lưu, backup dữ liệu  hàng tuần hoặc theo yêu cầu của khách hàng khi cần.

Dịch vụ của IDC Online dành cho bạn

Đặc biệt hơn, khi thuê máy chủ ảo Cloud tại IDC Online khách hàng không chỉ tiết kiệm được một số tiền lớn bằng cách đầu tư vào hệ điều hành hệ thống và hệ thống, bạn vẫn giữ được một hệ thống đám mây với đầy đủ thông số cấu hình cần thiết với một mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của IDC Online. Chúng tôi  luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, quan tâm 24/7 và giải quyết kịp thời mọi vấn đề phát sinh với Cloud VPS trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có  nhiều chính sách khuyến mại, ưu đãi. Được dành riêng cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ Máy chủ ảo Cloud trên IDC Online.

IDC Online JSC

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC

Địa chỉ: Tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội