Cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ và chất lượng nhất tại Yên Bái

22/07/2022 lúc 08:50

Máy chủ Cloud được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi nhiều tính năng ưu việt mà nó đem lại. Hãy cùng IDC Online tham khảo bài viết dưới đây để được tìm hiểu rõ hơn về máy chủ Cloud cũng như tìm được cho mình một nơi uy tín để thuê với giá rẻ và chất lượng nhất tại Yên Bái nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ máy chủ Cloud

dịch vụ máy chủ Cloud
Hình 1. Máy chủ Cloud

Dịch vụ máy chủ Cloud còn gọi là điện toán máy chủ ảo. Nó là mô hình điện toán sử dụng công nghệ máy tính , phát triển dựa trên mạng Internet . Thuật ngữ “đám mây” ở đây là hình ảnh ẩn dụ chỉ mạng Internet. Dựa vào sự bố trí của nó trong hệ thống và như sự liên tưởng về độ phức tạp của các cơ sở hạ tầng chứa trong nó. Cloud cho phép người sử dụng truy cập các dịch vụ mà không cần phải có các kiến thức, kinh nghiệm. Cũng như không cần quan tâm đến các cơ sở hạ tầng phục vụ công nghệ đó. 

Ưu nhược điểm khi sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud giá rẻ

dịch vụ máy chủ Cloud
Hình 2. Ưu, nhược điểm khi sử dụng máy chủ Cloud

Ưu điểm

  • Khi sử dụng Cloud tốc độ truy xuất sẽ nhanh hơn rất nhiều so với những dòng máy chủ VPS. Cloud đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất.
  • Sử dụng công nghệ đám mây giúp giảm bớt được chi phí đầu tư về cơ sở hạ tầng. Những chi phí như máy móc, nguồn nhân lực cũng sẽ được giảm đến mức thấp nhất.
  • Khả năng mở rộng và giảm bớt tài nguyên được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Giúp bạn tránh được tình trạng dư thừa hay thiếu hụt tài nguyên khi triển khai công việc, giúp cải thiện chất lượng các dịch vụ.
  • Loại bỏ được yếu tố khoảng cách . Máy chủ Cloud cho phép người dùng truy cập và sử dụng hệ thống ở bất kỳ đâu và trên bất kỳ thiết bị chỉ cần có kết nối Internet.
  • Với nhiều tính năng vượt trội, máy chủ Cloud phù hợp với nhiều mô hình công việc, áp dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Đáp ứng được mọi nhu cầu từ phổ thông đến những nhu cầu phức tạp trong kinh doanh và nghiên cứu khoa học…

Nhược điểm

Với máy chủ Cloud nhược điểm lớn nhất chính là vấn đề về bảo mật. Tình trạng mất dữ liệu vẫn có thể xảy ra khi hệ thống gặp sự cố. Chẳng hạn như các  hacker tấn công,… gây tổn thất cho người dùng cũng nhưng nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, điều này thường hiếm khi xảy ra. Dù rằng là công nghệ tiên tiến có dữ liệu cực khủng và tốc độ truy xuất nhanh, thế nhưng tình trạng quá tải vẫn có thể xảy ra khiến một số hoạt động bị ngưng trệ.  Thế nhưng đây cũng là nhược điểm chung thường thấy ở nhiều dòng máy chủ.

IDC Online – Đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ Cloud giá rẻ, chất lượng nhất tại Yên Bái

dịch vụ máy chủ Cloud
Hình 3. IDC Online – Đơn vị cung cấp máy chủ Cloud giá rẻ, chất lượng nhất tại Yên Bái

Máy chủ Cloud là nền tảng điện toán đám mây thế hệ mới, được xây dựng trên nền tảng ảo hoá bản quyền, triển khai trên hệ thống Data Center hiện đại.  IDC Online cung cấp đa dạng các gói dịch vụ, giải pháp, tiện ích, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Tại sao bạn nên lựa chọn máy chủ Cloud tại IDC Online ?

Công nghệ đạt chuẩn quốc tế

Được chứng nhận bởi VMware, đảm bảo yêu cầu khắt khe về thiết kế kiến trúc hệ thống và an toàn thông tin

Lợi thế bản địa

Đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam về việc lưu trữ dữ liệu. Luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu nghiệp vụ doanh nghiệp bằng hạ tầng kiến trúc cao cấp cùng đội ngũ chuyên gia chuẩn quốc tế.

Kiến trúc linh hoạt

Bộ lưu dữ dự phòng với hơn 10.000 máy chủ ảo và mạng lưới hệ thống phụ trợ, sẵn sàng mở rộng và tăng cường hệ thống.

Vận hành đáng tin cậy

Vận hành trong Trung tâm dữ liệu  kết nối với kiến trúc tiên tiến. Kết nối trực tiếp đến hệ thống từ các hãng lớn (Microsoft, AWS, Google).

Hãy đến IDC Online để được biết thêm thông tin chi tiết.

Mời bạn tham khảo bài viết: Thuê máy chủ ảo Cloud chất lượng tại Quận Bình Thạnh