Cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Quận Thủ Đức

08/11/2020 lúc 13:53

Địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Quận Thủ Đức

Việc tìm kiếm một đơn vị cho thuê máy chủ Cloud chưa bao giờ là dễ dàng bởi sự ra đời và xuất hiện của quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Mà đặc biệt là ở khu vực quận Thủ Đức TP.HCM, một nơi phát triển rất sầm uất với rất nhiều các công ty, doanh nghiệp mọc lên từng ngày. Vậy nên làm thế nào để thuê được thuê máy chủ ảo tại quận Thủ Đức giá rẻ mà vẫn chất lượng ở tại khu vực này. Hãy cùng tìm kiếm giải pháp ngay trong bài viết sau nhé. 

Giới thiệu khái quát vè dịch vụ máy chủ Cloud 

Định nghĩa về máy chủ Cloud

Máy chủ Cloud (ngoài ra còn được gọi với cái tên là Cloud Server) là một dịch vụ máy chủ ảo được triển khai trên nền điện toán đám mây, tức là nó được vận hành trên một hệ thống gồm có nhiều kết nối máy chủ vật lý với nhau. 

Định nghĩa về máy chủ Cloud
Định nghĩa về máy chủ Cloud

Nhờ được hình thành từ công nghệ ảo hóa điện toán đám mây như vậy nên máy chủ Cloud có thể cho phép bạn truy cập tới một nguồn tài nguyên gần như không bị giới hạn, đây là điều mà các máy chủ ảo VPS không thể làm được bởi nguồn tài nguyên của chúng thường bị giới hạn trong một server vật lý. 

Lý do khiến cho Cloud Server nhận được nhiều thiện cảm từ người dùng 

  • Sẵn sàng cao: Cloud Server được thiết lập trên một hệ thống gồm rất nhiều cluster computer nên chúng có cơ chế tự theo dõi trạng thái hoạt động của các máy chủ trong Cloud. Tức là nếu một server chẳng may gặp sự cố, hệ thống của người dùng sẽ được tự động chuyển qua một server khác.
  • Dễ dàng và linh hoạt nâng cấp: Nếu cần thêm tài nguyên thì khách hàng chỉ cần nâng giới hạn trên các server hoặc là tạo thêm máy chủ ảo mới trong hệ thống nội bộ để hỗ trợ tốt nhất cho website cũng như công việc kinh doanh của mình.
  • Bảo mật an toàn: Máy chủ Cloud sử dụng hệ thống bảo mật với rất nhiều các ứng dụng mới và hiện đại nhất, nhằm bảo vệ và bảo mật gần như toàn diện dữ liệu ra hay vào trên hệ thống.
  • Trình quản lý đơn giản: giao diện của hệ thống Cloud Server được tạo lập dựa trên nền tảng web 2.0 nên rất thân thiện và dễ dàng sử dụng với phần đa người dùng.
  • Khả năng truy cập từ xa vượt trội: mọi server đều sẽ được cung cấp dịch vụ truy cập từ xa để người dùng tiện lợi hơn trong việc quản lý.
  • Hệ điều hành: Hệ điều hành của mỗi server sẽ do người dùng tự quyết định mà không phải phụ thuộc vào bất cứ server nào khác.
  • Sao lưu dữ liệu: Hệ thống máy chủ Cloud của bạn sẽ được hỗ trợ sao lưu, backup hàng tuần dưới dạng “snapshot” giúp đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức cao nhất.

Cho thuê máy chủ Cloud uy tín và chất lượng nhất Quận Thủ Đức – IDC Online

IDC Online đã xây dựng và triển khai Cloud Server với cụm máy chủ chuyên dụng cực mạnh đến từ các thương hiệu chính hãng Dell, HP, … kết hợp với công nghệ ảo hoá điện toán đám mây hiện đại nhất hiện nay. 

Dữ liệu trên Cloud Server của sẽ được lưu trữ tập trung trên hệ thống Cloud Storage và phân bổ đều trên các server, để đảm bảo lưu trữ dữ liệu an toàn, truy xuất nhanh và giảm thời gian downtime xuống mức thấp nhất có thể cho hệ thống máy chủ Cloud.

Cùng với đó là khả năng mở rộng tài nguyên vô cùng linh hoạt: Phần mềm quản trị tự động Automatic cho phép khởi tạo dịch vụ máy chủ Cloud nhanh, và khách hàng hoàn toàn có thể nâng cấp với cấu hình không giới hạn hoặc giảm bớt các tài nguyên một cách linh hoạt. 

Thuê máy chủ ảo tại quận Thủ Đức
Thuê máy chủ ảo tại quận Thủ Đức

Chi phí máy chủ Cloud sẽ được xác định trên số lượng node tài nguyên mà bạn đã đăng kí gồm các thông số như RAM, CPU, dung lượng lưu trữ, băng thông, … Và việc được mở rộng/ thu hẹp tài nguyên linh hoạt sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu cho những tài nguyên không còn sử dụng nữa.

IDC Online – Nhà cung cấp máy chủ Cloud giá rẻ và đáng tin cậy nhất tại Quận Thủ Đức

Được đánh giá cao không chỉ nhờ chất lượng của dịch vụ máy chủ Cloud, mà IDC Online còn được xem là một đơn vị cung ứng có mức giá tốt nhất hiện nay. Đơn vị chúng tôi triển khai dịch vụ Cloud Server thành nhiều gói đa dạng về giá thành và thông số, để cung cấp tới mọi đối tượng người dùng từ sinh viên cho tới các công ty, doanh nghiệp lớn.

Hãy liên hệ ngay với IDC Online chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ máy chủ Cloud nhé!