Cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại Huyện Ứng Hòa Hà Nội

08/07/2021 lúc 09:56

Máy chủ Cloud cung cấp nhiều chức năng của trong việc quản lý hệ thống doanh nghiệp. Lựa chọn một máy chủ Cloud uy tín sẽ giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một đơn vị cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại huyện Ứng Hòa Hà Nội.

máy chủ Cloud giá rẻ
Máy chủ Cloud là gì?

Máy chủ Cloud là gì

Máy chủ Cloud là máy chủ đám mây chia sẻ dữ liệu từ các máy chủ qua mạng. Máy chủ đám mây là thuật ngữ chỉ công nghệ điện toán đám mây – cloud computing. Các máy chủ đám mây được lưu trữ trong một trung tâm lưu trữ. Do đó, máy chủ đám mây đáp ứng các yêu cầu để truy cập nhanh vào tài nguyên và tối ưu hóa các hình thức lưu trữ truyền thống. Thay vì tải dữ liệu xuống một máy chủ vật lý, việc chia sẻ dữ liệu rất dễ dàng.

Các tiêu chí chọn máy chủ Cloud giá rẻ tại huyện Ứng Hòa

Để giải quyết sự cố máy chủ một cách nhanh chóng, các công ty phải tự mình lựa chọn một nhà cung cấp uy tín. 

máy chủ Cloud giá rẻ
Tiêu chí chọn máy chủ Cloud

Để chọn được máy chủ đám mây uy tín, chúng ta cần lựa chọn dựa trên các thông số sau: càng nhiều RAM thì càng nhiều. Thông số càng cao thì thời gian thực hiện các tác vụ chồng chéo càng lâu. Bạn nên chọn máy chủ có nhiều RAM hơn để hệ thống máy chủ hoạt động trơn tru. CPU: Cho biết khả năng xử lý dữ liệu. Bạn nên chú ý đến các yếu tố quan trọng nhất của CPU là lõi, số luồng và xung nhịp. Thời gian hoạt động: cho biết thời gian hoạt động liên tục. Dịch vụ máy chủ đám mây tốt khi thông số thời gian hoạt động là 99,95% đến 99,99%.Bộ nhớ: Bạn cũng nên chú ý đến dung lượng của bộ nhớ. Bộ nhớ chứa các tệp dữ liệu hệ thống. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn ổ cứng SSD để có hiệu suất tốt hơn. Băng thông: Đây là lượng dữ liệu cho phép. 

Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại huyện Ứng Hòa

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ máy chủ đám mây nổi tiếng của chúng tôi có nhiều ưu điểm.

máy chủ Cloud giá rẻ
IDC Online – đơn vị cho thuê máy chủ tốt

 Các đặc tính nổi bật là:

  • Giải quyết vấn đề RAM, CPU, bộ nhớ dùng chung theo từng gói sử dụng. 
  • Các gói phù hợp với mọi yêu cầu ứng dụng của khách hàng doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn. 
  • Thời gian hoạt động lên đến 99,99% đảm bảo máy chủ hoạt động trơn tru và liên tục. 
  • Các sự cố kỹ thuật được các kỹ thuật viên của chúng tôi giải quyết ngay lập tức mà không làm chậm tiến độ kinh doanh. 
  • Hệ thống bảo mật của IDC Online được bảo mật 100% trên nền tảng điện toán đám mây. Được Cisco cung cấp thiết bị và phần mềm hiện đại.
  • Băng thông của dịch vụ máy chủ đám mây lên đến 10Gbps. 
  • Ổ cứng là SSD 100%. 
  • Giá cả là hoàn toàn hợp lý và cạnh tranh. Cạnh tranh cao. 

Liên hệ  ngay cho các chuyên gia của IDC để được tư vấn dịch vụ phù hợp. IDC cam kết mang đến trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng cao. Dịch vụ máy chủ đám mây nổi tiếng trên cả nước chứ không riêng gì quận huyện Ứng Hòa – Hà Nội. Kiểm tra bảng giá tại đây. Xem thêm trực tuyến tại IDC!