Cho thuê máy chủ Cloud chất lượng nhất tại Sơn La

19/04/2022 lúc 08:03

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ máy chủ Cloud và muốn tìm một đơn vị cung cấp máy chủ Cloud chất lượng nhất tại Sơn La. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé !

Tìm hiểu về khái niệm máy chủ Cloud

máy chủ Cloud chất lượng
Hình 1. Khái niệm máy chủ Cloud

Máy chủ Cloud là cơ sở hạ tầng ảo được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây để thực hiện việc lưu trữ và xử lý thông tin . Cloud là một sản phẩm máy chủ tương tự như một chiếc máy chủ ảo VPS nhưng được thiết lập thêm công nghệ Cloud Computing. Công nghệ này ra đời đã mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều dòng máy chủ trước đây.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud chất lượng

máy chủ Cloud chất lượng
Hình 2. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud

Truy cập mọi lúc mọi nơi

Khi làm việc Cloud, bạn hoàn toàn có thể được thực hiện ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet. Đây là lý do mà Cloud lại được yêu thích, sử dụng rộng rãi như vậy. Cloud giúp việc nâng cấp được tự động được diễn ra ngay cả khi người dùng vẫn đang thao tác.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi sử dụng Cloud, người dùng sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí không hề nhỏ dành cho những dịch vụ bảo trì. Đây chính là ưu điểm lớn nhất khi sử dụng máy chủ Cloud. Hệ thống Cloud  có tính dài hạn, bạn bỏ ra chi phí thấp nhưng lợi ích mang lại rất nhiều. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. Các thao tác được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản đem lại hiệu quả công việc cao.

Bảo mật tuyệt vời

Trong các hoạt động kinh doanh thì bảo mật là vấn đề rất quan trọng . Máy chủ Cloud có khả năng mã hóa và sao lưu định kỳ,đảm bảo dữ liệu luôn được an toàn . Tất cả thông tin đều được lưu trữ và bảo mật an toàn dù bất kể điều gì có xảy ra với hệ thống của bạn đi chăng nữa.

Đơn vị nào cho thuê máy chủ Cloud chất lượng nhất tại Sơn La

máy chủ Cloud chất lượng
Hình 3. Đơn vị nào cho thuê máy chủ Cloud chất lượng tại Sơn La

IDC Online hiện đang là một trong những nhà cung cấp máy chủ Cloud uy tín, chất lượng nhất thị trường. Tại sao IDC Online lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn như vậy ?

IDC Online là đơn vị cung cấp hạ tầng trung tâm dữ liệu Trung lập hàng đầu trên cả nước. Chúng tôi khai thác 12 Trung tâm dữ liệu khác nhau,xây dựng và phát triển hệ thống Cloud trên nền tảng Internet tốc độ cao. Quy hoạch, quản lý kết nối theo phương thức tiên tiến nhất giúp hạn chế được tối đa việc mất kết nối.

Công nghệ Cloud được hình thành từ phần cứng mới nhất của Dell PowerEdge R630. Nó được thiết kế lại nhằm tạo ra một lượng lớn các chức năng ảo hóa chuyên dụng. Với mỗi gói dịch vụ Cloud được tạo ra sẽ khai thác, tận dụng tối đa hiệu quả. Từ đó cải thiện hiệu của hệ thống.

Hãy đến IDC Online ngay để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Nhà cung cấp Cloud VPS, Cloud Server giá rẻ và uy tín nhất