Cho thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

15/10/2020 lúc 18:33

Mẹo thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì các dịch vụ như máy chủ ảo VPS hay Cloud Server đã không còn xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp. Và nhất là đối với các công ty, doanh nghiệp tại khu vực quận Tây Hồ thì nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ ảo lại càng cao. Vậy thì nên thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ ở đâu tại khu vực quận Tây Hồ? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất nhé!

Thông tin cơ bản về dịch vụ máy chủ ảo VPS, Cloud Server nên biết

Giải thích hai thuật ngữ máy chủ ảo VPS và Cloud Server

Máy chủ ảo VPS là gì?

Dịch vụ VPS (tên đầy đủ là Virtual Private Server) là một dạng máy chủ ảo được hình thành bằng cách phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau với đầy đủ các tính năng tương tự như một máy chủ riêng (dedicated server). Các máy chủ ảo VPS hoạt động dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý ban đầu đó để cấp cho từng người dùng.

Giải thích hai thuật ngữ máy chủ ảo VPS và Cloud Server
Giải thích hai thuật ngữ máy chủ ảo VPS và Cloud Server

Máy chủ ảo Cloud Server là gì?

Dịch vụ Cloud server là một dạng máy chủ ảo chạy trong môi trường điện toán đám mây. Nó được xây dựng và lưu trữ mọi dữ liệu dựa vào nền tảng điện toán đám mây trên Internet và người dùng hoàn toàn có thể được truy cập từ xa. 

Mỗi máy chủ ảo trên Cloud server đều là một hệ thống riêng biệt, chúng có gần như tất cả các phần mềm cần thiết và có thể hoạt động độc lập giống như các máy chủ vật lý.

Tại sao nên sử dụng máy chủ ảo VPS, Cloud Server?

Những ưu điểm khi sử dụng máy chủ ảo VPS

  • Có thể dễ dàng sử dụng nguồn tài nguyên chỉ cần ở trong mức giới hạn của máy chủ vật lý cho phép. 
  • Và từ một máy chủ vật lý chuyên dụng có thể tạo ra được nhiều VPS khác nên chi phí thuê VPS rất rẻ, và người dùng còn tiết kiệm được các khoản tiền đầu tư phần cứng, tiền vận hành máy chủ, thuê nhân viên, không gian lắp đặt,…
  • Do có nhiều máy chủ ảo VPS cùng tập trung trên một hệ thống máy chủ nên việc kiểm tra hoạt động, vận hành sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Các máy chủ ảo VPS có cấu hình CPU, bộ nhớ RAM, dung lượng và hệ điều hành riêng.

Những lợi thế khi sử dụng máy chủ ảo Cloud Server

Thuận tiện và dễ dàng quản lý ở mọi lúc, mọi nơi:

Máy chủ ảo Cloud Server được thiết kế với giao diện quản lý rất đơn giản và dễ sử dụng với đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng. Ngoài ra, người dùng sẽ được trao toàn quyền quản lý server ảo của mình, tức là có thể tự cài đặt lại hệ điều hành cho server, hay reboot, bật, tắt server, … khi cần.

Đặc biệt là, bạn hoàn toàn có thể quản lý server ảo của mình ở bất cứ đâu, vào bất cứ khi nào chỉ với một thiết bị có kết nối internet. 

Nâng cấp tài nguyên linh hoạt:

Khi người dùng có nhu cầu tăng thêm hoặc giảm bớt tài nguyên thì có thể dễ dàng nâng cấp hoặc hạ cấp gói tài nguyên để vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa tiết kiệm chi phí với những tài nguyên không còn cần nữa.

Tính sẵn sàng cao:

Máy chủ ảo Cloud Server hoạt động trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nhờ sự kết nối của rất nhiều máy chủ vật lý với nhau. Nên khi có bất cứ sự cố gì xảy ra với một server, thì hệ thống Cloud Server sẽ di dời mọi dữ liệu ở server đó qua những server khác trong hệ thống.

Độ bảo mật gần như tuyệt đối

Vấn đề bảo mật thông tin luôn là một yếu tố đặc biệt quan trọng đối với bất kì công ty hay tổ chức nào. Và với Cloud Server thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ máy chủ ảo này có một hệ thống gồm rất nhiều các lớp bảo mật đa dạng.

Thêm nữa là mọi thông tin, dữ liệu người dùng sẽ được cập nhật và backup thường xuyên trên hệ thống lưu trữ để luôn đảm bảo an toàn cho mọi tài liệu của người dùng.

Nên thuê máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ ở đâu tại Tây Hồ?

Đây có lẽ là câu hỏi khiến cho nhiều đơn vị, tổ chức tại khu vực quận Tây Hồ phải băn khoăn, lo lắng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS, Cloud Server giá rẻ và uy tín nhất hiện nay đó chính là Công ty IDC Online.

Thuê máy chủ ảo uy tín tại Tây Hồ
Thuê máy chủ ảo uy tín tại Tây Hồ

IDC Online được thành lập với mong muốn đem tới cho mọi khách hàng trên toàn quốc nói chung và ở khu vực quận Tây Hồ nói riêng những giải pháp máy chủ ảo VPS, Cloud server chuyên nghiệp và chất lượng nhất, giúp hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh của các quý công ty và doanh nghiệp.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho IDC Online chúng tôi qua hotline 19006452 để được tư vấn tốt hơn nhé!