Cho thuê máy chủ ảo Cloud tốt nhất tại Gia Lai

10/07/2021 lúc 17:02

Trước khi tiến hành thuê máy chủ Cloud tại Gia Lai, bạn cần nắm rõ về loại hình dịch vụ này để biết được mình có thực sự phù hợp với nó không ? Hãy cùng IDC Online tìm hiểu về những vấn đề liên quan đến máy chủ Cloud trong bài viết dưới đây nhé !

Tìm hiểu về máy chủ Cloud

máy chủ Cloud tại Gia Lai
Hình 1. Tìm hiểu về máy chủ ảo Cloud

Máy chủ đám mây – Cloud Server có nhiệm vụ lưu trữ, xử lý dữ liệu và các ứng dụng dựa trên cơ sở hạ tầng ảo. Cloud Server được biết đến như một dịch vụ máy chủ tương tự như một chiếc máy chủ ảo VPS. Điểm khác biệt là nó được thiết lập thêm công nghệ Cloud Computing – công nghệ điện toán đám mây.

Vấn đề của những dịch vụ máy chủ truyền thống là dung lượng bị giới hạn. Do đó, khi  có nhu cầu nâng cấp hoặc giảm bớt dung lượng máy chủ sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Chưa kể đến, thời gian để nâng cấp sẽ khá lâu gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các máy chủ truyền thống không thể chạy cùng lúc nhiều dự án hoặc các ứng dụng khác nhau. Điều đó buộc doanh nghiệp phải chi trả một khoản tiền cho việc thuê thêm máy chủ mới. 

Nhưng đối với dịch vụ máy chủ Cloud, mọi vấn đề đều nêu trên đều được giải quyết dễ dàng. Từ việc nâng cấp tài nguyên đến việc triển khai nhiều dự án, ứng dụng trên một máy chủ, đều được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn có thuộc đối tượng cần thuê máy chủ Cloud không ?

máy chủ Cloud tại Gia Lai
Hình 2. Bạn có thuộc đối tượng cần thuê máy chủ ảo Cloud không ?

Máy chủ ảo Cloud phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Những trường hợp đặc biệt phù hợp với dịch vụ này:

  • Cần cài đặt thêm một số ứng dụng, chương trình tùy chỉnh mà máy chủ hiện tại của bạn không hỗ trợ.
  • Bạn muốn có một môi trường tốt hơn để phát triển, kiểm tra và thử nghiệm  phần mềm, trang web của mình
  • Khi trang web của bạn cần xử lý các giao dịch tài chính lớn, có dữ liệu quan trọng, cần một hệ thống có tính bảo mật cao.
  • Bạn là cá nhân , tổ chức cần lưu trữ dữ liệu với khối lượng thông tin lớn hay các website có lượng người truy cập cần một hệ thống ổn định.
  • Cần dùng máy chủ ảo để làm máy chủ email ,máy chủ game, máy chủ lưu trữ cơ sở dữ liệu,…
  • Cần một môi trường giả lập để viết code, phân tích virus hay làm thử nghiệm cho một dự án lớn,…
  • Bạn cần máy chủ ảo để chạy cho các chương trình truyền hình truyền thông trực tiếp, các công ty báo điện tử,…

Tại sao nên lựa chọn IDC Online là đơn vị cung cấp máy chủ Cloud tại Gia Lai

máy chủ Cloud tại Gia Lai
Hình 3. Tại sao nên chọn IDC Online là đơn vị cung cấp máy chủ ảo Cloud tại Gia Lai

Nâng cấp trong chớp mắt

Cloud có khả năng mở rộng, tùy chỉnh cấu hình (RAM, CPU, SSD,…) gần như ngay lập tức. Mà không cần thao tác trực tiếp trên hệ thống máy chủ.

An toàn bảo mật cao

Hệ thống lưu trữ phân tán theo công nghệ Virtuozzo Storage hiện đại nhất giúp bảo vệ an toàn dữ liệu. Cùng với hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp kiểm soát và ngăn chặn các cuộc tấn công.

Toàn quyền kiểm soát, điều khiển từ xa và quản trị máy chủ

Người dùng sẽ được cung cấp tài khoản root access (SSH/ RDP). Để toàn quyền quản trị hệ thống máy chủ Cloud của mình. Nếu bạn sử dụng gói Quản trị Cao cấp của IDC Online. Chúng tôi sẽ quản trị máy chủ giúp bạn.

Cài đặt lại hệ điều hành và hỗ trợ chuyển dữ liệu đến máy chủ

Nếu bạn không có thời gian để chuyển dữ liệu website về máy chủ Cloud. Hoặc có nhu cầu cài đặt lại hệ điều hành (Reload OS) của mình. Hãy để IDC Online giúp bạn thực hiện các công việc này. Lưu ý dịch vụ này sẽ được tính phí theo bảng giá.

Truy cập nhanh hơn 3 lần

Máy chủ của chúng tôi sử dụng ổ cứng SSD cùng với  tính năng SSD caching. Giúp việc truy cập website của bạn nhanh hơn đến 3 lần so với thông thường.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Sự khác biệt giữa Cloud VPS và Cloud Server