Cho thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ và uy tín nhất tại Cầu Giấy

12/10/2020 lúc 10:09

Thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ ở đâu tại Cầu Giấy?

Đối với những người hay sử dụng và làm việc với máy tính thì chắc hẳn đã từng nghe rất nhiều về việc dịch vụ lưu trữ máy chủ ảo Cloud Server. Đây là một trong những dịch vụ điện toán đám mây đang rất hot hiện nay nhờ những ưu điểm nổi bật của nó so với các dịch vụ xưa cũ. Nếu công ty bạn đang kinh doanh ở Hà Nội và chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ Cloud Server giá rẻ tại Cầu Giấy thì hãy tham khảo ngay ở bài viết sau đây nhé.

Thông tin tổng quan về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server 

Máy chủ ảo Cloud Server là gì?

Máy chủ ảo Cloud Server là một thuật ngữ dùng để chỉ một dịch vụ lưu trữ website được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây.  Mỗi máy ảo sẽ là một hệ thống riêng biệt và hoạt động độc lập tương tự như một máy chủ vật lý. 

Máy chủ ảo Cloud Server được xem là một bước tiến lớn của ngành công nghệ khi nó đem lại rất nhiều những lợi ích đặc biệt cho các công ty, doanh nghiệp khi sử dụng. 

Cloud Server là gì ?
Cloud Server là gì ?

Lợi ích vượt trội khi sử dụng Cloud VPS

Máy chủ ảo Cloud có tính sẵn sàng và ổn định rất cao bởi nó vận hành trên một hệ thống bao gồm rất nhiều cụm máy chủ vật lý kết hợp với nhau. Do đó, chúng có khả năng tự động thay thế hoạt động cho nhau khi có bất cứ một máy chủ nào bị lỗi.

Và cũng nhờ đặc tính hình thành đó nên việc nâng cấp tài nguyên cũng rất dễ dàng và linh hoạt mà không ảnh hưởng đến việc kết nối server hay mất nhiều thời gian chờ đợi.

Toàn bộ dữ liệu của người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối vì không gian lưu trữ dữ liệu của từng người dùng sẽ tách riêng với nhau và tách biệt với cả hệ thống máy chủ. 

Với dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server, khách hàng sẽ được cấp tài khoản portal, vì thế nên khách hàng có thể tự vận hành như reboot, start, backup, cài lại OS, … một cách hoàn toàn chủ động.

Máy chủ ảo Cloud Server được triển khai từ một hạ tầng ảo hóa với các công nghệ hàng đầu của những hãng nổi tiếng như Vmware, Netapp, Cisco, … nên được đảm bảo về cách thức hoạt động cùng với tốc độ xử lý vô cùng nhanh chóng.

Mỗi dịch vụ máy chủ ảo Cloud của mỗi người dùng sẽ được cung cấp các nguồn tài nguyên riêng biệt và không phải chia sẻ với bất cứ ai, nên khách hàng sẽ không phải lo lắng rằng các tài nguyên như RAM, CPU hay băng thông sẽ bị người dùng khác chiếm dụng hết.

Mỗi máy chủ ảo Cloud Server có thể cài đặt những hệ điều hành riêng biệt mà không hề bị phụ thuộc vào máy chủ hay những người dùng khác.

Lợi ích của máy chủ Cloud
Lợi ích của máy chủ Cloud

Đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Cầu Giấy hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Cầu Giấy, thì IDC Online sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Luôn đặt mình vào vị trí của người dùng nên chúng tôi thấu hiểu mọi mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng. Vì vậy để đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân cho tới những doanh nghiệp lớn, thì IDC Online chúng tôi đã và đang cung ứng rất nhiều gói dịch vụ Cloud Server chất lượng cùng nhiều mức giá khác nhau để quý khách thoải mái chọn lựa cho mình.

Bên cạnh đó, IDC Online chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ và giải pháp trực tuyến chất lượng khác như:

  • Dịch vụ lưu trữ website, Cloud Hosting
  • Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS
  • Dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng Dedicated Server
  • Dịch vụ cho thuê máy chỗ đặt máy chủ
  • Dịch vụ cho thuê thiết bị CNTT

Và khi có bất kì vấn đề gì xảy ra trong quá trình vận hành thì bạn đều sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình bởi một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm nhằm khắc phục tình trạng đó một cách nhanh chóng nhất. 

Hãy liên hệ ngay với IDC Online chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về mọi loại dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây tại đây nhé!