Cho thuê máy chủ ảo Cloud, máy chủ VPS giá rẻ tốc độ cao

04/07/2021 lúc 21:26

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp các dịch vụ máy chủ Cloud, máy chủ VPS . Hãy tham khảo bài viết dưới đây, IDC Online sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức để có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ giá rẻ đi kèm với chất lượng.

Những thông số cần biết để thuê được máy chủ giá rẻ, tốc độ cao

máy chủ Cloud máy chủ VPS
Hình 1. Những thông số cần biết để thuê được máy chủ giá rẻ, tốc độ cao

RAM của máy chủ

Để giúp server VPS hoạt động mượt mà và ổn định, bạn nên chọn sản phẩm có dung lượng RAM càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, bạn cân nhắc lượng truy cập website mà chọn RAM dung lượng phù hợp.

SWAP 

SWAP là bộ nhớ ảo sẽ lưu lại các dữ liệu cũ trong trường hợp bộ nhớ RAM bị đầy. SWAP là một không gian lưu trữ được trên ổ cứng, nó không phải là một bộ nhớ độc lập.

Ổ cứng 

Là không lưu trữ các file cài đặt của hệ điều hành và các file của mã nguồn website bạn lưu trên đó. Ổ đĩa hiện nay có 2 loại : HDD và SSD . Ổ cứng loại SSD thường được sử dụng phổ biến hơn bởi nó sỡ hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn HDD.

CPU 

Đối với CPU, bạn cần quan tâm đến số Core. Số core càng cao khả năng xử lý dữ liệu càng tốt. Ở các gói VPS, người dùng sẽ được cung cấp CPU với số Core từ 1-3.

IDC Online – Đơn vị cung cấp máy chủ Cloud, máy chủ VPS giá rẻ, tốc độ cao

máy chủ Cloud máy chủ VPS
Hình 2. IDC Online – Đơn vị cung cấp máy chủ Cloud, máy chủ VPS giá rẻ, tốc độ cao

IDC online đang là đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ chất lượng cao, tốt nhất hiện nay.  Hiện, IDC cung cấp các dịch vụ liên quan đến Web Hosting, Cloud Server , VPS Server, DataCenter,.. Chúng tôi khai thác các Trung tâm dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam, có thể triển khai dịch vụ máy chủ trên toàn quốc. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ khách hàng  24/7. Thiết bị phần cứng được nhập khẩu từ IBM, Dell, Cisco, HP, Super Micro, Intel… Liên tục cập nhật các phiên bản mới với công nghệ mới nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong thiết kế, xây dựng và quản lý giải pháp hạ tầng CNTT, máy chủ,… Chúng tôi mang đến cho khách hàng những công nghệ tiên tiến, dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp với giá thành phải chăng nhất.

Các tính năng nổi bật khi thuê máy chủ Cloud, máy chủ VPS tại IDC Online

máy chủ Cloud máy chủ VPS
Hình 3. Các tính năng nổi bật khi thuê máy chủ Cloud, máy chủ VPS tại IDC Online

Máy chủ Cloud

IDC Online cung cấp tới khách hàng nền tảng điện toán đám mây với công nghệ mới nhất. Với bộ nhớ RAM có hiệu suất cao, bộ Vi xử lý CPU Intel thế hệ mới. Được khuyến nghị bởi các nhà sản xuất, các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Cloud Computing.

Việc lưu trữ dữ liệu bằng ổ cứng thể rắn SSD của các hãng Intel, Samsung. Cùng với công nghệ và giải pháp mới do chúng tôi thiết kế sẽ mang lại hiệu suất truy cập dữ liệu nhanh hơn 20x.

IDC online cung cấp cho bạn cách thức đơn giản nhất để đổi gói một cách nhanh chóng thông qua hệ thống quản trị mà dữ liệu đảm bảo vẫn toàn vẹn. Tại đây bạn tự do quản lý, vận hành máy chủ của mình theo nhu cầu thực tế. 

Máy chủ VPS

Toàn quyền cấu hình

VPS sở hữu hệ điều hành, ứng dụng và phần cứng độc lập. Mỗi máy chủ được thiết lập theo nhu cầu của người quản trị.

Ứng dụng miễn phí

VPS cung cấp các ứng dụng quản trị miễn phí như hệ điều hành, Cpanel, CSDL, Anti-virus…

Uptime 99,9%

VPS sẽ tự phục hồi dữ liệu nếu phần cứng phát sinh lỗi, dữ liệu được lưu trữ trên SAN 

Băng thông

Được triển khai trên cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn. Băng thông có thể mở rộng lên đến 10 Gbps.

Hỗ trợ vận hành

Sở hữu đội ngũ nhân viên hỗ trợ có trình độ chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Hãy đến  IDC online ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Mời bạn tham khảo bài viết: Cách thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Huyện Đông Anh Hà Nội