Cho thuê máy chủ ảo Cloud giá tốt và chất lượng nhất tại Đà Nẵng

11/07/2021 lúc 09:57

Đà Nẵng là một trong những thành phố hiện đại, phát triển bậc nhất của các nước. Nơi đây cũng là thị trường được nhiều nhà cung cấp các giải pháp máy chủ hướng đến. Vậy làm sao để tìm được một nhà cung cấp máy chủ Cloud giá tốt và chất lượng nhất tại Đà Nẵng. Hãy cùng IDC Online tìm hiểu ngay nhé !

Những tính năng vượt trội của máy chủ Cloud

máy chủ Cloud tại Đà Nẵng
Hình 1. Những tính năng vượt trội của máy chủ Cloud

Tính sẵn sàng cao

Hệ thống được sao lưu, backup theo định kỳ. Đảm bảo dữ liệu luôn được an toàn khi gặp sự cố . Hệ thống máy chủ luôn hoạt động ổn định với khả năng uptime lên đến 99.99%. Tất cả đều được thiết lập tính năng dự phòng và tự động thay thế khi gặp sự cố. Vì vậy, đảm bảo hệ thống của bạn luôn an toàn và có tính sẵn sàng cao.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng Cloud, bạn sử dụng tài nguyên tới đâu, nhà cung cấp sẽ tính tiền tới đó. Cùng với khả năng nâng cấp tài nguyên linh hoạt. Doanh nghiệp có thể duy trì sử dụng gói dịch vụ nhỏ để tiết kiệm được chi phí. Nếu có nhu cầu nâng cấp tài nguyên trong thời gian ngắn. Bạn có thể mở rộng tài nguyên lên gói cao hơn. Bên cạnh đó, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thuê nhân sự, vận hành, bảo trì, backup dữ liệu,… 

Quản lý dễ dàng

Việc quản lý Cloud Server vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Với Cloud, bạn có thể quản lý hệ thống ở bất cứ đâu, miễn là có kết nối Internet. Mọi thao tác quản trị đều được đơn giản, tối ưu hoá. Người dùng không cần có kiến thức quản lý server mà vẫn có thể quản trị được hệ thống .

Vô cùng linh hoạt

Việc nâng cấp hay giảm bớt tài nguyên vô cùng đơn giản và nhanh chóng là một điểm cộng lớn của Cloud. Điều này giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian và cả nguồn nhân lực. Nhờ lượng tài nguyên lớn được tạo nên bởi một loạt các server mẹ. Mà khả năng nâng cấp tài nguyên của máy chủ Cloud lớn hơn nhiều so với các máy chủ trước đây.

Làm sao để thuê được máy chủ Cloud giá tốt và chất lượng tại Đà Nẵng

máy chủ Cloud tại Đà Nẵng
Hình 2. Làm sao để thuê được máy chủ Cloud giá tốt và chất lượng

Làm sao để thuê được máy chủ Cloud giá tốt và chất lượng nhất hẳn là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu không tìm hiểu kỹ, có thể bạn sẽ thuê phải những dịch vụ kém chất lượng, không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

  • Lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu, hoạt động ổn định trên thị trường. Khi lựa chọn các đơn vị uy tín, người dùng có thể yên tâm về chất lượng các gói dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp.
  • So sánh, tham khảo giá giữa các gói dịch vụ có chất lượng tương đương giữa một số nhà cung cấp. Nếu 2 gói dịch vụ có chất lượng như nhau nhưng giá thành lại khác nhau. Thì đương nhiên, chúng ta sẽ chọn gói có giá rẻ hơn để tiết kiệm được chi phí.
  • Một nhà cung cấp uy tín và chất lượng sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời . Khi hệ thống của bạn xảy ra sự cố, gặp vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. Thì sự hỗ trợ nhanh chóng của đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ giúp giảm thiểu sự cố. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức, hạn chế thấp nhất thiệt hại.
  • Một nhà cung cấp chất lượng, uy tín sẽ đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà khách hàng đặt ra. Nếu nhà cung cấp đó càng có nhiều sự lựa chọn, càng có nhiều giải pháp thì càng đáng để chúng ta tin tưởng.

Nên lựa chọn đơn vị nào để thuê máy chủ Cloud giá tốt và chất lượng nhất tại Đà Nẵng

máy chủ Cloud tại Đà Nẵng
Hình 3. Nên lựa chọn đơn vị nào để thuê máy chủ Cloud giá tốt và chất lượng tại Đà Nẵng

Với sự phát triển của công nghệ, thì kinh doanh Online đem lại rất nhiều lợi thế. Đặc biệt trong thời buổi tình hình Covid – 19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ cho thuê máy chủ được nhiều doanh nghiệp kinh doanh quan tâm. Hi vọng rằng, thông qua bài viết này, IDC Online đã giúp bạn đọc có một số kiến thức nhất định trong việc tìm kiếm một đơn vị cho thuê máy chủ đạt chuẩn. Từ đó, sẽ có kinh nghiệm để tìm kiếm cho mình những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ giá tốt và chất lượng nhất trên thị trường. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, IDC Online luôn tự hào đem đến khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất.

Nếu còn đang băn khoăn, đắn đo thì hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Top những nhà cung cấp dịch vụ thuê Cloud Server giá rẻ hiện nay