Cho thuê máy chủ ảo Cloud giá tốt nhất tại Quận Ngũ Hành Sơn

13/07/2021 lúc 10:44

Máy chủ ảo – Cloud Server giá tốt là dịch vụ lưu trữ cực kỳ phổ biến được nhiều người dùng tin tưởng. IDC Online là một trong những nhà cung cấp máy chủ ảo hàng đầu hiện nay các dịch vụ Máy chủ đám mây tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được địa điểm thuê phù hợp và đáng tin cậy!

Tiêu chí chọn máy chủ ảo – Cloud Server giá tốt

Cloud Server giá tốt
Tiêu chí chọn máy chủ ảo, Cloud Server chất lượng, giá rẻ

Vị thế của công ty trên thị trường 

Chúng ta phải quan tâm đến uy tín và vị thế thương hiệu của nhà cung cấp.Tìm hiểu thông qua các bình luận và đánh giá trên diễn đàn từ những người đã trải nghiệm dịch vụ trước đó.

Bảo mật và Bảo vệ dữ liệu an toàn

Trung tâm dữ liệu có bảo mật và bảo vệ cao không? Với một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, bạn luôn quan tâm đến vấn đề bảo mật dữ liệu của khách hàng.

Tốc độ đường truyền và hiệu suất hoạt động

Các công ty có cơ sở hạ tầng tốt sẽ góp phần vào việc vận hành hệ thống ổn định. 

Hỗ trợ dịch vụ

Hỗ trợ kịp thời từ nhà cung cấp dịch vụ. Điều này giúp bạn giải quyết các thắc mắc và vấn đề một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro tốt nhất có thể. 

So sánh giá

Bạn có thể so sánh giá dịch vụ giữa các nhà cung cấp để giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Lý do nên chọn IDC online để thuê máy chủ ảo, Cloud Server giá tốt

Cloud Server giá tốt
Lý do nên chọn IDC online để thuê máy chủ ảo, Cloud Server
  • Lớp Cache từ phần cứng quản lý máy chủ ảo Vmware Vsphere giúp nâng hiệu suất thêm nhiều lần.
  • Máy chủ vật lý IBM X3650 M4 cấu hình chắc chắn với 2 CPU E5 2620/2670, ổ RAM và 128 Gb SAS
  • Phần mềm bản quyền SSD DirectAdmin phù hợp với các hệ thống máy chủ web hoặc lưu trữ dân kỹ thuật chuyên nghiệp về mạng, dịch vụ web, dịch vụ cơ sở dữ liệu …
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên về network, web services, database services ….. Họ sẽ tư vấn bạn Tìm giải pháp mọi lúc, mọi nơi 
  • Hỗ trợ ngay lập tức 24/7/365 và cài đặt hệ thống miễn phí.

Các lý do khác bạn nên sử dụng Cloud Server

  • Hệ thống được đảm bảo luôn trực tuyến 100%, không bị mất dữ liệu do lỗi phần cứng.
  • Bảo mật dữ liệu. Dữ liệu phân tán với nhiều bản sao khác nhau với cơ chế xác minh để tránh hỏng dữ liệu.  
  • Khởi tạo nhanh, cập nhật dễ dàng là một lợi thế lớn. Đăng ký và khởi tạo máy chủ tự động giúp người dùng tiết kiệm thời gian. 
  • Cloud Server cho phép bạn tăng hoặc giảm tài nguyên (CPU, RAM, HDD) ngay lập tức. Nó giúp cải thiện khả năng nhân bản, dễ dàng kết nối mạng LAN, dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn DDOS … Quản lý thông qua cổng thông tin điện tử, giao thức SSH, máy tính từ xa, Telnet … Truy cập, phục hồi, giám sát lưu lượng. 
  • Tốc độ xử lý vượt trội. Tốc độ tuyệt vời do hệ thống máy chủ sử dụng 100% ổ cứng SSD kết hợp với dòng đầu vào lên đến 1 Gbit / s.Cùng với công nghệ lưu trữ dữ liệu phổ biến trên nhiều ổ cứng.

Cách đăng ký thuê dịch Cloud Server giá tốt uy tín nhất tại IDC Online

Bước 1: Bạn có thể vào trực tiếp trang chủ trực tuyến IDC Online để tham khảo. Sau đó chọn các gói dịch vụ của bạn cho các máy chủ đám mây ảo tại đây..

Bước 2: Bạn cũng có thể đăng ký các dịch vụ bổ sung miễn phí. Nó đi kèm theo nhu cầu sử dụng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng. Có hai cách để thực hiện thanh toán: thanh toán trực tuyến tại portal.idconline.vn hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.

Bước 4: Sau khi hoàn tất mọi thủ tục đăng ký dịch vụ, hệ thống Cloud Server sẽ được khởi tạo ngay lập tức. Nhân viên IDC Online sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các thao tác kích hoạt dịch vụ máy chủ ảo trên đám mây.

Cloud Server giá tốt
Cách đăng ký Cloud Server giá tốt

Máy chủ Cloud giá tốt uy tín chuyên nghiệp IDC Online

Chỉ với vài thao tác đơn giản như trên, khách hàng dù ở quận Ngũ Hành Sơn hay bất kỳ đâu trên toàn quốc đều có thể đăng ký và sử dụng thành công dịch vụ Cloud Server giá tốt.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu công việc của mình.